Rainlendar Lite

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Rainy
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Rainlendar Lite

  • Hỗ trợ lịch và tạo sự kiện nhắc nhở
  • Tự động nhắc nhở và thông báo cho người dùng
  • Thông báo bằng âm thanh và cửa sổ popup
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Download Rainlendar Lite

Ghi chú, nhắc nhở, thay đổi lịch trên windows

Rainlendar Lite là ứng dụng tạo lịch và các ghi chú cần thiết trên Windows. Với Rainlendar Lite người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu lịch độc đáo và sinh động, kèm theo đó là những lời nhắc nhở công việc hàng ngày. Rainlendar Lite đặc biệt phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Lịch hay ghi chú là thứ thiết yếu, để nhắc nhở lịch trình công việc của người dùng. Và Rainlendar Litelà một công cụ hỗ trợ thay đổi cách hiển thị lich trên nền Windows với những mẫu lịch sinh động được trang trí đẹp nhằm giúp người dùng quản lý các công việc một các hiệu quả nhất.

Giới thiệu Rainlendar Lite

Là ứng dụng tạo lịch và các ghi chú cần thiết trên Windows. Nhưng thay vì bộ lịch quá đơn điệu, nhàm chán và ít chức năng thì chương trình này sẽ là trải nghiệm mới cho bạn.Bộ lịch cực kì gọn nhẹ, nhiều tiện ích giúp bạn trong công việc, học tập. Tích hợp hàng trăm skin cực đẹp, hứa hẹn bạn sẽ có desktop hoành tráng, sinh động, thuận tiện hơn khi xem lịch vạn niên kết hợp với chuỗi nhắc nhở bạn để dễ dàng sắp xếp lịch ngày cụ thể của mình.

Ngoài ra, Rainlendar thực sự là một bộ lịch hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows, bởi lẽ nó hiển thị các sự kiện hay tác vụ quan trọng, trọng đại trong ngày, trong tuần. Do đó, bạn sẽ không lo bị quên mất lịch.Đây là công cụ đặc biệt phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Bên cạnh đó, Rainlendar Lite sẽ tạo âm thanh thông báo để nhắc nhớ người dùng khi đến thời gian các sự kiện đó.Hơn thế, bạn có thể chọn mẫu lịch độc đáo và sinh động, đẹp mắt cho riêng mình thậm chí kèm lời nhắc nhở mang phong cách của mình để dễ bề thực hiện công việc hàng ngày.

Những khả năng của Rainlendar Lite mang đến cho người dùng

Ngoài những điều bổ ích nêu trên thì đây chính là một bộ lịch đa chức năng vừa trang trí Desktop vừa tạo chuỗi sự kiện, nhắc nhở, thông báo theo ngày tháng. Không những hỗ trợ xem lịch, giờ, ngày tháng sự kiện , ngày lễ, ngày công tác, ngày sinh nhật mà bạn có thể xem tất cả những ngày tháng đặc biệt theo từng giai đoạn.

Nó cung cấp hàng trăm mẫu nền lịch đẹp và sinh động với nhiều chủ đề khác nhau, do đó bạn sẽ không thấy chán, đơn điệu khi hàng giờ, hàng ngày màn hình desktop thay đổi liên tục, đẹp mắt hơn phù hợp từng sự kiện. Thật độc đáo, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi ngồi trước máy tính cả ngày mà không chán, quan trọng hơn cả là nó nhắc nhở quản lý công việc rất chuyên nghiệp.

Các tính năng ưu việt của Rainlendar Lite

Một khi có phần mềm này thì toàn bộ sự kiện và nhiệm vụ trong các danh sách sẽ được lưu trữ, hiển thị giúp bạn tổ chức lịch trình khoa học hơn nhờ đó cuộc sống nó thoải mải hơn. 

Thêm vào đó, khi quá hạn thực hiện công việc, hay có sự kiện nóng nào Rainlendar sẽ là đồng hồ báo thức nhắc nhở nên bạn sẽ không quên nhiệm vụ. Đặc biệt, bạn có thể tạo một chuỗi sự kiện với các thông tin ngày giờ và nội dung cụ thể nhất nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ kế hoạch.

Sở hữu giao diện đẹp mắt, có thể thay đổi bằng cách thiết lập skin mới, đồng thời dung lượng không lớn nên ứng dụng này không hề ngốn tài nguyên máycùng với khả năng tùy biến cao. Một ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ đa ngôn ngữ, nó được dịch ra hơn 50 thứ tiếng, trong đó cótiếng Việt nên sẽ tiện hơn.

Rainlendar hạy khá êm, ổn định, hỗ trợđa nền tảng gồm Windows, Mac OS X và Linux. Hơn nữa, người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các máy tính.

Phần mềm này khá là hay nên được rất nhiều người dùng ưa thích, lựa chọn, nó cũng luôn nâng cấp cải tiến phiên bản mới, nay nó tạo nhiều sự kiện trên cùng 1 thời gian cũng như đã cải thiện phông chữ ghi sự kiện.

Rainlendar sẽ làm nổi bật những ngày có sự kiện hoặc công việc đã được bạn thêm vào trước đó. Các danh sách sự kiện sẽ hiển thị khi nó sắp diễn ra như ngày sinh nhật bạn bè, ngày lễ kỷ niệm, ngày cưới…để bạn biết trước chuẩn bị sắp xếp hợp lí, khoa học.

Thời gian là vàng vì vậy hãy sắp xếp, quản lí thời gian của mình thật khoa học, chặt chẽ để có lịch trình tối ưu trong cuộc sống. Thế nên hãy tải ngay Rainlendar về để có những trải nghiệm mới mẻ nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Rainlendar Lite 2.15.4 build 166 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Ghi chú, nhắc nhở, thay đổi lịch trên windows
Tính năng:
  • Hỗ trợ lịch và tạo sự kiện nhắc nhở
  • Tự động nhắc nhở và thông báo cho người dùng
  • Thông báo bằng âm thanh và cửa sổ popup
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm lấy nội dung tự động, biên tập nội dung nhanh nhất
Tính năng

tạo đơn giản và quản lý bài từ thanh có thể gắn được.
Người dùng thân thiện và biên tập hình ảnh của bài viết.
Hỗ trợ thẻ HTML đồng bằng: A, B, I, U, S và vv
Hỗ trợ chèn các hình ảnh trên WYSIWYG-mode.
Xem trước HTML code on-the-fly.
xác nhận nhanh RSS feed trên trang web chính thức của W3C.
Không có hộp thoại! Không có phương thức! Chỉ có sự sáng tạo của bạn!

Phần mềm chuyển tài liệu scan sang file pdf
Tính năng

-Hỗ trợ chuyển đổi các dạng dữ liệu sang PDF: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF…
-Cho phép chỉnh sửa hình ảnh quét như: thêm tiêu đề, tác giả, chủ đề, cắt các phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng…
-Công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm để chia sẻ file PDF.

Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng word nhanh nhất
Tính năng

PDF-to-Word là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng Microsoft Word với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng bảo quản bố trí và đồ họa. thuật toán thông minh của phân tích PDF cung cấp tốc độ cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi chính xác của tài liệu phức tạp (xem mẫu chuyển đổi )
Chuyển đổi hình ảnh và hầu hết nguyên thủy vẽ PDF
Nhận bảng
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chuyển đổi các trang cá nhân
Hai chế độ tối ưu hóa: bảo tồn dòng văn bản hoặc định dạng ban đầu 
(xem dòng chảy văn bản so với định dạng ban đầu bài cho inforamtion thêm)
Hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Unicode của file PDF
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật