Màn khung cưới

X Lite

Bản quyền:
Không
Phát hành:
CounterPath Solutions
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 574

Download X Lite

Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí

Là phần mềm hỗ trợ cho những người có hệ thống điện thoại VoIP hoặc kết nối internet băng thông rộng tốc độ cao, X-Lite hỗ trợ nhắn tin ngay lập tức, sử dụng điện thoại truyền thống, các cuộc gọi video hoặc hội nghị. X-Lite có một số tính năng tuyệt vời như ghi âm cuộc gọi và là cách để cắt giảm chi phí điện thoại trong khi vẫn duy trì chất lượng cuộc gọi với bạn bè, gia đình và các đối tác kinh doanh.

X-Lite cho phép bạn quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng và hiệu quả từ máy tính để bàn.Thay vì phải sử dụng điện thoại truyền thống, bạn có thể thực hiện VoIP và video thông qua IP, xem địa chỉ liên lạc có sẵn, gửi Instant Messages và gửi các tệp tin một cách dễ dàng.

Để sử dụng X-Lite, bạn phỉa có một IP PBX cho phép SIP hoặc sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ Internet.

X-Lite có một giao diện đẹp, giống như một điện thoại di động truyền thống với 10 số và các nút làm việc như quay số và tắt tiếng. Nhười dùng có thể quay số điện thoại giống như điện thoại truyền thống hoặc sử dụng sổ địa chỉ nằm ngay bên phải của bàn phím số để liên lạc với người dùng khác. Cuốn sổ địa chỉ có thể lưu lại danh bạ không hạn chế, và có các tab chia sẻ các liên lạc của thành viên gia đình, bạn bè và công việc với nhau. Màn hình video của X-Lite nằm ở bên phải bàn phím cung cấp các cuộc gọi video chất lượng cao và ổn định. Tại khung làm việc trung tâm hiển thị phía trên bàn phím số được thiết kế trông giống như một màn hình LCD điện thoại di động truyền thống và cung cấp cho bạn thông tin về trạng thái cuộc gọi.

Chất lượng video của X-Lite rất tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường và tốc độ tải xuống nhanh, dưới 5 phút với băng thông tốc độ cao hoặc Wifi. Nó cũng hoạt động khá ổn định. Chắc năng uninstall giúp làm sách ứng dụng khỏi ổ cứng và từ Registry của máy tính. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những người có công nghệ VoIP tại nhà hoặc văn phòng và muốn tận dụng tất cả mọi thứ mà nó cung cấp.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
X Lite 5.0.1 build 86895
Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí
Lượt download: 574

Phần mềm chuyển đổi định dạng email sang doc
762
Tính năng

Độc thân & hàng loạt EML email để chuyển đổi DOC
11 khác nhau tập tin đặt tên tùy chọn
Chuyển đổi EML tính hơn
Cho phép để Lưu tập tin đính kèm
DOC riêng cho thư riêng gửi
Hỗ trợ Tất cả MS Version
Duy trì thư mục cấu
Phần mềm Windows Dựa

Phần mềm nhắn tin trực tuyến với biểu tượng độc đáo
438
Tính năng

- Khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn trực tuyến kèm theo các biểu tượng cảm xúc, avatar độc đáo, hình ảnh động sáng tạo và hấp dẫn.

- Hỗ trợ trò chuyện trên nhiều ứng dụng chat phổ biến như: Yahoo! Mail, Hotmail, AOL, và Gmail, cũng như AIM, MSN Messenger, Gtalk và Facebook.

- Có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản ứng dụng chat thông dụng hiện nay mà không cần phải cài đặt các ứng dụng đó.

- Giao diện thiết kế trực quan với các hiệu ứng cảm xúc thay đổi theo tuần và đặc biệt dễ dàng cài đặt và sử dụng với mọi người dùng.

Phần mềm Nhận thống kê về hộp thư Outlook của bạn.
386
Tính năng

OutlookStatView quét hộp thư Outlook của bạn và hiển thị các thống kê về người dùng mà bạn giao tiếp qua email. 

Đối với mỗi người dùng / email, các thông tin sau đây được hiển thị: Số lượng thư gửi đi mà bạn gửi đến người dùng (phân cách bằng đến / cc / bcc), số lượng tin nhắn gửi đến người dùng gửi cho bạn, tổng kích thước của thông điệp gửi bởi người sử dụng, các phần mềm ứng dụng email được sử dụng bởi người dùng này, và khoảng thời gian mà bạn gửi / nhận email với người dùng chỉ định.