UBitMenu

Bản quyền:
Không
Phát hành:
UBit Sweiz
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download UBitMenu

Tạo thanh Ribbon cho office

UBitMenu là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi giao diện của Office 2007 và 2010 thành giao diện cổ điện của Office 2003.

Nhiều người sử dụng bộ Office trong thời gian dài và gặp nhiều khó khăn với giao diện người dùng mới của Office 2007 và 2010. Bạn là người sử dụng Office 2003 và bạn đã quen với giao diện của phiên bản Office này, bạn muốn sử dụng giao diện của Office 2003 trong khi vẫn muốn giữ lại các tính năng của Office 2007 và 20010 thì UBitMenu chính là phần mềm bạn nên sử dụng.

Khi bạn cài đặt UBitMenu, một Add-In sẽ được thiết lập trên thanh Menu giúp chuyển đổi giao diện của Office 2007, 2010 về giao diện cổ điển của Office 2003 bao gồm các menu quen thuộc, các tùy chọn và công cụ.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
UBitMenu 1.04 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo thanh Ribbon cho office

Phần mềm hỗ trợ ghi chú văn bản
Tính năng

AML Maple có một loại mới của quan điểm về các chỉ số bố trí bàn phím. Đơn giản, hiện đại, linh hoạt 
AML Maple chỉ bố trí hoạt động được hiện đang sử dụng (các ngôn ngữ mà bạn đang gõ vào thời điểm đặc biệt này).Nó luôn luôn là ở phía trước của bạn, chính xác tại nơi bạn đang gõ!

Một cách sử dụng rất đơn giản. Ví dụ, bạn có thể cấu hình các con trỏ màu đỏ cho tiếng Anh và một màu xanh con trỏ cho Pháp (hoặc bất kỳ khác). Một khi bạn thay đổi cách bố trí ngôn ngữ của bạn, con trỏ màu sắc sẽ thay đổi cho phù hợp.

Phần mềm chuyển đổi các loại tài liệu
Tính năng

Chuyển đổi tài liệu giữa tất cả các định dạng chính như PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF và các định dạng khác.

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng HTML và xuất bản chúng như là một trang Web

Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF tài liệu của bạn. Áp dụng giới hạn để chỉnh sửa, sao chép hoặc in ấn tài liệu của bạn bởi người nhận.

Phần mềm chuyên sao chép clipboard chuyên nghiệp
Tính năng

Spartan Portable là một clipboard chạy trên ổ đĩa flash nhằm sao chép dữ liệu như văn bản, đồ họa và các ứng dụng vào Clipboard của Windows.

Các tính năng như sử dụng để quản lý download trực tiếp từ trình duyệt, kiểm tra tường lửa, cài đặt proxy.