Màn khung cưới

X Lite

Bản quyền:
Không
Phát hành:
CounterPath Solutions
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 460

Download X Lite

Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí

Là phần mềm hỗ trợ cho những người có hệ thống điện thoại VoIP hoặc kết nối internet băng thông rộng tốc độ cao, X-Lite hỗ trợ nhắn tin ngay lập tức, sử dụng điện thoại truyền thống, các cuộc gọi video hoặc hội nghị. X-Lite có một số tính năng tuyệt vời như ghi âm cuộc gọi và là cách để cắt giảm chi phí điện thoại trong khi vẫn duy trì chất lượng cuộc gọi với bạn bè, gia đình và các đối tác kinh doanh.

X-Lite cho phép bạn quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng và hiệu quả từ máy tính để bàn.Thay vì phải sử dụng điện thoại truyền thống, bạn có thể thực hiện VoIP và video thông qua IP, xem địa chỉ liên lạc có sẵn, gửi Instant Messages và gửi các tệp tin một cách dễ dàng.

Để sử dụng X-Lite, bạn phỉa có một IP PBX cho phép SIP hoặc sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ Internet.

X-Lite có một giao diện đẹp, giống như một điện thoại di động truyền thống với 10 số và các nút làm việc như quay số và tắt tiếng. Nhười dùng có thể quay số điện thoại giống như điện thoại truyền thống hoặc sử dụng sổ địa chỉ nằm ngay bên phải của bàn phím số để liên lạc với người dùng khác. Cuốn sổ địa chỉ có thể lưu lại danh bạ không hạn chế, và có các tab chia sẻ các liên lạc của thành viên gia đình, bạn bè và công việc với nhau. Màn hình video của X-Lite nằm ở bên phải bàn phím cung cấp các cuộc gọi video chất lượng cao và ổn định. Tại khung làm việc trung tâm hiển thị phía trên bàn phím số được thiết kế trông giống như một màn hình LCD điện thoại di động truyền thống và cung cấp cho bạn thông tin về trạng thái cuộc gọi.

Chất lượng video của X-Lite rất tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường và tốc độ tải xuống nhanh, dưới 5 phút với băng thông tốc độ cao hoặc Wifi. Nó cũng hoạt động khá ổn định. Chắc năng uninstall giúp làm sách ứng dụng khỏi ổ cứng và từ Registry của máy tính. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những người có công nghệ VoIP tại nhà hoặc văn phòng và muốn tận dụng tất cả mọi thứ mà nó cung cấp.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
X Lite 5.0.1 build 86895
Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí
Lượt download: 460

Phần mềm chuyên do tìm các địa chỉ email trực tuyến
673
Tính năng

- Tìm kiếm các địa chỉ email từ các trang web trên internet hiệu quả.
- Hoạt động công suất cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính.
- Tìm kiếm email thông qua các từ khóa nhập vào.
- Thu thập vô số địa chỉ email từ các trang web lớn để phục vụ mục đích quảng bá, kinh doanh.
- Trả về hàng loạt các email có liên quan từ khóa nhập vào và các địa chỉ email khác.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Phần mềm bảo vệ dữ liệu thông tin email
408
Tính năng

- Mã hóa thông tin liên lạc qua email
- Hỗ trợ chức năng tạo chữ ký số
- Ngăn chặn đọc và sửa đổi thông tin email ngay cả khi có mật khẩu
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng
- Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8

Phần mềm chuyên gửi file và dung lượng lớn qua email
460
Tính năng

- Gửi email đính kèm file dung lượng lớn.

 Công cụ cung cấp khả năng gửi email đính kèm file dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả. Đây là điểm vượt trội so với cách gửi email thông thường.

- Tốc độ gửi email đính kèm file dữ liệu dung lượng lớn cực nhanh.

Các file đính kèm với email được gửi đi được tải lên server của công cụ, sau đó sẽ được gửi về địa chỉ email của người nhận. Bởi vậy tốc độ gửi email cực nhanh vì được gửi từ server của Sendago đến người nhận.

- Hỗ trợ các file đính kèm email lên tới 10 GB và hơn thế nữa.

Sendago có thể hỗ trợ gửi email đính kèm file dữ liệu có dung lượng lên tới 10 GB và thậm chí còn hơn thế nữa dễ dàng.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Sendago sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình nên người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.