Avant Browser

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Avant Force
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Avant Browser

Trình duyệt web gọn nhẹ, tốc độ nhanh

Những cái tên như là Google Chorme, cốc cốc, opera hay IE đã quá quen thuộc với người dùng máy tính. Thế nhưng vẫn có thể kể đến Avant Browser là trình duyệt web được phát triển dựa trên nền tảng của Microsoft Internet Explorer  cực gọn nhẹ mà cũng sở hữu tốc độ duyệt web, tải trang nhanh, hiệu quả.

Những cái tên như là Google Chorme, cốc cốc, opera hay IE đã quá quen thuộc với người dùng máy tính. Thế nhưng vẫn có thể kể đến Avant Browser là trình duyệt web được phát triển dựa trên nền tảng của Microsoft Internet Explorer  cực gọn nhẹ mà cũng sở hữu tốc độ duyệt web, tải trang nhanh, hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm Avant Browser

Đây là duyệt web được kế thừa trên ền tảng trình duyệt IE danh tiếng,  với giao diện đẹp mắt và tích hợp đầy đủ các ứng dụng mở rộng của Internet Explore. Nó có nhiều tính năng hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng, và đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai ưa tốc độ, gọn nhẹ, duyệt web đơn giản.

 Hơn nữa, ứng dụng này có khả năng thu phóng ảnh tùy ý, chứa các công cụ dọn dẹp tự động, loại bỏ pop up không mong muốn, tăng tốc độ tải file từ Internet...Nhờ thế bạn sẽ tha hồ, thỏa thích  lướt web không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Các tính năng chính của duyệt web Avant Browser

Là một trình duyệt web mới và hoàn toàn miễn phí.  Bạn có thể mở và nhiều tab cùng 1 lúc truy cập.Hơn thế, nó hỗ trợ quá trình download nhanh, lọc flash động, duyệt web toàn màn hình, tự động đăng nhập …. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể lướt web trực tuyến, đọc báo, tin tức, xem phim, nghe nhạc hay tải nhạc, vào facebook, sử dụng mail...

Có thể khẳng định Avant Browser là một trình duyệt web nhanh chóng, ổn định, thân thiện với người dùng và đa năng. Mặc dù nó chưa được nhiều lượt người dùng như các trình duyệt chorme, fire fox nhưng hầu hết các chuyên gia đánh giá khá cao trình duyệt web giàu tính năng này.

Bên cạnh đó, nó còn chặn Pop-up, tìm kiếm dựa trên Google, khôi phục an toàn, tùy chọn duyệt nâng cao và chứa công cụ dọn dẹp. Thế nên bạn cũng yên tâm độ bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân khi duyệt web. Ngoài ra, ứng ụng này còn hỗ trợ bạnvào các trang web yêu thích, thường xuyên truycập một cách dễ dàng, với tốc độ nhanh chóng.

Một số cải tiến của Avant Browser

Một số cải tiến, hoàn thiện trong phiên bản Avant Browser mới nhất cập nhật bộ engine Chrome lên phiên bản 54.0.2840.99 cũng như cập nhật bộ engine Firefox lên phiên bản 55.0.0.6166 đồng thời cả plugin Flash theo bộ engine của Chrome cũng đã được cập nhật có những điểm mới, khắc phục lỗi  như engine của chorme, của firre fox hay là chuyển đổi qua lại 2 trang web tại cùng thời điểm.

Đặc điểm nổi bật của Avant Browser

Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiệt kết hợp công nghệ xử lý đa luồng: các trình trạng lỗi crash, đứng máy sẽ không tồn tại đồng thời máy chạy êm, mượt ổn định cao.

Ngoài ra, chỉ cần cú click chuột đơn giản nó sẽ chặn hoàn toàn Pop-up và quảng cáo, phần mềm gián điệp, độc hại. Hơn thế, bạn có thể truy cập online Bookmark bất cứ nơi đâu bất cứ máy tính nào mà không lo ất dữ liệu.

Cộng thêm đó là khả năng lọc Flash động, chặn các flash quảng cáo nên tốc độ trình duyệt được tăng lên nhanh chóng. Không chỉ Duyệt web riêng tư, an toàn mà còn rất dễ dàng, nhanh chóng. Nó còn cho phép bạn duyệt nhiều trang web cùng một lúc.

Đặc biết, có thể khẳng định đây là công cụ tìm kiếm các trang web, hình ảnh trên mạng mạnh mẽ nhất thế giới . Cùng với đó là các công cụ dọn dẹp, loại bỏ virus, mã độc hại giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và dễ dàng xóa mật khẩu, trang web, cookie vừa mới thực hiện. Thậm chí phục hồi trang web hoặc được mở tự động mở lại vào lần đăng nhập tiếp theo. Quan trọng là nó tương thích với Internet Explorer, chạy êm trên hệ điều hành windown phổ biến iện nay.

Ưu điểm của phần mềm  Avant Browser

Bạn sẽ dễ dàng sử dụng bởi nó cung cấp nhiều phím tắt. Hơn cả là tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, dung lượng khá  nhỏ, gọn nhẹ nên hiệu suất nó cao, tăng tốc độ tải các tập tin từ trang web hoặc hộp email của bạn và dễ dàng quản lý các file hơn.

Avant Browser giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, tránh mọi sự cố trong quá trình tải trang, không những tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống mà còn vô hiệu hóa những trang web phiền toái. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Avant Browser 2017 build 2

Add comment

Log in or register to post comments
Trình duyệt web gọn nhẹ, tốc độ nhanh

Game hành động GTA offline mới nhất cho pc
Tính năng

Game chiến đấu thực tế

Hệ thống vũ khi đa dạng

Hình ảnh rõ nét tạo cảm giác kích thích cho người chơi..

Game nhập vai trên pc chơi offline
Tính năng

Dragon's Dogma Dark Arisen là phiên bản tái phát hành của Dragon's Dogma, một game hành động nhập vai thế giới mở, hack and slash và kinh dị sống còn của Capcom.

Phiên bản này bao gồm game gốc với một khu vực mới để khám phá, tích hợp tất cả các DLC, một hệ thống du lịch mới nhanh chóng, cũng như các mặt hàng, vũ khí, áo giáp và các nhiệm vụ mới...

Cũng có những sửa lỗi khác nhau và tinh chỉnh thực hiện, đặc biệt là với các menu trong game.

Game bắn nhau kinh điển Dom
Tính năng

Với cốt truyện kịch tính, hành động xung va đập, công nghệ mang tính cách mạng và độc đáo vũ khí khoa học viễn tưởng dựa, DOOM là nhượng quyền thương mại mở ra cuộc cách mạng FPS và phát triển các loại thành đơn vị lớn như ngày nay. Với nhiều phiên bản có tính năng một số kinh nghiệm chơi game đầu tiên người đáng sợ và hấp dẫn nhất từng được tạo ra, nhượng quyền thương mại DOOM là một cột mốc văn hóa đó đã vượt qua cảnh giới của trò chơi video trên đường trở thành một hiện tượng giải trí chính thống