SmartSHOW

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
AMS Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 57

Download SmartSHOW

Tạo các video đẹp và ấn tượng

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm SmartSHOW là một công cụ hỗ trợ tạo video từ thư viện hình ảnh của bạn cực ấn tượng. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu phần mềm SmartSHOW

Đây là chương trình sở hữu nhiều hiệu ứng độc đáo, cùng nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị khác giúp người dùng tạo ra những video độc đáo, hấp dẫn từ những bức ảnh có sẵn của mình để lưu trữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ. SmartSHOW được tích hợp nhiều chủ đề cũng như hàng trăm hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo.

Hơn thế, một khi đã có phần mềm này trên máy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho video của mình bằng các thao tác nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh của mình cũng như có thể phối màu hình ảnh chuyên nghiệp.  Thế nên sẽ nhanh chóng có siêu phẩm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, SmartSHOW là một phần mềm tạo slideshow để show những bức ảnh đẹp, ấn tượng một cách nhanh chóng và dễ dàng cùng với hình ảnh động 3D và hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo. Hơn nữa,người dùng có thể đồng bộ các file ảnh với các file âm thanh để video của mình nhìn thu hút hơn.

Các ưu điểm vượt trội của phần mềm SmartSHOW

Với giao diện đẹp, thân thiện người dùng đồng thời hàng chục chủ đề khác nhau như làđám cưới, gia đình, du lịch, buổi tiệc, họp lớp. Có thể khẳng định đây là công cụ hoàn hảo nhất cho phép bạn tha hồ tạo phim ảnh độc đáo chỉ trong thời gian chưa đầy 5.

Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp là một tính năng chủ đạo của phần mềm này. Bởi lẽ nó cung cấp bộ công cụ phong phú để tạo ra những bộ phim ảnh chất lượng bậc nhất. Đặc biệt là kho hiệu ứng tuyệt đẹp. Thêm vào đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng động cho layer được chọnđể viddeo chuyên nghiệp hơn.

Với trang bị đầy đủ những hiệu ứng chuyển tiếp, công cụ hỗ trợ cho phép bạn tạo bộ phim cực hay cực độc mang phong cách riêng mình về chủ đề tình yêu lãng mạn hay buổi chia tay cuối khóa đại học.

Tính năng chính của SmartSHOW

Cung cấp hiệu ứng ảnh chuyển động khiến video, phim được hoàn thiện hơnhơn thế các hình ảnh có thể di chuyển và xoay trong không gian ba chiều. Bạn cũng thoải mải chỉnh sửa slide như  sắp xếp layer, tạo khung hình, điều chỉnh thiết lập chuyển động để có hài lòng nhất .

Cộng thêm đó, bạn cũng có thể chia sẻ trình chiếu video ở bất cứ đâu trên mạng xã hội để khoe người thân, bạn bè hay thậm chí youtube để kiếm tiền. Các phim được tạo bởi SmartSHOW 3D có thể được chuyển đổi sang định dạng video SD hoặc HD hay AVI, MP4, 3GP, MKV, WMV.

Hơn cả, ngày nay các thiết bị smart phone rất phổ biến nên nó cũng hỗ trợ tạo video thể phát trên iPad, iPhone. Bạn có thể tạo video từ album ảnh thật tuyệt vời.

Không chứa virus hay mã độc hại, giao diện trực quan, dễ sử dụng với mọi đối tượng mang tới điều bổ ích và thú vị. Phần mềm này cũng được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao.

Hãy tận dụng những tính năng hoàn hảo của nó để có những trải nghiệm cực lí thú nhé!  Cài đặt SmartSHOW là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
SmartSHOW 8.25
Tạo các video đẹp và ấn tượng
Lượt download: 57

Phần mềm nghe nhạc xem phim đa chức năng
389
Tính năng

Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video, bao gồm AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, RMVB, MP3, AAC vv

Chơi các file video ở chế độ toàn màn hình

Miễn phí để thay đổi kích thước cửa sổ video

Rất dễ dàng cho chúng tôi, và miễn phí 100%

Phần mềm quản lý chuyển đổi ảnh giữa các thiết bị của apple và máy tính
373
Tính năng
  • Quản lý dữ liệu trên các thiết bị của Apple
  • Sắp xếp dữ liệu khoa học, hợp lý
  • Dễ dàng sử dụng
Phần mềm quay phim màn hình máy tính
397
Tính năng

Tính năng chính của Camtasia Studio
Quay phim & ghi âm màn hình.
Zoom video sau khi ghi hình.
Biên tập video.
Xuất video một cách nhanh chóng.
Giao diện đơn giản & dể sử dụng.