XSplit Broadcaster

Bản quyền:
Không
Phát hành:
SplitmediaLabs
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
2.9.1701.1616

Download XSplit Broadcaster

Livetream video

XSplit Broadcaster là phần mềm tạo ra các video từ việc kết hợp từ nhiều nguồn khá nhau sau đó livetreams lên các mạng xã hội như Facebook hoặc Youtube. XSplit Broadcaster có thể làm việc cùng các thiết bị khác để thêm các tính năng trong việc phát sóng. Mạnh mẽ, đơn giản dễ sử dụng và miễn phí - XSplit Broadcaster là một trong những phầm mềm live stream phổ biến hiện nay.

Trình phát của XSplit Broadcaster có thể kết hợp cảnh quay từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ nếu bạn muốn live treams video game, bạn có thể chỉ định một cảnh cho nguồn cấp trong trò chơi, một webcam hiển thị người chơi. Phần mềm cũng cho phép bạn tùy chỉnh video bằng cách thêm các tính năng như hiệu ứng âm thanh, đồ họa giúp video trở lên sinh động hơn.

Ngoài việc tích hợp với các dịch vụ trực tuyến như Twitch, XSplit Broadcaster cũng là một trong các công cụ chỉnh sửa video hữu ích để tạo ra các video, đặc biệt đối với những người dùng sử dụng phiên bản cao cấp. Bạn chri cần kéo và thả hình ảnh hoặc file media và định vị chúng trên màn hình, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những gì mà người xem của bạn đang trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể thêm văn bản, bảo gồm cả các văn bản 3D một cách đơn giản và dĩ nhiên bạn có thể chỉnh sửa các tệp video, thêm chuyển tiếp và thậm chí thay thế các ảnh chồng lên nhau bằng cách sử dụng phím mờ.

Phần mềm XSplit Broadcaster được đánh giá là linh hoạt và mạnh mẽ, là ứng dụng sản xuất video live stream hữu ích, linh hoạt và phù hợp và có thể hoạt động tốt với các streamers dịch vụ khác bạn thường sử dụng. XSplit Broadcaster cung cấp một mức độ tùy chỉnh đa dạng, và những người lần đầu tiên làm quen với phần mềm cũng không hề gặp bất kỳ khó khăn gì.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
XSplit Broadcaster 2.9.1701.1616

Add comment

Log in or register to post comments
Livetream video

Phần mềm tải video từ youtube miễn phi
Tính năng

Cho phép bạn để có được trên YouTube video clip vào máy tính của bạn để bạn có thể chơi chúng trong iPod, iPad, iPhone, MP4-plyaer, thiết bị Zune, không có kết nối Internet.

Tải video từ nhiều trang web khác nhau một cách dễ dàng.

Dễ dàng xem danh sách các nguồn sẵn có của video để tải về.

Dễ dàng xem trước chất lượng video chi tiết để lựa chọn chất lượng tốt nhất nhu cầu.

Tải video HD hay các đoạn video chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm và thu thập các thông tin về các bộ phim bạn yêu thích
Tính năng
  • Tìm kiếm thông tin về một bộ phim cụ thể
  • Hiển thị đánh giá, bình luận của giới chuyên môn
  • Tìm kiếm các bộ phim của một diễn viên nào đó
Phần mềm chuyển đổi định dạng file audio
Tính năng
  • Convert video dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể phát nhạc trực tiếp
  • Tốc độ convert nhanh
  • Chất lượng file sau khi chuyển đổi được giữ nguyên