Màn khung cưới

ICUII

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Cybration
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 381
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
ICUII 9.03
ICUII 9.03
Trò chuyện trực tuyến qua Webcam
Lượt download: 381

Phần mềm nhăn tin trò chuyện trực tuyến
410
Tính năng

- Có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.

- Cho phép tham gia các zoom chat trên mọi miền đất nước và thế giới.

- Hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

- Cho phép xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick.

- Giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Phần mềm nén email và gửi đồng load mail chuyên nghiệp
479
Tính năng

Nhanh! Hỗ trợ nhiều chủ đề (đa kết nối đến máy chủ email). Dễ dàng để sử dụng! Chỉ cần nhập vào một địa chỉ email và nhấn vào nút "Tìm kiếm". 

Chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm địa chỉ email số lượng lớn và gửi email số lượng lớn. 

An toàn! Không có sự cố với ISP của bạn.Super Email Harvester chỉ xác minh địa chỉ email số lượng lớn thông qua máy chủ email, KHÔNG sử dụng SMTP (port 25) của ISP địa phương của bạn. Gửi Email hàng loạt! Cho phép bạn gửi email số lượng lớn đến mọi địa chỉ email hợp lệ trong khi tìm kiếm. 

Thông minh! Nếu các máy chủ mail ngắt kết nối, Super Email Harvester sẽ kết nối lại với máy chủ email tự động và tiếp tục tìm kiếm. Hỗ trợ lưu địa chỉ email để Text, CSV, TSV và Microsoft Excel.

Phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại qua skype
436
Tính năng

Ecsow Dialer for Skype là một ứng dụng phần mềm tuyệt vời hỗ trợ bạn nói chuyện qua Skype trực tiếp trên máy tính thông qua một tai nghe USB với chất lượng cuộc gọi tốt nhất và cũng tiết kiệm chi phí nhất. Với khả năng tăng hiệu suất các cuộc gọi và loại bỏ các cuộc gọi thất bại như bận rộn, không có ai trả lời, ngắt kết nối, hay tuỳ chọn để lại một tin nhắn thoại vào máy trả lời.