Photomatix Pro

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
MultimediaPhoto
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Photomatix Pro

Chỉnh sửa, ghép ảnh

Bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto…chưa? Có bao giờ bạn băn khoăn không biết tại sao bạn bè mình có thể ghép ảnh lạ, độc như thế? Thì Photomatix Pro là câu trả lời, nó sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng trộn, ghép, sửa ảnh kỳ lạ, đẹp, độc đáo.

Nhiều khi bạn muốn sửa photoshop bức ảnh của mình theo ý muốn nhưng cộng đồng mạng lại troll bằng cách chế, sửa thành bức ảnh ‘rất có tâm’. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến qúy bạn về phần mềm Photomatix Pro.

Giới thiệu phần mềm Photomatix Pro

Đây là một phần mềm hình ảnh động High Dynamic Range viết tắt là HDR.Kỹ thuật HDR trong nhiếp ảnh sẽ được đơn giản hóa phần nào nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả,tiên tiến cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh HDR hoàn hảo. Đây là công cụ quan trọng, cần thiết cho các nhiếp ảnh gia. Nếu bạn cũng có hứng thú,đam mê trong việc sửa, trộn ảnh thì Photomatix cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Người dùng dễ dàng tạo các hình ảnh HDR cho thấy cả chi tiết nổi bật và bóng trong tất cả các khu vực. Bằng các tác vụ điều chỉnh, xóa, làm mờ, đổ bóng làm hình ảnh trở nên sáng hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Hơn nữa, Photomatix Pro giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong phối màu, unlimited stacking,không giống thao tác ghép ảnh, Photomatix sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp các tinh hoa, nét đẹp làm nên tấm ảnh cực độc đáo, lạ mắt, thu hút.

Photomatix Pro và những điểm mạnh

Tích hợp hàng chục thiết lập sẵn và chế độ xử lý hàng loạt, cũng như các công cụ tiên tiến để loại bỏ bóng ma. Vừa tiếp xúc với những điểm nổi bật vừa tiếp xúc với bóng tối sau đó kết hợp chúng thành khung cảnh sáng tối hài hòa.

Không chỉ thế, chương trình này đã nâng cấp, cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh bằng cách bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp tạo nên sản phẩm cực chuyên nghiệp. Hơn thế, phần mềm có thể hoạt động độc lập dưới dạng plugin của Photoshop.

Hình ảnh được tinh chỉnh, thêm vào đó tự động phối màu kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau với độ tương phản cao đồng thời bạn có thể thay đổi màu sắc dễ dàng. Các siêu phẩm được tạo ra sẽ được bạn bè trầm trồ ca ngợi khi bạn up lên facebook bởi nó được loại bỏ phông màu, tăng cường ánh sáng, thiết lập độ bão hòa, màu sắc để hài hòa hơn.

Các tính năng chính của Photomatix Pro

Photomatix Pro giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong xử lý, trộn, sửa hình ảnh để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Hơn nữa, bạn không cần phải trang bị thêm công cụ xử lý ánh sáng khi chụp những cảnh có độ tương phản cao.

Ngoài ra, chương trình này có thể trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp, thậm chí cả xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh. Nhờ đó, những bức ảnh của bạn sẽ chất lượng hơn.

Đây là một phần mềm giúp bạn thiết kế, xây dựng các hình ảnh chất lượng mang phong cách của riêng mình. Giống như một số phần mềm cùng chức năng,nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh cũng như thêm các hiệu ứng vào hình ảnh, bên cạnh đó là các thao tác cắt, ghép ảnh một cách đơn giản và dễ dàng và rất chuyên nghiệp.

Mọi đường nét, tiểu tiết trong bức ảnh sau khi ghép sẽ giữ được chất lượng của ảnh gốc, hơn thế màu sắc,hiệu ứng ánh sáng,bố cục ảnh được xử lý xuất sắc, tinh chỉnh hình ảnh sắc nét hơn, hòa hòa màu sắc hơn.

Phần mềm này có thể xem là một thay thế hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Đối với những cảnh lung linh, ảo diệu như một tia sáng le lói giữa bầu trời đen kịt u ám sẽ được Photomatix Pro sẽ giúp bạn điều chỉnh từ bức ảnh bị mờ.

Ưu điểm của phần mềm Photomatix Pro

Dung lượng không quá nặng, lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa không chứa virus, mã độc hại, chạy khá êm, mượt trên hầu hết hệ điều hành window hiện nay.Hãy tải photomatix pro về để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Photomatix Pro 6.13a Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Chỉnh sửa, ghép ảnh

Phần mềm sắp xêp và quản lý ảnh
Tính năng

- Sắp xếp hình ảnh theo nhiều tiêu chí khác nhau.
- Chỉnh sửa hình ảnh.
- Tìm kiếm nhóm hình ảnh hoặc một hình ảnh đơn lẻ theo nhiều tiêu chí.
- Hiểu được các siêu dữ liệu và cho phép chỉnh sửa chúng.
- Hỗ trợ in ảnh và chia sẻ ảnh qua Email.

Phần mềm tìm kiếm và hiển thị hình ảnh trên máy tính
Tính năng

- Phân tích ảnh, xây dựng các chỉ số của bức ảnh trong ổ cứng
- Tìm kiếm ảnh theo nhiều cách như : thời gian, màu sắc, bên trong, bên ngoài, nội dung...
- Chỉnh sửa ảnh đơn giản
- Quản lý file ảnh theo nhóm
- Hỗ trợ tải ảnh lên các trang web, in ảnh hoặc sử dụng ảnh làm màn hình desktop...
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm Vẽ, chỉnh sửa ảnh động GIF
Tính năng
  • Hỗ trợ vẽ và chỉnh sửa ảnh động gif
  • Định dạng đầu vào đa dạng
  • Nhiều tiện ích, hiệu ứng hỗ trợ
  • Có thể xem bộ nhớ hệ thống sử dụng