Màn khung cưới

Wordpress

Bản quyền:
Không
Phát hành:
WordPress.org
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 373

Một số tính năng chính của phần mềm Wordpress

- Thiết kế trang web bằng mã nguồn mở hoặc công cụ thiết kế

- Quản lý, cập nhật nội dung trang web

- Quản lý web bằng tài khoản

- Cung cấp nhiều chủ đề, giao diện cho các web

- Quản lý file đa phương tiện cho web

Tags:
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Wordpress 4.6
Wordpress 4.5.3
Phần mềm ứng dụng thiết kế website
Lượt download: 373
Tính năng:

- Thiết kế trang web bằng mã nguồn mở hoặc công cụ thiết kế

- Quản lý, cập nhật nội dung trang web

- Quản lý web bằng tài khoản

- Cung cấp nhiều chủ đề, giao diện cho các web

- Quản lý file đa phương tiện cho web

Ứng dụng setup, install chuyển đổi miễn phí
348
Tính năng

Exe to Msi Converter Free là một chương trình miễn phí dành cho người dùng máy tính, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin thực thi dạng exe sang tập tin dạng msi một cách đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nội dung của tập tin.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt , dung lượng nhẹ không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính

Phần mềm ứng dụng dịch trên website uy tín
342
Tính năng

Nhanh chóng và dễ sử dụng biên tập viên trang web cho dịch ngôn ngữ chuyên nghiệp. Dịch toàn bộ các trang web mà không cần phải lo lắng về bố cục trang và mã HTML. An toàn nội địa hóa trang web tất cả-trong-một.
 
Nếu bạn đã dịch các trang web trước khi sử dụng một gói phần mềm thiết kế web trực quan hoặc soạn thảo văn bản thông thường, sau đó vào cuối của dự án, bạn có thể đã gặp phải một số vấn đề sau đây:"Văn bản ẩn mà không được hiển thị để bị bỏ lỡ, văn bản bạn có thể nhìn thấy -

nhưng dường như không thể chỉnh sửa, phông chữ và màu sắc thay đổi, siêu liên kết mà ngừng làm việc hoặc đã gõ qua, tranh giành định dạng và layout của trang ... và rất nhiều thời gian cố gắng để phân loại nó - khi tất cả các bạn muốn làm được dịch ". - Nếu bất kỳ của những âm thanh quen thuộc, thì đây là câu trả lời:CatsCradle lấy tất cả các văn bản đòi hỏi phải dịch từ một trang web, đặt nó vào một xây dựng trong biên tập viên cho bạn dịch bên cạnh, sau đó tự động tích hợp văn bản địa hoá dịch của bạn trở lại vào các trang web trang - để lại tất cả các mã HTML nhạy cảm bị ảnh hưởng.

Để kiểm tra tất cả đang diễn ra suôn sẻ bạn ngay lập tức có thể xem trước công việc của bạn được tiến hành ở một trình duyệt web với các bấm vào một nút. Thậm chí còn có một cái nhìn thời gian thực, nơi bạn có thể xem các trang web đang được hoàn thiện như bạn dịch.
 

Phần mềm chuyển đổi định dạng pdf sang html nhanh chóng
433
Tính năng

PDF to HTML là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Web HTML với tốc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên tất cả các nội dung ban đầu có trong tài liệu PDF.

Chương trình này cung cấp chế độ chuyển đổi thông minh và cho phép chuyển đổi cả những tài liệu PDF được bảo vệ bởi mật khẩu.