WinMacro

Bản quyền:
Không
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download WinMacro

Lặp lại thao tác chuột và bàn phím

Công việc của bạn có phải là ngồi hàng giờ trước máy tính và thực hiện một thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Đừng lo đã có cách, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn phần mềm WinMacro là một tiện ích nhỏ gọn nhưng có sức mạnh to lớn.

Giới thiệu phần mềm WinMacro

Nếu bạn đang băn khoăn phần mềm này sẽ dùng để làm gì?  Thì nó chính là công cụ tự động hoá các tác vụ hàng ngày mà người dùng cần phải thực hiện một cách lặp đi lặp lại đặc biệt trong Word hay Excel.

Nó giống như công cụ copy paste vậy bởi lẽ WinMacro có thể thực hiện lại những thao tác bạn thực hiện ở màn hình Windows bằng cách ghi lại sau đó thực hiện lại một cách chính xác đến hoàn hảo. Như đã nói trên, WinMacro rất hữu ích cho những công việc phải ngồi hàng giờ trong máy tính và lặp đi lặp lại những thao tác.

Bên cạnh đó, nếu bạn là giáo viên thì đây là công cụ tuyệt nhất. WinMacro sẽ được sử dụng nó để tạo một bản thuyết trình của bài giảng mà chỉ cần thực hiện một lần, ghi lại sau đó phát nó nhiều lần khác mà không cần thực hiện thao tác nào nữa. Tất cả trở nên nhẹ nhàng hơn khi đã có phần mềm winmacro.

Phần mềmnày còn có khả năng ghi và lặp lại chính xác các hoạt động của chuột và bàn phím. Chính điều này góp phần tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người dùng.

Những ưu điểm của phần mềm winmacro

Khả năng ghi lại thao tác vừa thực hiện của bạn một cách chi tiết, chính xác đến từng milimét. Hơn nữa, WinMacro hoàn toàn tự động, hỗ trợ tốc độ lặp lại, hẹn giờ đem  lại sự hài lòng nhất cho người dùng.

Đây là công cụ giúp bạn ghi lại toàn bộ các hoạt động của trỏ chuột và bàn phím, sau đó có thể lặp lại chính xác các hoạt động đó. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện việc đó một lần duy nhất và ghi lại mọi thứ thế nên, thật tuyệt vời bạn chỉ cần chạy lại tập tin đó và mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự động.

Ngoài ra đây là phần mềm miễn phi hoàn toàn cộng thêm là đơn giản, gọn nhẹ chỉ chư đến 1 MB vậy nên nó sẽ không hề ngốn dung lượng bộ nhớ, nhưng trái lại WinMacro lại có khả năng siêu phàm. WinMacro có thể ghi lại tất cả hành động của bạn trên chuột và bàn phím và sau trả lại hoàn toàn các thao tác y chang như thế mà không cần phải chạm vào chuột và bàn phím .

Những công việc lặp đi lặp lại nhiều thao tác giống nhau như trình bày hướng dẫn, chơi game sẽ không chỉ mất thời gian mà còn nhàm chán. Thế nên, với phần mềm này bạn chỉ cần ghi lại những thao tác đó 1 lần thôi  rồi sau đó máy sẽ tự động lặp lại đúng y như thế. Thật tiện lợi biết bao, mọi việc sẽ trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn.

Winmacro thực sự rất hữu dụng và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho các thao tác lặp đi lặp lại

Các tính năng của winmacro

Khả năng ghi lại mọi thao tác bàn phím và chuột và lặp lại một cách chính xác đến hoàn hảo, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008. Hơn thế giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

Khi bạn đã có phần mềm WinMacro trong máy tính thì mọi thứ khá là dễ dàng. Bên cạnh đó, WinMacro ghi lại sau đó thao tác thực hiện chúng bằng cơ chế móc nối với các cửa sổ để kiểm soát các sự kiện về bàn phím và chuột chứ không ghi lại hình ảnh. Do đó, tập tin được ghi lại có kích thước nhỏ hơn nhiều so với khi bạn ghi những hình ảnh sống động.

Đây thực sự là công cụ hữu ích và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.Bởi nó hỗ trợ tối đangười dùng nhờ vào các công cụ như sau: bạn nhấn Browse, chọn file cần lưutự tạo 1 file bất kì.  Hay để ghi lại thao tác với chuột và bàn phím mới xongnhấn Record  còn để dừng, nhấn phím Pause/Break. Hơn thế nữa phần mềm này cho phép điều chỉnh tốc độ thao tác.

Tích hợp nhiều tiện ích hoàn hảo đây xứng đáng là phần mềm giúp ích bậc nhất cho con người hiện nay. Nào hãy nhanh tay tải winmacro về máy tính để trải nghiệm nhé! 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
WinMacro 1.2.1 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Lặp lại thao tác chuột và bàn phím

Phần mềm thay đổi thuộc tính thư mục , folder trên windows
Tính năng

Phần mềm thay đổi hình nền màu nền cho các thư mục trên windows

Phần mềm dung lượng thấp

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm chuyên quản lý file dữ liệu
Tính năng

Tablacus Explorer là phần mềm không cần cài đặt giúp bạn quản lý và tìm kiếm thư mục, kiểm tra các phân vùng máy tính một cách nhanh chóng

Phần mềm nén và giải nén file zip cực chất
Tính năng

-    Hỗ trợ nén tệp tin dưới định dạng nén Zip Và Rar.
-    Cho phép giải nén các tệp tin có định dạng nén: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR…
-    Khả năng thiết lập mật khẩu cho tệp tin trong khi nén.
-    Tính năng sửa chữa hàng loạt các tệp tin UltimateZip và SFX bị lỗi.