Lạc Việt mtd9 EVA

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Lạc Việt
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Lạc Việt mtd9 EVA

  • Hỗ trợ tra từ điển Anh - Việt
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tiếng Việt
  • Có thể thêm, bớt từ trong cơ sở dữ liệu

Download Lạc Việt mtd9 EVA

Tra cứu từ điển

Với người dùng Việt Nam đặc biệt là các bạn yêu thích ngoại ngữ thì không ai là không biết đến Lạc Việt mtd9 EVA - phần mềm tra cứu từ điển tiếng Anh thông dụng của riêng người Việt. Với tốc độ tra cứu nhanh, nội dung phong phú Lạc Việt mtd9 EVA hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của mọi người khi muốn tra cứu bất kể một từ, ngữ nào từ Anh sang Việt hoặc ngược lại.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng học tiếng anh không ít thì nhiều đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, hội nhập như hiện nay thì tiếng anh lại càng quan trọng.Và Lạc Việt có lẽ đã quá quen thuộc với đại đa số học sinh, sinh viên.Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn phần mềm Lạc-việt mtd. Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tra từ điển tiếng anh.

Ngày nay cùng với sự bùng nổ khoa học công nghệ hầu hết mọi người đều có thiết bị điện tử hiện đại như là smart phone, máy tính kết nối internet.Thêm vào đó học tiếng anh được coi là công việc cấp thiết buộc phải thực hiện của đa số tầng lớp trẻ tuổi. Thay vì cầm cuốn từ điển dày chữ nhỏ, tìm mãi mới ra từ cần tìm thì chỉ cần gõ phím nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại đạt kết quả ngài mong đợi, đó là nhờ phần mềm Lạc việt mtd.

Giới thiệu về phần mềm

Lạc việt mtd xuất hiện đã rất lâu tại Việt Nam và  chạy tốt trên mọi hệ điều hành Windows thế nên đây là phần mềm được ưa chuộng và được đánh giá cao vè tính năng cũng như là chất lượng. Đây là cuốn từ điển điện tử tốt nhất hiện nay cùng với Oxford Dictionary, KOOL Dictionnary thì lạc việt cũng không hề kém cạnh thậm chí còn có những tính ưu việt hơn.

 Sinh viên, học sinh, nhân viên hay bất kì ai cũng có thể  tra từ điển số lượng từ lớn, nhiều từ ngữ thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống từ phần mềm này mà hơn nữa nó cho kết quả cực chính xác.Chắc rằng với nhiều người đây là thư viện khổng lồ và đã trở thành một cuốn tử điển không thể thiếu với rất nhiều người dùng .

Các tính năng ưu việt của lạc việt mtd

Nhờ vào nội dung phong phú  luôn luôn cải tiến cũng như  cập nhật liên tụckhông chỉ cho người dùng nghĩa chính, nghĩa phụ, cách phát âm,các từ loại liên quan của từ vựng mình tra cứu với tốc độ nhanh.

Từ điển lạc việt  mtd ra đời với mục đích hỗ trợ tra cứu từ điển Việt - Anh nhanh chóng và hiệu quả chính xác. Lạc Việt là phần mềm từ điển với thư viện chứa số lượng từ lên đến con số hàng nghìn từ vậy nên bạn tha hồ tra cứu bất kì từ nào và cho kết quả tốt nhất có thể.

Bằng việc sở hữu lượng từ cũng như  cụm từ  khổng lồ, đồ sộ, giải thích chi tiết đầy đủ,khoa học đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để nó làm bạn đồng hành trong quá trình học cho các bạn. Do đó người dùng dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh khi sử dụng phần mềm này. Đặc biệt khi máy tính của bạn đã có phần mềm này thì thoải mải sử dụng từ điển Lạc Việt để tra cứu nghĩa của các từ mà không cần kết nối mạng internet.

Chỉ cần bạn gõ bất kì từ tiếng anh nào vào ô tìm kiếm thì nhanh chóng chương trình sẽ tự động hiển thị các từ liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa.Bên cạnh đó là cách nhấn trọng âm, từ loại, các dạng từ loại liên quan rất hữu hiệu thêm vào đó bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng cái loa sát ngay từ mỉnh tra cứu nó sẽ phát âm cực chuẩn cho mình luôn

Ngoài ra bạn sẽ nhanh chóng tìm nghĩa của từ nhờ vào hệ thống menu được sắp xếp hợp lý, bố cục gọn gàng của phần mềm này.

Ưu điểm của phần mềm Lạc việt mtd

Khi không có mạng thì bạn vẫn tra nghĩa được bất kì từ hay cụm từ nào nhưng bắt buộc máy tính phải được kết nối với internet nếu như bạn muốn dịch đoạn văn bản tiếng Anh sang tiếng việt. Sở hữu hơn 80 nghìn cụm từ thông dụng nó sẽ là phần mềm tra từ điển hoàn hảo hỗ trợ các bạn học tập.

Ngoài ra từ điển Lạc Việt mtd khá đơn giản dễ sử dụng  bất kì ai cũng có thể dùng nó nhẹ nhàng chỉ cần gõ từ cần tra và chương trình sẽ tự động tìm ra kết quả chính xác cho bạn. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể kéo thả trên các cửa sổ để được giải thích cụm từ, nghe phát âm, đọc văn bản. Hay thậm chí có từ tiếng việt độc đáo nào cần quy ra tiếng anh để thể hiện khả năng của mình thì đơn giàn chỉ cần 1 thao tác với chuột nó sẽ hoán đổi từ anh việt sang việt anh cộng thêm khả năng tạo từ mới, sao chép, xóa bỏ từ trong từ điển nhẹ nhàng.

Không có gì khó ngay từ khi bạn dùng nó lần đầu đã thấy dễ dàng rồi từ việc tra từ vựng đến  nghe phát âm, dịch câu, dịch đoạn văn. Lạc Việt đã đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng làm công cụ học tập cũng như làm việc bởi lẽ nó rất dễ dùng tiện lợi và phù hợp với người Việt Nam.

Lạc Việt mtd hiện đang là ứng dụng từ điển có  thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện khả năng làm việc nhanh chóng, chất lượng hỗ trợ tối đa người dùng giúp tra từ nhanh và chính xác, sau khi có phần mềm bạn sẽ có được các giải thích chi tiết, nội dung súc tích, chính xác.

Từ điển lạc việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về những phần mềm hỗ trợ tra từ điển.Với ưu điểm đơn giản từ vựng phong phú, đa dạng giải thích chi tiết mà không cần có kết nối internet.

Với các bạn học tiếng Anh bây giờ việc tra cứu trở lên vô cùng cần thiết, một cuốn từ điển bỏ túi hoàn toàn không phải là sự lựa chọn trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Lạc Việt mtd9 EVA là xu thế tất yếu mà mọi người đều lựa chọn khi có giao diện đơn giản, có thể cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào, hơn nữa còn có nhiều phiên bản dành cho các dòng Smarthphone nền Lạc Việt mtd9 EVA được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. 

Khi sử dung Lạc Việt mtd9 EVA để tra cứu nghĩa của các từ bạn không cần kết nối internet vẫn có thể tra được dễ dàng nhờ lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó. Với hơn 50 ngàn từ và hơn 80 ngàn cụm từ khác nhau, Lạc Việt mtd9 EVA sẽ dễ dàng hiển thị kết quả tìm kiếm cùng với các từ liên quan, từ trái nghĩa để người dùng dễ dàng tìm kiếm.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA chỉ với các thao tác tìm kiếm hoặc kéo thả đơn giản. Lạc Việt mtd9 EVA còn hỗ trợ các bạn cách phát âm các từ, cụm từ, đọc văn bản bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các từ mới hoặc xóa một từ bất kỳ nào trong cơ sở dữ liệu của Lạc Việt mtd9 EVA.
Với giao diện tiếng Việt và phát triển dành riêng cho người Việt, Lạc Việt mtd9 EVA dễ dàng có được sự đón nhận từ người dùng khi kết hợp các yếu tố đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi cùng lượng cơ sở dữ liệu phong phú của mình. Lạc Việt mtd9 EVA xứng đáng là phần mềm nên có trong máy tính của bất kỳ ai yêu thích tiếng Anh và muốn tra cứu các từ tiếng Anh để hỗ trợ công việc được tốt hơn.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Tra cứu từ điển
Tính năng:
  • Hỗ trợ tra từ điển Anh - Việt
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tiếng Việt
  • Có thể thêm, bớt từ trong cơ sở dữ liệu

Phần mềm học ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp
Tính năng

Agena là phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình.

Nó cung cấp các cú pháp lập trình từ cơ bản tới khó. Các đoạn script câu lệnh được mô tả và giải thích khoa học.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ gói công cụ đồ họa đa dạng để bạn có thể thiết kế các phần mềm đồ họa khác.

Phần mềm tạo sơ đồ tư duy logic nhanh gọn
Tính năng

- Tạo sơ đồ tư duy trên giao diện trực quan
- Chèn link hoặc ảnh vào sơ đồ
- Tùy chỉnh phong cách sơ đồ, màu sắc các thành phần
- Tích hợp chức năng tìm kiếm và thay thế
- Xuất tập tin bản đồ sang nhiều định dạng khác nhau

Phần mềm vẽ vật lý trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay
Tính năng

- Vẽ hình vật lý trong chương trình vật lý lớp 10 và 11
- Kết hợp các hình cơ bản để tạo nên hình ảnh phức tạp hơn
- Chỉnh sửa hình ảnh như xoay, thay đổi kích thước
- Chèn ảnh vào văn bản word dễ dàng