Solid Converter PDF

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Solid Documents
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Solid Converter PDF

Chuyển đổi định dạng PDF sang văn bản

Các tệp tin PDF là tệp tin có độ bảo mật cao. PDF là định dạng tuyệt vời cho việc phát hành các tài liệu, bài giảng cần bảo vệ bản quyền. Tuy nhiên chính vì vậy chúng cũng gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt khi bạn cần trích xuất văn bản từ một file PDF, hoặc để chỉnh sửa tài liệu PDF thì bạn lại gặp rất nhiều khó khăn.

Solid Converter PDF là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể trích xuất dữ liệu từ file PDF. Với Solid Converter PDF bạn có thể chuyển đổi file PDF sang định dạng Word, Excel sau đó thực hiện chỉnh sửa một cách dễ dàng. Thông thường, bạn trích xuất văn bản từ các file PDF bằng cách sao chép và dán vào Word một cách thủ công, tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ chỉ nhận được các bản text với bố cục không mong muốn hoặc văn bản bị thiếu không xuất hiện. Khi sử dung Solid Converter PDF bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang Word với cả định dạng văn bản và layout một cách hoàn hảo. PHần mềm thích hợp chuyển đổi nhiều file một lúc kể cả với những file có bố cục phức tạp và nhiều hình ảnh.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Solid Converter PDF để chuyển đổi các file PDF sang các trang trình bày trong PowerPoint, bảng tính Excel và các định dạng văn bản đầu ra khác. Bạn cũng có thể trích xuất hình ảnh từ các tệp tin PDF, đặt watermarks trên các tệp tin PDF…

Có thể nói Solid Converter PDF là phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với những ai cần chuyển đổi định sạng pdf sang định dạng văn bản để có thể thay đổi và sửa chữa.

 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Solid Converter PDF 9.2 Build 7478 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Chuyển đổi định dạng PDF sang văn bản

Phần mềm chuyên xây dựng các biểu thức toán học hiệu quả
Tính năng

MathMagic Personal Edition là phần mềm tạo, chỉnh sửa biểu thức toán học.

Bạn có thể chèn các biểu tượng đa dạng từ phương trình toán học, căn bậc hai, mũ.

Chương trình hỗ trợ tuỳ chỉnh màu các biểu thức, thay đổi kiểu font, chèn các văn bản, vector..

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản chuyên dán văn bản
Tính năng

TwinkiePaste là tiện ích để nhanh chóng gõ văn bản thường được sử dụng, ngày tháng, lời chào, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã. 

TwinkiePaste giúp nhanh chóng gõ văn bản trong hầu hết các ứng dụng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiết kiệm từ thói quen.

Hỗ trợ đọc file PDF
Tính năng
  • Đọc và soạn thảo file PDF
  • Dễ dàng thêm chú thích, nhận xét
  • Chuyển đổi định dạng sang Word, Exel
  • Chế độ mã hóa cao giúp bảo vệ bài viết