Solid Converter PDF

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Solid Documents
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Solid Converter PDF

Chuyển đổi định dạng PDF sang văn bản

Các tệp tin PDF là tệp tin có độ bảo mật cao. PDF là định dạng tuyệt vời cho việc phát hành các tài liệu, bài giảng cần bảo vệ bản quyền. Tuy nhiên chính vì vậy chúng cũng gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt khi bạn cần trích xuất văn bản từ một file PDF, hoặc để chỉnh sửa tài liệu PDF thì bạn lại gặp rất nhiều khó khăn.

Solid Converter PDF là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể trích xuất dữ liệu từ file PDF. Với Solid Converter PDF bạn có thể chuyển đổi file PDF sang định dạng Word, Excel sau đó thực hiện chỉnh sửa một cách dễ dàng. Thông thường, bạn trích xuất văn bản từ các file PDF bằng cách sao chép và dán vào Word một cách thủ công, tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ chỉ nhận được các bản text với bố cục không mong muốn hoặc văn bản bị thiếu không xuất hiện. Khi sử dung Solid Converter PDF bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang Word với cả định dạng văn bản và layout một cách hoàn hảo. PHần mềm thích hợp chuyển đổi nhiều file một lúc kể cả với những file có bố cục phức tạp và nhiều hình ảnh.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Solid Converter PDF để chuyển đổi các file PDF sang các trang trình bày trong PowerPoint, bảng tính Excel và các định dạng văn bản đầu ra khác. Bạn cũng có thể trích xuất hình ảnh từ các tệp tin PDF, đặt watermarks trên các tệp tin PDF…

Có thể nói Solid Converter PDF là phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với những ai cần chuyển đổi định sạng pdf sang định dạng văn bản để có thể thay đổi và sửa chữa.

 

Add comment

Log in or register to post comments
Chuyển đổi định dạng PDF sang văn bản

Phần mềm trích xuất văn bản từ hình ảnh
Tính năng

Nhận văn bản từ hình ảnh / hình ảnh
Hỗ trợ máy ảnh
Text to Speech Support
Giao diện người dùng đẹp và khác nhau Themes
Chia sẻ, lưu và nhiều hơn nữa ..
Ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ

Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng word nhanh nhất
Tính năng

PDF-to-Word là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng Microsoft Word với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng bảo quản bố trí và đồ họa. thuật toán thông minh của phân tích PDF cung cấp tốc độ cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi chính xác của tài liệu phức tạp (xem mẫu chuyển đổi )
Chuyển đổi hình ảnh và hầu hết nguyên thủy vẽ PDF
Nhận bảng
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chuyển đổi các trang cá nhân
Hai chế độ tối ưu hóa: bảo tồn dòng văn bản hoặc định dạng ban đầu 
(xem dòng chảy văn bản so với định dạng ban đầu bài cho inforamtion thêm)
Hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Unicode của file PDF
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật

Phần mềm chuyển đổi các loại tài liệu
Tính năng

Chuyển đổi tài liệu giữa tất cả các định dạng chính như PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF và các định dạng khác.

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng HTML và xuất bản chúng như là một trang Web

Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF tài liệu của bạn. Áp dụng giới hạn để chỉnh sửa, sao chép hoặc in ấn tài liệu của bạn bởi người nhận.