StarBurn

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Rocket Division Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download StarBurn

Ghi và quản lý đĩa

Ngày nay, trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như vũ bão cộng thêm smartphone trở thành vật bất li thân của đại đa số chúng ta, kéo theo đó các loại đĩa CD, DVD và Blu-ray vẫn là những phương tiện hữu ích để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.StarBurnlà một trong số các phần mềm tốt hàng đầu top 5 những phần mềm ghi cũng như quản lí đĩa tốt nhất.

Giới thiệu phần mềm Star Burn

Phần mềm StarBurn là công cụ đa chức năng cho phép bạn copy, ghi và quản lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của mình một cách hiệu quả và chất lượng nhất.  Cũng giống như Ashampoo Burning Studio free, Nero thìStarBurn hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang phổ biến hiện nay như là CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM.

Với chức năng chính là hỗ trợ người dùng tạo các đĩa video DVD từ các file video hoặc từ các đĩa DVD khác đồng thời nếu file file video DVD có dung lượng lớn thì nó sẽ giúp chia thành các phần nhỏ và ghi lên đĩa DVD. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp các video vừa thực hiện đó ngay trên máy tính của mình.

Chỉ cần có phần mềm Star Burn trên máy của mình  thật dễ dàng bạn sẽ tạo các đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB chỉ với 1 vài click. Đây là một phần mềm ghi đĩa chất lượng hoàn hảo mang tới các công cụ tuyệt vời phục vụ nhu cầu của người dùng tối đa.Nó thực sự là một trong những mảng đa phương tiện hữu ích trong lĩnh vực ghi đĩa.

Các đặc tính của phần mềm StarBurn

Hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, ghi file ISO trên các thiết bị đĩa CD/DVD ngày càng tăng nên dẫn đến mức độ phổ biến và hiệu quả của việc ghi đĩa ngày càng tăng. Thế nên lúc này rất cần đến của SarBurn. Hơn nữa, nó lại chia làm nhiều mảng cụ thể như ghi dữ liệu, file image, video…rất tiện cho người dùng. Đây là là bộ sưu tập mà bạn có thể truy cập bằng cách bấm vào những biểu tượng để phù hợp với từng chức năng.

Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng chuyên dùng ghi đĩa như ổ DVD, CD, ổ Blu-Ray và thiết bị chơi nhạc HD-DVD.  Cũng là sao chép, chia, tách cũng như sao lưu đĩa DVD/CD/Blu-Ray/HD-DVD. Bạn có thể ghi đĩa nhạc hot, phim hay và cả đĩa dữ liệu giá trị để chia sẻ với người thân, bạn bè những đĩa CD/DVD bạn yêu thích. Bên cạnh đó, StarBurn cho phép bạn ghi đĩa dữ liệu, CD audio và DVD.

Các ưu điểm của phần mềm StarBurn

Sở hữu giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng hơn thế nó cũng là là một phần mềm khá hay và hữu ích. Phần mềm này được hầu hết những người đã qua sử dụng ưa chuộng và họ nói rằng giá như biết nó sớm hơn. Nếu bạn chưa biết tới nó thì đây chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Các chuyên gia IT cho rằng nó là một trong 3 phần mềm ghi đĩa tốt bậc nhất hiện nay. Tương tự như  BurnAware Free thì Starburn cũng ghi đĩa đa năng, miễn phí mang lại hiệu suất kết quả, chất lượng cao cũng như tốc độ nhanh, ổn định.

Với dung lượng nhỏ gọn chưa đến 10 MB, nó sẽ không hề ngốn dung lượng bộ nhớ hay tài nguyên máy tính kèm theo nó tương thích hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành windowns hiện nay. Nó thực sự dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Bởi vậy không đòi hỏi chuyên môn cao chỉ cần vài cú click chuột là dễ dàng là bạn sẽ thuần thục với phần mềm này.

 Như đã nói ở trên, nó là công cụ hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/ đồng thời thêm vào đó khả năng ghi đĩa đa năng, bạn có thể cả sao lưu dữ liệu đĩa CD/ DVD cả ghi file iso, data, audio, Video và trích xuất nhạc từ Video.

Không virus độc hại, không quảng cáo đặc biệt hoàn toàn miễn phí tích hợp nhiều tiện ích đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy lựa chọn và tải ngay StarBurn về máy của các bạn để có những trải nghiệm lí thú nhé! 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
StarBurn 10

Add comment

Log in or register to post comments
Ghi và quản lý đĩa

Phần mềm tạo máy ảo cài win song song trênĐối với các bạn học công nghệ thông tin chắc đã quen thuộc với việc được nhờ cài win. Còn nếu bạn hay mò mẫm khám phá và đam mê với khả năng công nghệ của mình. Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp đặc tính của phần mềm ảo hóa VirtualBox.
Tính năng

- Tạo máy ảo trên máy thật - Tùy chọn phiên bản hệ điều hành - Hỗ trợ dung lượng RAM và ổ ảo lớn - Truy cập dữ liệu dễ dàng - Trao đổi tập tin nhanh chóng giữa máy ảo và máy thật

Phần mềm ghi đĩa hỗ trợ mạnh mẽ
Tính năng
  • Ghi dữ liệu và đĩa boot.
  • Ghi âm thanh, video và MP3.
  • Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.
  • Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
  • Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
  • Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.
  • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.
Phần mềm phá khóa bảo vệ đĩa Bluray
Tính năng
  • Gỡ bỏ mật khẩu và khóa mã trên đĩa bluray