CloneCD

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
SlySoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm CloneCD

 • Hỗ trợ copy đĩa CD
 • Có 4 tùy chọn khác nhau
 • Có khả năng tùy chỉnh âm thanh và bộ đệm
 • Giữ nguyên chất lượng khi sao lưu

Download CloneCD

Phần mềm ghi đĩa CD

CloneCD là phần mềm có khả năng sao chép các dữ liệu có từ đĩa CD sang máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo các thông tin được lưu trữ từ ổ CD sẽ được chuyển sang máy tính của bạn mà không hề gặp bất kỳ vấn đề nào.

Việc copy dữ liệu là các bài hát, audio từ đĩa CD khá là khó khăn với nhiều người, CloneCD là ứng dụng để bạn thực hiện việc sao chép được dễ dàng hơn. Ngoài định dạng đĩa CD CloneCD còn hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau như DVD-R, DVD-RW, Dual Layer, DVD-RAM.

CloneCD có 4 tùy chọn khác nhau để người dùng có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng như đọc đĩa CD (từ đĩa CD gốc), viết từ tập tin ảnh, sao chép và xóa đĩa CD. Ngoài ra CloneCD còn hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh âm thanh, khả năng chơi nhiều dữ liệu âm thanh khác nhau, điều chỉnh trước khi sao lưu dữ liệu. Với CloneCD bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh sau khi sao lưu dữ liệu từ đĩa vào máy tính.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
CloneCD 5.3.3.0

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm ghi đĩa CD
Tính năng:
 • Hỗ trợ copy đĩa CD
 • Có 4 tùy chọn khác nhau
 • Có khả năng tùy chỉnh âm thanh và bộ đệm
 • Giữ nguyên chất lượng khi sao lưu

Tạo ổ đĩa ảo
Tính năng
 • Tạo ổ đĩa ảo để truy cập dữ liệu
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau
 • Có thể tạo lên tới 23 ổ đĩa ảo cùng lúc
Phần mềm phá khóa bảo vệ đĩa Bluray
Tính năng
 • Gỡ bỏ mật khẩu và khóa mã trên đĩa bluray
Phần mềm Rip file audio chuyên nghiệp nhất hiện nay
Tính năng

Rip DVD sang tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến

Các phần mềm tốt nhất DVD Ripper có thể dễ dàng rip DVD sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, DPG, AAC, WAV, vv

Hỗ trợ người chơi di động gần như tất cả các phổ biến

Nó có thể rip DVD sang iPad, iPhone 4, PSP, iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPhone (3G), iPhone, Zune, Zune 2, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, PS3 , Apple TV, Xbox, iPAQ, Pocket PC, điện thoại di động, NDS, vv

Chỉnh sửa hiệu ứng hiển thị

The Best DVD Ripper cung cấp các giải pháp để điều chỉnh độ sáng màn hình, độ tương phản và độ bão hòa.

Cách nhanh nhất để định dạng đa dạng đầu ra từ DVD

DVDVideoMedia Free DVD Ripper hỗ trợ để chuyển đổi DVD sang video hoặc định dạng âm thanh khác nhau cùng một thời gian thuận tiện.

Đầu ra video và các thông số âm thanh

Hơn nữa phim và cài đặt âm thanh được cung cấp bởi DVD Ripper này, chẳng hạn như Video Resolution, Video Bitrate, Frame Rate, Encoder và Audio Channels, Sample Rate, Encoder, Audio Bitrate.

Clip thành các đoạn và kích thước khung cắt

Thiết clip dài thời gian chính xác theo sở thích của bạn và cắt khu vực không mong muốn của một video có tính năng là điểm nhấn trang bị cho người chơi di động khác nhau của bạn.

Kết nối nhiều vào một

Nếu bạn muốn kết hợp thu thập nhiều file video thành một trong những bạn có thể kiểm tra "Hợp nhất vào một fileoption sau đó sáp nhập vào một tập tin đầu ra. Như mặc định các tập tin bị sáp nhập được đặt tên sau khi các tập tin được lựa chọn đầu tiên (hoặc một tiêu đề hoặc một chương).

Hỗ trợ xem trước và chụp hình ảnh yêu thích

Bạn có thể xem trước video nguồn và video chỉnh sửa và so sánh trước và sau khi tập tin cho hoạt động của bạn hơn nữa. Nếu bạn thích những hình ảnh hiện tại của video, bạn có thể sử dụng "Snapshotoption để có một bản chụp của bộ phim và lưu như một tập tin hình ảnh. Bạn có thể lựa chọn điểm đến của các hình ảnh bằng cách nhấn vào" Preferencesbutton.

Chọn track âm thanh và phụ đề

DVDVideoMedia Free DVD Ripper cho phép bạn chọn các track âm thanh và phụ đề cho video chuyển đổi của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Một vài cú nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần làm để rip và sao chép đĩa phim DVD.

Tốc độ chuyển đổi nhanh nhất

DVD Ripper Cung cấp tốc độ chuyển đổi vô dối, hoàn toàn hỗ trợ CPU lõi kép.