Nox App Player

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Nox Team
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Nox App Player

Download Nox App Player

Phần mềm giả lập Android

Nox App Player là phần mềm mà hiện nay các game thủ tin tưởng lựa chọn cài đặt để cày game. Đây là phần mềm hấp dẫn và là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính rất hiệu quả.

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều game hấp dẫn tuyệt vời cũng như chạy các ứng dụng Android trên máy tính hiệu quả. Khi đã cài đặt phần mềm này bạn có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

Các đặc điểm nổi bật của Nox App Player

Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game trên màn hình máy tính, mỗi game sẽ hiển thị trên một cửa sổ và có thể kiểm sát được các game này cùng một lúc với phần mềm này. Ngoài ra nó còn mang đến cho người dùng  cảm giác trải nghiệm tốt nhất cùng với những hỗ trợ chơi game tuyệt vời nhất. Hiện tại, Nox App Player đang có những ưu điểm vượt trội khi chơi các game hành động nhập vai ARPGs.

Các tính năng của phần mềm Nox App Player

Nếu bạn là game thủ thì có lẽ đã trở nên quen thuộc với phần mềm này bởi lẽ nó cho phép bạn tạo môi trường chạy nhiều ứng dụng hot trong kho game Android khổng lồ đang nổi trên thị trường.Thật tuyệt vời khi bạn có thể thoải mải chơi game thỏa thích trên máy tính.Với hiệu suất xử lí cao, Nox App Player sẽ tự động thay đổi các thông  số như CPU, độ phân giải màn hình, root mode bạn sẽ được chơi game mượt hơn.

Hơn nữa khi cài đặt phần mềm trên người dùng có thể chọn một thư mục trên thiết bị ảo để tiến hành các công việc như khi đang sử dụng điện thoại. Điều này rất thuận tiện cho việc bảo mật các dữ liệu trên máy tính cũng như điện thoại.

Nox App Player - Phần mềm giả lập Android tốt nhất

Đây là phần mềm mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy đủ những tính năng của android ngay trên PC. Khi tải phần mềm này về máy tính bạn có thể liên kết với kho ứng dụng Google Play để tải về nhiều tiện ích khác nhau. Với mong muốn đưa lại những điều tốt nhất cho người dùng để có những cảm nhận trên cả tuyệt vời trong game Nox App Player ngày càng cải tiến lột xác ngoạn mục cả về giao diện lẫn tính năng, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó là phần mềm sẽ mang lại cảm hứng cho người dùng bởi thiết kế giao diện theo phong cách phẳng, đồng thời cải tiến về hiệu suất để các game thủ chơi mượt hơn trên máy tính thông qua giả lập Nox Player. Hơn nữa bạn có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để làm mới giao diện Nox mỗi ngày bởi đây là phần mềm giả lập Android duy nhất  hỗ trợ tính năng thêm mục Theme Center. Với một cú nhấp chuột hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của phần thiết lập điều khiển bàn phím và chia sẻ file giữa các máy tính.

Ngoài ra phần mềm giả lập này rất dễ sử dụng cho dù bạn không phải là game thủ hay gà mờ về công nghệ thì vẫn có thể sử dụng tốt.

Nox App Player-phần mềm giả lập miễn phí 

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.Người chơi không phải bỏ ra bất kì một khoản phí nào chỉ cần lựa chọn cài đặt về và thừa hưởng những tính năng vượt trội của nó để cày game thôi.Cũng không ít game thủ Việt cũng đã áp dụng hình thức này từ lâu để trải nghiệm những siêu phẩm khác nhau.Bởi tính ưu việt của phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo về các game bom tấn  trên thị trường hiện nay ngoài việc tiết kiếm được pin, tránh nóng máy thì với cấu hình của của PC cao hơn.

Việc hỗ trợ chơi game rất tốt này được nhiều người ưa chuộng bởi nó sánh ngang với phần mềm giả lập BlueStacks đang rất nổi tiếng và thịnh hành bậc nhất thị trường hiện nay.Hiện nay Nox App Player đang dẫn đầu và tỏ ra hơn hẳn các ứng dụng tương tự như Droid4x vì nó đang sở hữu các đặc tính vượt trội  bạn có thể xác định và sử dụng chính xác vị trí các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game trong  khi chơi các game hành động .

Không chỉ tích hợp nhiều tiện ích mà nó còn miễn phí mang lại cho người chơi game những  trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Để tránh những lỗi như đen màn hình hay không đều màu hay bị gián đoạn trong khi đang trải nghiệm game gay cấn thì bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất của Nox vì nó luôn bổ sung các tính năng mới nhất, đồng thời hỗ trợ khắc phục các lỗi của phiên bản cũ. Thế nên để có thể chơi game liên tục mà không bị nóng máy cũng như có thể cày kéo thêm nhiều acc để làm tốt nhiệm vụ. Vậy tại sao các game thủ không lựa chọn cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Nox App Player để có những phút giây thư giãn để có những trải nghiệm tuyệt vời khi cày game.

Hướng dẫn cài đặt Nox Player

Hướng dẫn cài đặt Nox Player

Video test game trên Nox Player

Test game trên Nox Player

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Nox App Player 3.8.3.1

Phần mềm khác

Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên

Giả lập Android trên máy tính

Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính

Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.

Phần mềm cùng nội dung

Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên
Giả lập Android trên máy tính
Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính
Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.

Add comment

Log in or register to post comments
Nox App Player
Phần mềm giả lập Android

Cải thiện hiệu suất máy tính khi chơi game
Tính năng
  • Tối ưu hóa hệ thống để chơi game được tốt hơn
  • Truy cập nhanh các game trong chương trình
  • Quản lý các tác vụ hoạt động trên máy tính
Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính
Tính năng

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Windows

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac

- Hiệu suất xử lý cao, ổn định

Hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java
Tính năng
  • Tạo ứng dụng phát triển trên nền tảng Java
  • Tạo chương trình sử dụng trên trình duyệt web
  • Tùy chỉnh thiết lập cấu hình
  • Có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị khác nhau