UBitMenu

Bản quyền:
Không
Phát hành:
UBit Sweiz
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download UBitMenu

Tạo thanh Ribbon cho office

UBitMenu là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi giao diện của Office 2007 và 2010 thành giao diện cổ điện của Office 2003.

Nhiều người sử dụng bộ Office trong thời gian dài và gặp nhiều khó khăn với giao diện người dùng mới của Office 2007 và 2010. Bạn là người sử dụng Office 2003 và bạn đã quen với giao diện của phiên bản Office này, bạn muốn sử dụng giao diện của Office 2003 trong khi vẫn muốn giữ lại các tính năng của Office 2007 và 20010 thì UBitMenu chính là phần mềm bạn nên sử dụng.

Khi bạn cài đặt UBitMenu, một Add-In sẽ được thiết lập trên thanh Menu giúp chuyển đổi giao diện của Office 2007, 2010 về giao diện cổ điển của Office 2003 bao gồm các menu quen thuộc, các tùy chọn và công cụ.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
UBitMenu 1.04 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo thanh Ribbon cho office

Phần mềm chuyên xây dựng các biểu thức toán học hiệu quả
Tính năng

MathMagic Personal Edition là phần mềm tạo, chỉnh sửa biểu thức toán học.

Bạn có thể chèn các biểu tượng đa dạng từ phương trình toán học, căn bậc hai, mũ.

Chương trình hỗ trợ tuỳ chỉnh màu các biểu thức, thay đổi kiểu font, chèn các văn bản, vector..

Sử dụng để gõ tiếng Việt
Tính năng

- Gõ tiếng Việt

- Chuyển đổi bảng mã

- Gõ tắt

Phần mềm chuyển đổi file ảnh sang file pdf
Tính năng

Giao diện dễ dàng: Các hình ảnh để chuyển đổi PDF luôn thực hiện tất cả các hoạt động mà không cần sử dụng bất kỳ chương trình hỗ trợ hoặc phần mềm và nó hoàn toàn loại bỏ sự hỗ trợ của phần mềm Adobe Acrobat Reader để điều này cũng sẽ được gọi là chương trình độc lập.
Thực hiện hoạt động Phức tạp: Bên cạnh đó, phần mềm này có tính chất mạnh mẽ hơn và nó có khả năng kết hợp, sáp nhập, tham gia, lần lượt, tiếp nhau và các định dạng hình ảnh vào tài liệu PDF.
Encryption hỗ trợ:Công cụ này cung cấp hỗ trợ mã hóa cấp cao và điều này bảo tồn tất cả các yếu tố thị giác. Đây là phần mềm tiên tiến nhất để đáp ứng kết quả thích hợp của bạn, hình ảnh cho công cụ chuyển đổi PDF là phần mềm mạnh mẽ và tối ưu hóa để nó luôn luôn cung cấp cho các ứng dụng phức tạp nhất, và đặc biệt là nó chuyển đổi hình ảnh vào các tập tin có chất lượng tốt nhất.