X Lite

Bản quyền:
Không
Phát hành:
CounterPath Solutions
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download X Lite

Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí

Là phần mềm hỗ trợ cho những người có hệ thống điện thoại VoIP hoặc kết nối internet băng thông rộng tốc độ cao, X-Lite hỗ trợ nhắn tin ngay lập tức, sử dụng điện thoại truyền thống, các cuộc gọi video hoặc hội nghị. X-Lite có một số tính năng tuyệt vời như ghi âm cuộc gọi và là cách để cắt giảm chi phí điện thoại trong khi vẫn duy trì chất lượng cuộc gọi với bạn bè, gia đình và các đối tác kinh doanh.

X-Lite cho phép bạn quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng và hiệu quả từ máy tính để bàn.Thay vì phải sử dụng điện thoại truyền thống, bạn có thể thực hiện VoIP và video thông qua IP, xem địa chỉ liên lạc có sẵn, gửi Instant Messages và gửi các tệp tin một cách dễ dàng.

Để sử dụng X-Lite, bạn phỉa có một IP PBX cho phép SIP hoặc sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ Internet.

X-Lite có một giao diện đẹp, giống như một điện thoại di động truyền thống với 10 số và các nút làm việc như quay số và tắt tiếng. Nhười dùng có thể quay số điện thoại giống như điện thoại truyền thống hoặc sử dụng sổ địa chỉ nằm ngay bên phải của bàn phím số để liên lạc với người dùng khác. Cuốn sổ địa chỉ có thể lưu lại danh bạ không hạn chế, và có các tab chia sẻ các liên lạc của thành viên gia đình, bạn bè và công việc với nhau. Màn hình video của X-Lite nằm ở bên phải bàn phím cung cấp các cuộc gọi video chất lượng cao và ổn định. Tại khung làm việc trung tâm hiển thị phía trên bàn phím số được thiết kế trông giống như một màn hình LCD điện thoại di động truyền thống và cung cấp cho bạn thông tin về trạng thái cuộc gọi.

Chất lượng video của X-Lite rất tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường và tốc độ tải xuống nhanh, dưới 5 phút với băng thông tốc độ cao hoặc Wifi. Nó cũng hoạt động khá ổn định. Chắc năng uninstall giúp làm sách ứng dụng khỏi ổ cứng và từ Registry của máy tính. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những người có công nghệ VoIP tại nhà hoặc văn phòng và muốn tận dụng tất cả mọi thứ mà nó cung cấp.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
X Lite 5.0.1 build 86895

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ cuộc gọi VoIP miễn phí

Phần mềm hỗ trợ chát nhóm, team tốt nhất hiện nay
Tính năng

- Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
- Tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau
- Giúp các thành viên tương tác với nhau dễ dàng hơn
- Liên kết với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến
- Chế độ bảo mật tốt

Phần mềm đăng nhập nhiều tài khoản skype một lúc chuyên nghiệp
Tính năng

- Đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc
- Không giới hạn số lượng tài khoản
- Phục vụ việc trò chuyện mang tính riêng tư
- Tự động đăng nhập một tài khoản bất kỳ

Phần mềm thay đổi phong cách gửi tin nhăn trên skype
Tính năng

- Thay đổi phong cách văn bản nhắn tin trên Skype
- Cho phép sao chép, dán văn bản
- Chỉnh sửa dòng thông báo trạng trái trên Skype
- Chỉnh sửa các biểu tượng cảm xúc