Ashampoo Burning Studio FREE

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Ashampoo
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Ashampoo Burning Studio FREE

Hỗ trợ ghi đĩa miễn phí

Thay vì phải cài đặt nhiều phần mềm ghi đĩa riêng lẻ để ghi file iso, ghi đĩa nhạc, DVD thì giờ đây đã có phần mềm hỗ trợ bạn việc này một cách đơn giản, hiệu quả. Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công cụ Ashampoo Burning Studio Free là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhiều loại đĩa khác nhau như đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu.

Giới thiệu phần mềm Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio là chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa các tập tin trên đĩa, xóa dữ liệu đĩa cũng như tạo ảnh đĩa, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng...hay nói cách khác là hỗ trợ bạn tạo ra nhiều đĩa CD/DVD nghe nhạc trên các đầu đĩa, máy tính hiệu quả.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc ghi đĩa đã quá quen thuộc và có rất nhiều phần mềm ghi đĩa khác nhau. Tuy nhiên phần mềm ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng như Ashampoo đang có nhiều ưu thế vượt trội và được nhiều người dùng ưa chuộng cũng như hài lòng về mức độ hỗ trợ của nó.

Các đặc tính của Ashampoo Burning Studio

Với mong muốn luôn đem lại sự hài lòng cho người dùng thì các chuyên gia thiết kế phần mềm đã nâng cấp cải tiến để hoàn thiện hơn. Ashampoo Burning Studio chứa đựng toàn bộ công cụ hỗ trợ trong việc ghi đĩa dữ liệu, đĩa nhạc, đĩa phim một cách hiệu quả cũng như nhanh chóng nhất có thể.
Không chỉ ghi dữ liệu mà còn cho phép bạn tạo slideshow, làm video chuyên nghiệp từ hình ảnh và nhạc yêu thích của bạn. Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm những chất lượng mà phần mềm này mang lại.  Bên cạnh đó, nó là tiện ích hỗ trợ bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau hoàn toàn free.

Ưu điểm của Ashampoo Burning Studio Free

Qúa trình ghi đĩa nhạc, ghi dvd Video, ghi file iso, ghi bất kì dữ liệu nào sẽ trở nên nhanh gọn, dễ dàng tiện lợi khi thiế của bị bạn đã có  Ashampoo Burning Studio. Như chúng ta đã biết mặc dù hiện nay USB rất phổ biến trong việc lưu dữ liệu. Tuy nhiên do không thể đáp ứng được hết nhu cầu liên quan tới đĩa CD, DVD nên lúc này phần mềm trên mới là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho bạn. 
Đây là chương trình ghi đĩa đa năng cực kì ấn tượng. Bởi lẽ nó không những sở hữu giao diện làm việc được thiết kế được sắp xếp khoa học mà còn rất đẹp, thân thiện với người dùng. 
Ngoài ra, nó tương thích, hoạt động tốt hỗ trợ trên hầu hết hệ điều hành Windows từ win7, 8, 8.1. Sẽ nhanh chóng dễ dàng để bạn ghi đĩa nhạc cũng như sao lưu dữ liệu bất kì trong máy tính ra đĩa CD/DVD .
Với chức năng copy đĩa CD/DVD/Bluray nhanh chóng đồng thời ghi đĩa DVD chất lượng độ phân giải cao Full HD ra DVD. Đây sẽ là phần mềm hữu ích cho bạn hơn thế nó có dung lượng khá nhỏ nên ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng.
Ngoài ra, nó bổ sung nhiều công cụ hấp dẫn như là: Burn Files and Folders giúp tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu, hay bạn cũng có thể tạo đĩa nhạc nhờ Burn or Rip Music. Thêm vào đó là công cụ Burn Movie nhằm mục đích tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray. Và còn rất nhiều các công cụ hỗ trợ khác cũng như  nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.
Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên,Ashampoo Burning Studio FREE còn 1 rất hữu ích khi sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng.
Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo được những đĩa CD nhạc chất lượng cao để chơi trên đầu đĩa, hay là tạo file ảnh từ đĩa hoặc ghi ảnh lên đĩa, xóa đĩa an toàn . Hơn nữa,bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoạt động cũng như hỗ trợ của nó.
Phần mềm này còn cung cấp chế độ mã hóa các đĩa cứng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, để bảo vệ các thông tin nhạy cảm. 
Không virus, không quảng cáo không mã độc hại mà còn hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này đang được các chuyên gia đánh giá cao hỗ trợ người dùng tốt bậc nhất. Hãy tải Ashampoo Burning Studio Free về máy nhé. 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ashampoo Burning Studio Free 2017

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ ghi đĩa miễn phí

Tạo ổ đĩa ảo
Tính năng
  • Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính người sử dụng
  • Dễ dàng sao chép, sửa chữa, chia sẻ trên internet
  • Giúp bảo mật dữ liệu được tốt hơn
  • Dung lượng nhỏ, dễ cài đặt và hoạt động hoàn toàn độc lập
Phần mềm ghi đĩa CD
Tính năng
  • Hỗ trợ copy đĩa CD
  • Có 4 tùy chọn khác nhau
  • Có khả năng tùy chỉnh âm thanh và bộ đệm
  • Giữ nguyên chất lượng khi sao lưu
Phần mềm ghi đĩa DVD
Tính năng

Tốc độ ấn tượng với tỉ lệ nén cao
Xem trước video cho thấy một cái nhìn tổng quan của tiêu đề DVD lựa chọn
Thực đơn ban đầu có thể được bảo quản hoặc gỡ bỏ
kiểm soát chất lượng thường trực thông qua thanh chất lượng trong việc lựa chọn tiêu đề và ngôn ngữ
Kích thước điểm điều chỉnh
Khả năng cắt chương
Rất đơn giản để sử dụng: phim đèn chiếu độc đáo trợ hình dạng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cài đặt - dễ dàng cho người mới bắt đầu
Sở thích: lưu trữ các thiết lập cuối cùng để tái sử dụng trong các buổi sau
Khả năng loại bỏ các thay đổi tã cúp
Hình ảnh chụp nhanh trong khi chuyển mã và remixing
Thống kê hình ảnh và dòng chảy thời gian thực khi chuyển mã
Đăng nhập cửa sổ có sẵn
Xem trước phim trong chuyển mã và viết
Làm việc với hầu hết các đầu đĩa DVD và phần mềm chơi DVD
Hoạt động với DVD ± R / RW
Được ổn định và nhanh chóng, không cần trình điều khiển ASPI