BurnAware Free

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Burnaware Technologies
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm BurnAware Free

 • Ghi dữ liệu và đĩa boot.
 • Ghi âm thanh, video và MP3.
 • Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.
 • Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
 • Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
 • Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.
 • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.

Download BurnAware Free

Phần mềm ghi đĩa hỗ trợ mạnh mẽ

BurnAware Free là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc dữ liệu ra đĩa CD/DVD. Đặc biệt BurnAware Free có khả năng ghi các đĩa âm thanh với chất lượng âm thanh tuyệt vời, bạn cũng có thể sử dụng BurnAware Free để ghi các đĩa data, trích xuất dữ liệu từ các đĩa bị hỏng.

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm ghi đĩa ra đời. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và đặc trưng riêng và BurnAware Free là một trong các phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm BurnAware - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.
BurnAware cho phép người dùng tạo và ghi đĩa CD hoặc DVD cũng như boot với chất lượng âm thanh tuyệt vời, hơn nữa nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với chức năng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video khác nhau . 

Được đánh giá là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp, BurnAware Free mang đến cho người sử dụng các loại đĩa có chất lượng cao. BurnAware Free thích hợp với tất cả các loại ổ ghi đĩa hiện nay đồng thời hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra file đĩa ISO và một ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn.

Bạn có thể sử dụng BurnAware Free để ghi nhiều loại đĩa khác nhau từ đĩa CD/DVD/HD, Bluray... với chất lượng cao, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng video giúp cho quá trình ghi dễ dàng hơn, bạn sẽ không cần mất công convert video sang các định dạng khác trước khi nữa.

Việc xử lý các file ảnh thông qua BurnAware Free trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi cơ chế quản lý như ổ đĩa thực, điều này giúp bạn dễ dàng thêm, bớt các dữ liệu cần thiết vào tệp tin trước khi in ra. 

Giới thiệu phần mềm BurnAware

Chắc các bạn nếu thường xuyên ghi đĩa nhạc, phim, dữ liệu thì không còn xa lạ gì với BurnAware Free. Bởi nó là ứng dụng tạo đĩa chuyên nghiệp với khả năng ghi đĩa độ nét cao, hoạt động với mọi ổ ghi phổ biến như CD-R/RW, DVD-R/RW DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM, đồng thời phần mềm này cho phép người dùng ghi hình ảnh đĩa cũng như sao chép và sao lưu đĩa thậm chí trích xuất dữ liệu từ đĩa bị hỏng.
Đây là chương trình hữu ích là công cụ cho phép ghi, chép, sao lưu đĩa CD hay DVD. Bạn hoàn toàn có thể nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo mà nó giống đĩa gốc để làm việc với tốc độ nhanh chóng dễ dàng một khi máy đã có BurnAware Free.
Phần mềm Burn đĩa CD, DVD tốc độ cao BurnAware có những ưu điểm gì?
BurnAware Free hỗ trợ các loại đĩa phổ biến hiện nay như là: CD/DVD/HD hơn nữa các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD đời cũ và đời mới. Bạn sẽ tha hồ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc, phim ảnh có chất lượng âm thanh hình ảnh cực sắc nét, sống động.
Cũng không quá khó để sử dụng công cụ free này để tạo một CD nhạc nhằm lưu trữ cũng như thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị có đầu đọc đĩa.
Phần mềm này có chức năng chính như cái tên của nó burn tức là ghi đĩa. Tại sao người ta không write đĩa mà lại burnvì đĩa CD hay DVD được ghi bằng tia laser tần số cao (bước sóng rất nhỏ). Thêm vào đó giao diện có hình que lửa đang cháy. 
BurnAware Free cũng được hầu hết người dùng ưa thích bởi nó có nhiều tính năng và đặc điểm ưu việt không hề kém cạnh so với phần mềm Nero. Nó có khả năng tạo các File ảnh từ CD hoặc DVD cho phép bạn làm việc với tập tin ảnh đĩa hệt như với một đĩa thực.
Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo các đĩa phim dưới dạng DVD với hỗ trợ nhiều định dạng videokhác nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì dữ liệu gốc của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối đồng thời việc truy cập dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ cải thiện về tốc độ nhanh chóng hơn.

Các tính năng chính của phần mềm BurnAware

Công cụ này cho phép chọn và xác nhận file bất kỳ hay nói cách khác là khôi phục dữ liệu, phương pháp mới để dò tốc độ ghi đĩa. Người dùng cũng có thể sao chép trực tiếp được mở mặc định nhờ Copy Disc hay thậm chí nó còn sửa lỗi đọc đĩa trong khi sao chép sang ISO, ghi đĩa.
Ngoài ra, nó còn nhiều chức năng như: Ghi dữ liệu và đĩa boot, ghi âm thanh, video và MP3hay là tạo và ghi ảnh ISO, trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc. Với tính năng nổi bật như ghi đĩa, tạo đĩa ghi đĩa giao diện của BurnAware Free không quá cầu kỳ, bóng bẩy và rất tiện BurnAware Free hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những điều thú vị.
BurnAware Free là một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa với dung lượng chỉ 7.4 MB khá gọn nhẹ không hề chiếm nguồn tài nguyên, bộ nhớ của hệ thống. Không chỉ có giao diện thân thiện, dễ dùng mà nó là phần mềm ghi đĩa có chất lượng âm thanh tuyệt vời. 
Ngoài ra, thêm vào đó phần mềm này còn có thể ghi hình ảnh đĩa cũng như sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất dữ liệu từ đĩa bị hỏng, tích hợp tất cả các loại đĩa quang. Hơn thế không chứa virus, không quảng cáo nhảm nhí, không có mã độc hại phần mềm này là sự lựa chọn thông minh cho bạn.
Hãy nhanh tay tải BurnAware Free về máy để có những trải nghiệm lí thú nhé!

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
BurnAware Free 9.0

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm ghi đĩa hỗ trợ mạnh mẽ
Tính năng:
 • Ghi dữ liệu và đĩa boot.
 • Ghi âm thanh, video và MP3.
 • Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.
 • Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
 • Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
 • Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.
 • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.

Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp nhất hiện nay
Tính năng

- Ghi dữ liệu lên đĩa DVD, CD hay đĩa Bluray

- Ghi đè dữ liệu

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu

Phần mềm ghi đĩa miễn phí
Tính năng

Ashampoo Burning Studio miễn phí giữ tất cả những ưu điểm của người tiền nhiệm của nó và thêm nhiều đĩa tập tin sao lưu, một ripper tích hợp CD âm thanh và hỗ trợ cải thiện thêm cho định dạng Blu-ray mới thú vị với dung lượng lên đến 25 GB cho mỗi lớp.

Phần mềm ghi ổ đĩa mạnh mẽ
Tính năng
 • Ghi đĩa CD / DVD / Blu-ray tiêu chuẩn và multisession
 • Tạo và ghi đĩa CD / DVD / Blu-ray có thể khởi động
 • Tạo và ghi đĩa MP3 và DVD-Video
 • Kiểm tra tập tin văn bản và đĩa cho các lỗi
 • Xoá bỏ đĩa CD / DVD / Blu-ray ghi lại và erasable