Microsoft Edge

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows 10/32bit, 64bit

Download Microsoft Edge

trình duyệt web nhanh, bảo mật

Khi duyệt web 2 yếu tố người dùng quan tâm nhất là tốc đọ cũng như tính bảo mật. Bên cạnh các duyệt web àng đầu như : IE, gg chorme, cốc cốc thì Microsoft Edge là trình duyệt mặc định mới trên Windows 10 khá là mạnh mẽ, cũng xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Đây là duyệt web nhanh và an toàn dành riêng cho hệ điều hành Win 10. Lý do khiến Microsoft Edge xứng đáng được cài mặc định trên bởi nó kế nhiệm chính thống của Internet Explorer, hơn thế về mặt tốc độ Edge có thể sánh ngang với chorme.

Microsoft Edge với tốc độ duyệt web nhanh, đồng thời có đầy đủ các tính năng giống như các trình duyệt khác. Với khả năng duyệt web tốc độ cao, nhiều chế độ tùy chỉnh và bảo mật dữ liệu rất hiệu quả. Sở hữu những ưu điểm nổi bật trình duyệt này có khả năng thêm nhiều phần mở rộng hữu ích, hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn, lưu và quản lý các nội dung duyệt web.

Giới thiệu Microsoft Edge

Đây là trình duyệt được thiết kế và tối ưu hóa cho win 10 là hệ điều hành phổ biến, hiện đại, được dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn sẽ có được những trải nghiệm  độc đáo, thú vị một khi đã có duyệt web này trên máy. Thay vì dùng chorme, firefox...bạn hoàn toàn có thể sử dụng Edge.

Với những tính nănng hữu ích của phần mềm này, bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh hơn trong thanh địa chỉ, lưu và quản lý những gì bạn thích, và tạo danh sách đọc sau.  Hơn nữa, người dùng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật, nó sẽ tự động xóa lịch sử trình duyệt sau mỗi phiên làm việc. Thế nên, không lo bị hacker, virus hay mã độc hại xâm nhập máy tính của mình.

Bấy lâu nay, Windows phát triển, đồng hành cùng bao thế hệ trình duyệt Internet Explorer nhưng Windows 10 Microsoft Edge là trình duyệt mặc định hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều hấp đánh dấu bước tiến lớn trong việc cải tiến các hệ điều hành của Microsoft được rất nhiều người dùng đón nhận.

Ngoài ra, Microsoft Edge được xây dựng với mục tiêu đem tới cho người dùng những trải nghiệm web tốt nhất về tốc độ cũng như tính an toàn, bảo mật tuyệt đối. Thật lòng mà nói, Microsoft Edge đang đe dọa tới sự thống trị của trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome Firefox.

Trên thị trường phần mềm hiện nay, Microsoft Edge là trình duyệt web duy nhất cho phép bạn viết ghi chú, vẽ, thêm chú thích... trên nền web.Trong tương lai có thể nó sẽ thay thế IE, đây là nhận định của không ít người dùng.

Những đặc điểm nổi bật của trình duyệt microsoft edge

Khả năng duyệt web tốc độ cao vượt trội. Mọi thao tác bấm chuột, trượt nhanh hay tìm kiếm đều đưa bạn tiến xa hơn bởi trợ thủ dẫn đầu microsoft edge. Hơn nữa, khả năng bảo mật tốt khi duyệt web.

Bên cạnh đó, nó hỗ trợ quản lý nội dung ưa thích ở một nơi bằng công cụ Hub để có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào mọi trang web hàng đầuũng như tăng khả năng tương tác người dùng với trình duyệt.

Liên tục được cập nhật mới, khắc phục lỗi, vá lỗ hổng nhanh chóng đồng thời được thiết kế để giúp bạn tập trung vào những vấn đề quan trọng. Đây trình duyệt toàn diện, sạch sẽ, hiện đại, dễ sử dụng và bố trí nội dung của bạn tại vị trí nổi bật.

Theo Thời báo Phố Wall, Microsoft có thể là người giành chiến thắng trong các phép đo về pin. Và trình duyệt Edge còn càng tiết kiệm năng lượng hơn với bản cập nhật Windows 10.

Bạn sẽ cảm nhận an toàn hơn bởi chính sách bảo mật trên trình duyệt Microsoft Edge.Nếu như trước đây, Internet Explorer liên tục là mục tiêu tấn công của phần mềm, mã độc hại, hacker thì nay Edge sẽ khắc phục hoàn toàn điều này.

Microsoft Edge được ra đời với thiết kế hết sức mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiệu quả. Hơn thế, giao diện cân đối, hấp dẫn, sạch sẽ, không phô trương, nhỏ gọn đẹp mắt tích hợp nhiều ưu điểm, trình duyệt web này thực sự rất ấn tượng.Tốc độ đáp ứng cực nhanh kết hợp khả năng tương thích tuyệt vờicó nhiều panel settings cải tiến cũng như cải thiện việc hỗ trợ HTML5 mà không dựa trên di sản cũ.

Edge sẽ là hứa hẹn mang tới trải nghiệm hấp dẫn, lí thú cho người dùn

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Microsoft Edge 81

Add comment

Log in or register to post comments
trình duyệt web nhanh, bảo mật

Trình duyệt web mạnh mẽ tại Việt Nam
Tính năng
  • Tích hợp sẵn IDM vào chức năng download: với tiện ích này bạn có thể download các file về máy tính của bạn với tốc độ nhanh nhất
  • Vào Facebook mà không bị chặn
  • Chức năng tra từ điển nhanh chóng
  • Chức năng tự động thêm dấu tiếng Việt
Ứng dụng duyệt web chất lượng
Tính năng

Polarity là một ứng dụng phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ có thể giúp bạn truy cập các trang web khác nhau cũng như đánh dấu các trang ưu thích của bạn

Trình duyệt chuyên quản lý các tài khoản trên amazon
Tính năng

- Trình duyệt hỗ trợ nhiều tài khoản Amazon S3
- Đăng tải và chia sẻ tệp tin
- Xử lý tệp tin với số lượng lớn hiệu quả
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa HTTP Headers
- Công cụ tạo URL web để chia sẻ file.
- ĐIều chỉnh băng thông và hỗ trợ proxy.