Deepnet Explorer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Deepnet Technologies Ltd
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Deepnet Explorer

Trình duyệt web bảo mật tối ưu

Mỗi chúng ta hễ ai khi lựa chọn phần mềm duyệt web cho mình đều đặt 2 yếu tố quan trọng lên hàng đầu đó là tốc độ và bảo mật. Cũng giống như gg chorme, cốc cốc, opera, avant browser thì Deepnet Explorerlà một duyệt web được phát triển dựa trên nền tảng trình duyệt IE cũng khá là tốt đặc biệt là sản phẩm của Microsoft danh tiếng cộng thêm bổ sung một số tính năng bảo mật mới.

Do đó, đây sẽ là tiện ích giúp người dùng bảo vệ được các dữ liệu, ngăn chặn sự tấn công của các hình thức lừa đảo khi duyệt web, nghe nhạc, xem phim trực tuyến. Đây cũng là một sự lựa chọn khá độc đáo, thú vị cho những ai ưa độ bảo mật cao. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp báo động phishing, phân tích các địa chỉ site nhằm mục đích quản lý nội dung, bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối trước các nguy cơ khác.

Giới thiệu phần mềm Deepnet Explorer

Xét về độ an toàn, bảo mật thì nhiều chuyên gia cho rằng nó an toàn hơn cả IE, Firefox nhờ khả năng báo động phishing ngăn chặn để không cho phép truy cập vào nhiều máy tính ở nhiều nơi khác. Bên cạnh đó, nó còn có thể phát hiện và ngăn chặn các quảng cáo nhảm.

Là ứng dụng được phát triển dựa trên trình duyệt IE của Microsoft, nó  cho phép người dùng lướt web dễ dàng với khả năng truy cập thông tin nhanh chóng, bạn tha hồ xem phim, vào facebook, coi ca nhạc, tải dữ liệu một cách đơn giản, nhanh đồng thời rất an toàn, không phải lo vấn đề lộ thông tin cá nhân, bị hack tài khoản hay mất dữ liệu.

Điểm nổi bật của Deepnet Explorer

Ứng dụng này cho phép người dùng lướt web dễ dàng với khả năng truy cập thông tin nhanh chóng nhất có thể đồng thời bảo vệ trước các hànhđộng lừa đảo và ăn cắp thông tin qua Internet. Bởi lẽ ngày nay khi mà các thiết bị hiện  mạng xã hội phổ cập mọi nơi, mọi đối tượng nên các phần mềm quảng cáo, mã độc hại, lừa đảo, gián điệp được cài ngầm  vào trong khi các bạn download bất kì thứ gì về máy.

Thêm vào đó, Deepnet Explorer có khả năng lưu lại các các website dạng phishing tức là giả mạo để ăn cắp thông tin sau đó phân tích các địa chỉ site ngăn chặn tối đa các hoạt động ăn cắp các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng từ phía bên ngoài.

Vậy nên tất cả những thông tin về lịch sử truy cập Internet sẽ bị xóa bỏ sau khi bạn rời khỏi trình duyệt sau mỗi phiên làm việc. Là một trong những trình duyệt hàng đầu về tính bảo mật tốt nhất của Microsoft nên ứng dụng này được nhiều đối tượng người dùng chuyên nghiệp lựa chọn. Hơn nữa, sở hữu tốc độ khá nhanh, đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy.

Vượt trội hơn nhiều tình duyệt liên quan như IE, Firefox Maxthon, NetCaptor và Optimal Desktop... về tính bảo mật, tiện lợi hơn trong việc truy cập, lướt web.

Các tính năng chính của Deepnet Explorer

Ứng dụng này cho phép bạn duyệt web an toàn và tốc độ cao cụ thể đọc báo, đọc truyện online, xem phim, nghe nhạc, tra cứu thông tin, dữ liệu, làm việc... an toàn hiệu quả. Nhờ tính năng phân tích và nhận dạng các Website lừa đảo ngăn chặn kịp thời ỗ trợ người dùng bảo mật các thông tin cá nhân khi lướt Web. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn các phần mềm quảng cáo, các mối đe dọa từ internet.

Cũng lọt trong top 10 trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Do gã khổng lồ microsoft sáng lập, thiết kế nên Deepnet Explorer là trình duyệt web chống lừa đảo đầu tiên trên thế giới được đánh giá cao, ưa chuộng bởi người dùng.

Ưu điểm của Deepnet Explorer

Sở hữu giao diện khá đẹp mắt, quen thuộc với người dùng, dung lượng chỉ chưa đến 5MB không ngốn tài nguyên hệ thống, dễ dàng download miễn phí hoàn toàn, tích hợp nhiều ưu điểm,trình duyệt Deepnet nổi lên như một ngôi sao sáng về khả năng bảo mật tuyệt vời, vượt qua các tên tuổi lớn như Mozilla Firefox và Internet Explorer.

Điều hấp dẫn hơn đó là cho bạn trải nghiệm mới mẻ bằng sự hỗ trợ tính năng cảnh báo đường link, trang web lừa đảo có khả năng đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng, RSS. Nó chạy êm ,mượt thích ứng với hệ điều hành Windows.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Deepnet Explorer 1.5.3 Beta 3 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Trình duyệt web bảo mật tối ưu

Trình duyệt web mạnh mẽ tại Việt Nam
Tính năng
  • Tích hợp sẵn IDM vào chức năng download: với tiện ích này bạn có thể download các file về máy tính của bạn với tốc độ nhanh nhất
  • Vào Facebook mà không bị chặn
  • Chức năng tra từ điển nhanh chóng
  • Chức năng tự động thêm dấu tiếng Việt
Trình duyệt chuyên quản lý các tài khoản trên amazon
Tính năng

- Trình duyệt hỗ trợ nhiều tài khoản Amazon S3
- Đăng tải và chia sẻ tệp tin
- Xử lý tệp tin với số lượng lớn hiệu quả
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa HTTP Headers
- Công cụ tạo URL web để chia sẻ file.
- ĐIều chỉnh băng thông và hỗ trợ proxy.

Ứng dụng duyệt web chất lượng
Tính năng

Polarity là một ứng dụng phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ có thể giúp bạn truy cập các trang web khác nhau cũng như đánh dấu các trang ưu thích của bạn