OpenOffice

Bản quyền:
Không
Phát hành:
OpenOffice
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download OpenOffice

Tạo bảng tính, xử lý đồ họa vector tốt nhất

Trong thời buổi bây giờ dù bạn làm ngành nghề gì miễn là không phải chân tay thì đều phải thành thạo word, excel, power point...Để công việc của mình trở nên dễ dàng, đơn giản hiệu quả hơn chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm OpenOffice. Đây là ứng dụng văn phòng mã nguồn mở với các tính năng phong phú hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Thực tế cho thấy nó có thể thay thế hoàn hảo cho MS Office . Bởi lẽ nó tích hợp các công cụ tuyệt vời như soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử, trình chiếu, xử lý đồ họa vector và soạn thảo trang mạng. Hơn nữa, phần mềm này hính là bộ ứng dụng văn phòng hữu hiệu, bổ ích.

Giới thiệu phần mềm OpenOffice

Bên cạnh những tính năng như soạn thảo văn bản, thao tác trên bảng tính, trình chiếu công cụ này còn có thể có thể đọc, ghi các định dạng văn bản phổ biến. Từ khi ra đời đến nay nó đã đang thu hút sự quan tâm của người dùng và có hàng triệu lượt download về máy.

Đặc biệt, OpenOffice hiện đã có phiên bản tiếng Việt với những cải tiến nâng cấp, bổ sung nhiều đặc tính mang đến cho người dùng những sự trợ giúp tuyệt cú mèo. Hiện nay phiên bản mới có khả năng tương tác đúng cách với Microsoft Sharepoint thế nên nó sẽ hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp.

Thay vì dùng bộ văn phòng nặng nề của MS thì đây sẽ là sự lựa chọn thông minh vì nó cho phép thay đổi cho hộp thoại xuất file định dạng PDF, hơn thế toàn bộ tài liệu sẽ được bảo mật tốt hơn hết. Theo nhiều ý kiến, OpenOffice được đánh giá là đối thủ nặng kí của Microsoft Office nổi tiếng hiện nay.

Các tính năng chính nổi trội của phần mềm OpenOffice

OpenOffice là ứng dụng được thiết kế tỉ mỉ bởi cộng đồng những chuyên viên viết phần mềm. Nó hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cực kỳ đơn giản. Một khi đã có phần mềm này trên máy tính của mình công việc của bạn như tạo, xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình hay cơ sở dữ liệu thậm chí tạo sơ đồ hay các công thức toán học. Dù bạn là là nhân viên văn phòng, kế toán hay giáo viên... thì phần mềm này là một người bạn đồng hành cực tốt.

Ngoài các chức năng như đã nêu trên bạn còn có thể tạo trình chiếu, tạo cơ sở dữ liệu cũng như xử lý đồ họa vector một cách hoàn hảo nhất.Như các bạn đã biết đã biết ứng dụng văn phòng Microsoft Office đang dẫn đầu trong lĩnh vực văn phòng trên toàn thế giới. Thế nhưng nó có dung lượng cực lớn ngốn nhiều tài nguyên bộ nhớ máy đồng muốn dùng yêu cầu bạn phải có bản quyền, mất khoản phí không nhỏ.

Và sự xuất hiện ra đời của OpenOffice đã tạo ra một sự lựa chọn mới cho người dùng. Nó cũng đầy đủ tính năng từ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo bảng tính trên Excel hay tạo các slide trình chiếu thông qua PowerPoint.

Ngoài ra,nó được phát triển dựa trên mã nguồn mở API cho phép người dùng thực hiện các thao tác như soạn thảo văn bản, viết phần mềm, tạo bảng tính điện tử, xử lý đồ họa vector. Công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng, hiệu quả hơn khi đã có phần mềm này.

Các ưu điểm của phần mềm OpenOffice

Là bộ ứng dụng tích hợp nhiều điều tuyệt vời, hữu hiệu cho người dùngvà quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất một khoản phí nào chỉ cần download về máy và làm việc thôi. Tuy nhiên không phải vì free mà chất lượng không tốt. Nó vẫn khẳng định được giá trị và vị trí của mình.

Cải thiện hiệu suất các tính năng xử lý, soạn thảo văn bản, bộ office mã nguồn mở số 1cũng như có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như win XP, 7,8, 8.1,10.

Công cụ hữu ích giúp bạn xử lý văn bản, thao tác trên bảng tính, trình chiếu, xử lý đồ họa vec to hay thậm chí là công thức toán học, cơ sở dữ liệu...Rất tiện ích cho dân văn phòng cũng như sinh viên.

Bên cạnh đó, OpenOffice cũng hỗ trợ tiếng việt cộng thêm giao diện thân thiện nên dễ dàng sử dụng. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng xem, chỉnh sửa, save file trên định dạng Word, Excel, PowerPoint.

Phiên bản
OpenOffice 4.2.0

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo bảng tính, xử lý đồ họa vector tốt nhất

Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng word nhanh nhất
Tính năng

PDF-to-Word là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng Microsoft Word với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng bảo quản bố trí và đồ họa. thuật toán thông minh của phân tích PDF cung cấp tốc độ cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi chính xác của tài liệu phức tạp (xem mẫu chuyển đổi )
Chuyển đổi hình ảnh và hầu hết nguyên thủy vẽ PDF
Nhận bảng
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chuyển đổi các trang cá nhân
Hai chế độ tối ưu hóa: bảo tồn dòng văn bản hoặc định dạng ban đầu 
(xem dòng chảy văn bản so với định dạng ban đầu bài cho inforamtion thêm)
Hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Unicode của file PDF
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật

Phần mềm chuyên ghi chú , lịch trên máy tính
Tính năng

Aml Pages là một công cụ linh hoạt với nhiệm vụ tổ chức ghi chú và sắc xếp chúng trong một cấu trúc cây theo thứ tự.

Bạn có thể lưu các thông tin, trang web, mật khẩu và các dữ liệu quan trọng khác trên một phần của cây.

Với hàng loạt các hỗ trợ như viết ghi chú các chú ý, tìm kiếm nâng cao văn bản, chèn tập tin với các liên kết hình ảnh và thời gian ngày tháng, mã hoá tài liệu và bảo vệ mật khẩu

Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng text nhanh nhất
Tính năng

PDF sang Text

[ Hỏi đáp ] [ Tải về ] [ Mua ] 
Phiên bản mới nhất 3.3 phát hành 2015/05/25

PDF-to-Text là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng văn bản ASCII với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

chuyển đổi chính xác của các định dạng phức tạp
Nhận danh sách số và đạn
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chọn trang cá nhân để chuyển đổi
Hỗ trợ dòng lệnh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật