Partition Table Doctor

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Chengdu Yiwo Tech Development
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Partition Table Doctor

Khôi phục phân vùng bị mất

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng lấy lại dữ liệu đã mất vì một nguyên nhân nào đó. Và Partition Table Doctor được biết đến là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng phục hồi các dữ liệu và các phân vùng bị mất hoặc bị xóa trong ổ cứng máy tính hiệu quả, chính xác, nhanh chóng bậc nhất. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang tới những điều hữu ích giúp bạn trong quá trình dùng máy tính.

Giới thiệu phần mềm Partition Table Doctor

Với khả năng làm việc trên các ổ đĩa khác nhau như IDE, ATA, SCSI…Partition Table Doctor là công cụ phục hồi dữ liệu mất một số lượng không giới hạn được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá cao. bằng kỹ thuật Edition được thiết kế duy nhất của Windows rất lí tưởng để phục hồi hệ thống dữ liệu một cách toàn diện cũng như các phân vùng bị mất hoặc bị xóa do bất kì sự cố nào trên ổ cứng máy tính.

Nó sẽ kiểm tra và sửa chữa cho bạn Master Boot Record, Partition Table, Boot Sector một khi bạn xảy ra một lỗi xung đột của ổ cứng. Khi mở phân vùng ổ đĩa ra thấy mất toàn bộ dữ liệu thì đừng lo lắng, công cụ này sẽ khôi phục dữ liệu đã bị xoá.Hơn nữa,nó cho phép  sửa chữa các lỗi ổ cứng do các phân vùng bị lỗi hoặc bị hỏng do virus hoặccác phần mềm gián điệp, độc hại tấn công.

Bên cạnh đó, nó còn có thể khôi phục dữ liệu ở các phân vùng FAT12/FAT16/FAT32, NTFS/NTFS5 và các định dạng phần cứng HDD phổ biến hiện nay.

Tính năng chính của Partition Table Doctor:

Nó là công cụ hữu ích cung cấp các chức năng toàn diện như sao lưu, phục hồi dữ liệu và các phân vùng bảng, hay sao chép và phục hồi các phân vùng bị lỗi hoặc hỏng hóc đồng thời kiểm tra miễn phí phân vùng lỗi. Hơn thế, nó cũng phục hồi các phân vùng FAT12/FAT16/FAT32.

Không chỉ vậy,  Partition Table Doctor còn làm việc với các ổ cứng IDE, ATA, SATA, SCSI kết hợp tạo đĩa mềm và đĩa bootCD để phục hồi các phân vùng kém hiệu quả.Ngoài ra, chương trình sẽ tìm kiếm và hiển thị các dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng để sửa chữa chúng ngay lập tức.

Ưu điểm của phần mềm Partition Table Doctor

Nếu như máy tính của bạnổ cứng bị lỗi bad sector dùng phần mềm HDD regenerator sửa lỗi xong thì mất luôn 1 ổ dữ liệu. Hoặc đôi khi kiểm tra ổ đĩa chứa hàng trăm GB dữ liệu có gía trị, quan trọng bị báo unallocated mấ hết dữ liệu cũng như ổ đĩa. Lúc này Partition Table Doctor sẽ là giải pháp để khôi phục lại dữ liệu hay phân vùng bị mất.

Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng lại chỉ có dung lượng hơn 4.62 MB nên không ngốn tài nguyên bộ nhớ, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Cộng thêm đã qua kiểm duyệt ứng dụng này không hề chứa virus hay mã độc hại hay phần mềm gián điệp, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Thế nên, khi mà mở máy ra nếu ổ D, C hay  ổ E bị bốc hơi, mất hết dữ liệu thì hãy tải Partition Table Doctor về máy để nó hỗ trợ đắc lực nhé. Phần mềm này tương thích trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành window.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Partition Table Doctor 3.5 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Khôi phục phân vùng bị mất

Phần mềm gỡ chương trình cài đặt trên máy tính chuyên nghiệp
Tính năng

- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các chương trình, ứng dụng không cần thiết hoặc bị hư hỏng.
- Hỗ trợ quét và tìm kiếm các thành phần còn sót lại của ứng dụng đó và diệt tận gốc.
- Phần mềm hỗ trợ ba chế độ gỡ bỏ cái đặt tiện ích.
- Tốc độ quét và gỡ cài đặt nhanh chóng và an toàn.

Phần mềm tinh menu boot của máy tính
Tính năng

Với EasyBCD, là miễn phí để sử dụng phi thương mại, bạn có thể thêm các mục khởi động mới, chỉnh sửa mục hiện có và xoá mục một cách an toàn. Giao diện người dùng phần mềm này là dễ sử dụng.
 

Phần mềm chuyên quản lý hệ thống máy tính, quản lý các ứng dụng khởi động máy tính
Tính năng

Duyệt tất cả các mục khởi động trong một danh sách xem thanh lịch.

đánh giá rủi ro an ninh cho các mục khởi động.

Nhận thông tin chi tiết về các chương trình khởi động cá nhân.

Thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các mục khởi động.

Bình luận về chương trình mục.