Label Maker Wizard

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Label Maker Wizard
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Label Maker Wizard

 • In nhãn hiệu lên vỏ , hộp đĩa CD, DVD.
 • Tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước chữ, thêm hình ảnh.
 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành khác nhau

Download Label Maker Wizard

Phần mềm thiết kế nhãn đĩa cd DVD phổ biến

Nếu bạn đang cần một phần mềm tạo nhãn đĩa nhanh chóng, đơn giản thì Label Maker Wizard chính là lựa chọn bạn nên dùng. Với Label Maker Wizard bạn có thể chọn nhãn đĩa phù hợp trong số các nhãn đĩa có sẵn, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa nhãn đĩa bằng cách thay đổi hình ảnh, các đoạn text...

Với những người thường xuyên phải làm công việc ghi đĩa, sao lưu các loại đĩa khác nhau với số lượng lớn thì việc đánh dấu tất cả các đĩa là cả một vấn đề. Nếu sử dụng bút để ghi lên từng đĩa không chỉ tốn thời gian mà trông đĩa không chuyên nghiệp. Label Maker Wizard là phần mềm hỗ trợ thiết kế các nhãn hiệu, giúp bạn có thể in chúng lên bề mặt của đĩa giúp bạn có thể tạo ra các loại đĩa khác nhau mang nhiều tính thẩm mỹ khác nhau.

Label Maker Wizard sẽ vô cùng tiện dụng với các đĩa âm nhạc, âm thanh vì người dùng có thể in danh sách bài hát lên bề mặt đĩa, giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn bài hát mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các kiểu chữ với các màu sắc khác nhau, phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra được nhãn đĩa với phong cách riêng.

Label Maker Wizard có thể áp dụng trên nhiều bề mặt in khác nhau như giấy, decan, bìa... hoặc kể cả bề mặt cứng như bề mặt đĩa. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows hiện nay.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Label Maker Wizard

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm thiết kế nhãn đĩa cd DVD phổ biến
Tính năng:
 • In nhãn hiệu lên vỏ , hộp đĩa CD, DVD.
 • Tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước chữ, thêm hình ảnh.
 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành khác nhau

Phần mềm ghi đĩa miễn phí
Tính năng

Ashampoo Burning Studio miễn phí giữ tất cả những ưu điểm của người tiền nhiệm của nó và thêm nhiều đĩa tập tin sao lưu, một ripper tích hợp CD âm thanh và hỗ trợ cải thiện thêm cho định dạng Blu-ray mới thú vị với dung lượng lên đến 25 GB cho mỗi lớp.

Phần mềm tạo ổ ảo uy tin nhất
Tính năng
 • Hỗ trợ bạn tạo hình ảnh ổ đĩa CD/DVD.
 • Cho phép nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với kích thước tùy chỉnh.
 • Sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu đồng thời truy cập dữ liệu.
Phần mềm cho phép ghi đĩa các dạng file audio chuyên nghiệp
Tính năng

Viết dữ liệu của bạn vào đĩa Blu-ray (BD-R, BD-RE) đĩa. Lưu trữ dữ liệu của bạn với chất lượng cao nhất do dung lượng dữ liệu BD độc đáo của 25 hoặc 50 GB mỗi đĩa.

Ghi các file video có sẵn trên ổ cứng trực tiếp vào một đĩa DVD với Soft4Boost Burning Studio. Tất cả các phương tiện truyền thông lớn được hỗ trợ: DVD +/- R, DVD +/- RW, DVD-RAM, Double / Dual Layer DVD, vv

Tạo một bản sao của phần mềm của bạn để tải và chạy một hệ điều hành hoặc các chương trình tiện ích trong trường hợp khẩn cấp.