XWidget

Bản quyền:
Không
Phát hành:
XWidget Software Studio
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download XWidget

Phần mềm trang trí màn hình máy tính cá nhân

Ngày nào cũng làm việc với máy tính nhưng mỗi khi mở ra, turn on lên là thấy màn hình quen thuộc nhàm chán nào đó. Bạn muốn thay đổi mỗi ngày một kiểu màn hình đẹp, độc, hấp dẫn để tạo hứng thú làm việc cũng như trông thích thú hơn. Phần mềm Xwidgetlà một công cụ như thế, nó cung cấp các các tính năng mạnh mẽ giúp bạn trang trí màn hình desktop máy tính cực thích.

Giới thiệu phần mềm XWidget

Đây là phần mềm được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và chọn down về sử dụng. Với nó người dùng dễ dàng thay đổi, sở hữu một màn hình máy tính lạ, chất, ngầu hơn mà đôi khi là lãng mạn. Bằng các biểu tượng hoặc hiệu ứng đơn giản mà đặc sắc kèm theocác hình nền độc đáo, hài hòa người dùng có thể thoải mái trang trí hình nền trên PC của mình theo ý tưởng riêng mang phong cách cá nhân.

Ngoài ra, Xwidget bao gồm kho ứng dụng đa dạng gồm các wedget sẵn có, một khi đã có phần mềm này trên máy người dùng sẽ thoải mải lựa chọn chúng để sử dụng cho công việc của mình. Hơn nữa, ngoài việc trang trí cho màn hình desktop bạn còn có thể tạo ra màn hình tiện dụng nhất, có các sắp xếp các biểu tượng, phím tắt để ứng dụng trong cũng như ngoài màn hình được khởi động nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh đó, tương tự như Rainmeter, XWidget cũng không những cung cấp nhiều widget với tính năng và giao diện khác nhau lên màn hình nhằm làm đẹp desktop mà còn hỗ trợ phát nhạc, xem hình ảnh, ghi chú cũng như quản lý ổ đĩa, tìm kiếm...

Ưu điểm của phần mềm XWidget

Được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ thông tin giỏi, cho đến nay phần mềm này được đánh giá cao và được lựa chọn về sử dụng. Ngoài những tiện ích tĩnh Xwidget còn cung cấp thêm các công cụ cho người dùng những tiện ích động rất đỗi ngộ nghĩnh đáng yêu lên màn hình máy tính. Thế nên bạn sẽ thấy tâm trạng vui vẻ hồ hởi hơn khi mở máy tính ra thấy những chú cá bơi lội, chú robot cử động khi bạn trỏ chuột tới....

Thật sự rất hấp dẫn, tất cả các widget đều có thiết kế hết sức bắt mắt bạn chỉ cần lựa chọn tiện ích, trang trí và sắp xếp chúng xuất hiện trên màn hình máy tính theo ý thích của riêng mình sao cho sống động, độc đáo, cá tính.

Các đặc tính nổi trội của Xwidget

Không yêu cầu phải chuyên môn IT bạn vẫn dễ dàngthao tác kéo thả chuột để lựa chọn các tiện ích trong kho tiện ích để thêm hay xóa bỏ nó khỏi màn hình máy tính thậm chí là di chuyển để sắp xếp chúng khoa học hơn.

Cái gì trang trí, đầu tư chả đẹp đúng không? Với màn hình máy tính và phần mềm Xwidget khá là đơn giản để có một màn hình máy tính theo mong muốn của mình.  Xwidget sẽ là công cụ thay thế thích hợp dành cho bạn hoặc một máy có cấu hình khiêm tốn hơn nữa nó cũng được nhiều website công nghệ hàng đầu chứng nhận là an toàn, không chứa virus, mã độc hại.

Khác với các phần mềm cùng chức năng khác thì Xwidget khá là độc đáo, hay ho khi có khả năng tự thiết kế ra widget riêng, ta có thể tạo ra một tiện ích mang bản sắc riêng biệt, hài hòa nếu như đầu óc sáng tạo và am hiểu một chút về công nghệ cũng như máy tính.

Sở hữu giao diện dễ dùng cộng thêm chỉ chưa đến 9 MB nên cũng khá gọn nhẹ cho máy tính. Ngoài ra, nó giúp trang trí màn hình máy tính độc hay cung cấp nhiều widget cho bạn lựa chọn và đặc biệt làtrang trí màn hình pc tạo widget cho máy tính.

Sau khi cài đặt thành công, XWidget sẽ tự tạo một thanh sidebar ở cạnh dưới màn hìnhhiển thị danh sách các widget được cài đặt sẵn rất tiện lợi cho bạn. Quan trọng là phần mềm này hoàn toàn miễn phí đồng thời hỗ trợ tương thích, chạy tốt trên các hệ điều hành hiện nay như :Win XP, 7, 8, 8.1,10.

Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nào hãy tải xwidget về máy để có những trải nghiệm cực thú vị, hấp dẫn chờ đón nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
XWidget 1.9.7.808 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm trang trí màn hình máy tính cá nhân

Phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình máy tính mạnh mẽ
Tính năng
  • Quay lại hoạt động màn hình, ghi âm thanh
  • Chụp ảnh màn hình
  • Xuất video, âm thanh chất lượng HD
  • Trích xuất âm thanh từ video
  • Chuyển đổi video, audio
  • Chỉnh sửa video hiệu quả
Phần mềm quay màn hình âm thanh laptop và máy tính
Tính năng

- Quay video màn hình

- Chụp ảnh màn hình

- Quay video và phát trực tiếp

- Chỉnh sửa và chuyển đổi video sau khi quay

- Thêm bài hát vào video hoặc âm thanh từ microphone

- Chia sẻ video lên các web chia sẻ video trực tuyến

- Quay video từ game

Phần mềm chụp ảnh lại màn hình máy tính
Tính năng
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính
  • Có thể tùy chỉnh khung hình khi chụp
  • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh sau khi chụp
  • Up ảnh lên các dịch vụ chia sẻ ảnh