OneNote

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft Corporation
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download OneNote

Soạn ghi chú, sổ tay trên máy tính tiện lợi nhất

OneNote được biết đến là công cụ hỗ trợ người dùng máy tính soạn thảo, tạo ghi chú, sắp xếp lịch tình trên đó. Là sản phẩm có tiếng của hãng Microsoft phát hành nhằmtạo sự thuận lợi, tiện nghi logic cho người dùng trong việc tạo, lưu trữ và chia sẻ các ghi chú.

Tổng quan về phần mềm OneNote

Ngày nay, trong khi khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng mặt, thay vì ghi chép các chú ý hay ghi chú để lưu ý cho công việc của mình trên một quyển sổ tay. Nay đã có OneNote là sổ ghi chép kỹ thuật số giúp bạn ghi lại và sắp xếp mọi thứ trên các thiết bị di động hoặc PC.

Bây giờ sẽ tiện lợi, bổ ích hơn nên các ý tưởng hay ghi chú họp, lịch trình hay bất cứ sự kiện nào quan trọng hay phác họa ý tưởng tất cả sẽ được ghi lại bởi tiện ích này. Hơn thế, OneNote phiên bản 2016 cho phép người dùng nhúng video từ Office Mix, Vimeo hay YouTube vào trang bất kỳ trong OneNote nữa.

Bên cạnh đó, bạn chỉ việc tạo ghi chú, nhắc nhở bởi các thao tác chuột đơn giản, quen thuộc với phần mềm này. Nó cho phép người dùng viết ghi chú ngay trên web hay thậm chí sử dụng hòm thư me@onenote.com để gửi nội dung ghi chú cho chính mình.

Các điểm mạnh của ứng dụng OneNote

Công cụ hữu ích này không chỉ mang đến cho người dùng các tính năng như vẽ bảng cao cấp hay chuyển một bảng biểu thành dạng bảng tính Excel mà nó còn hỗ trợ vẽ và viết bằng cách dùng bút của thiết bị hoặc ngón tay của bạn để thêm chữ viết tay vào ghi chú bằng nhiều loại bút và bút tô sáng.

Không chỉ thế, nó còn hỗ trợđính kèm ghi chú với văn bản gốc, ghi lại các thông tin trong một cuộc họp hay trong cuộc hội đàm quan trọng đặc biệt bạn còn có thể chèn ảnh và nhận diện ký tự để thêm tự động thêm văn bản.

Có thể khẳng định đây là dụng cụ cần thiết cho nhiều người đặc biệt là dân văn phòng. Bằng khả năng hỗ trợ viết các ghi chú, ý tưởng sáng tạo và lưu trữ chúng trên máy tính để tiện bề cho bạn xem lại bất cứ lúc nào.  Nó có theer dùng để thực hiện công việc hằng ngày, ghi lại những ý tưởng sáng tạo trong đầu ễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Với OneNote giúp bạn viết các ý tưởng của mình bất cứ lúc nào vào máy tính cá nhân và truy cập chúng dễ dàng để xem lại mà không lo bị mất như viết giấy, sổ tay...Đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ lên OneNote như gửi website các công thức nấu ăn, dữ liệu khác bằng nút Chia sẻ, Microsoft Edge, Clipper, Office Lens.

Ngoài những điều nói trên,  OneNote cho phép người dùng thoải mái thiết kế, viết và vẽ tùy thích lên một văn bản phác họa trí tưởng tượng vào một trang giấy. Hơn thế, bạn dễ dàng viết ghi chú trên máy tính bởi giao diện là nền giấy trắng, các ô kẻ caro sau đó lưu lại những nhật ký của mình.

Ưu điểm của ứng dụng này là tích hợp với điện toán đám mây cũng như đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau. Nó được xem như cuốn nhật ký điện thoại của người dùng, việc tạo ra các ghi chú được thực hiện khá dễ dàng và nhanh đồng thời sắp xếp, chia sẻ dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp.

Với chức năng ghi chú, hẹn giờ, xem lịch khá thú vị nó đã đang thu hút sự quan tâm rất nhiều người dùng. Bạn dễ dàng xem ghi chú của mình khi làm việc, ở nhà hay đang di chuyển do nó đồng bộ giữa các thiết bị điện thoại và máy tính.

Hơn thế, người dùng nhanh chóng truy cập nhanh ghi chú gần đây nhất hay tìm kiếm và tìm bất cứ thứ gì trong ghi chú của mình. Thêm vào đó, còn có thể tùy chỉnh định dạng tạo kiểu cho ghi chú bằng bảng biểu, dấu đầu dòng, màu theo ý mình.

Tóm lại, OneNote là cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng bạn, hay để chia sẻ tới đồng nghiệp và bạn bè lập các kế hoạch cho công việc của mình, ngoài ra ạn cũng chỉnh sửa các ghi chú rất đơn giản. Các bạn cũng có thể tham khảo ATnotes khá nổi tiếng cho phép thiết lập phím nóng hỗ trợ như ghi chú, hẹn giờ, mở các đường link.

Giao diện dễ dùng, dung lượng nhỏ gọn, lại hoàn toàn niễn phí Onenote sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo làm cho công việc của bạn trôi chảy, thú vị hơn.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
OneNote 2019

Add comment

Log in or register to post comments
Soạn ghi chú, sổ tay trên máy tính tiện lợi nhất

Phần mềm lấy nội dung tự động, biên tập nội dung nhanh nhất
Tính năng

tạo đơn giản và quản lý bài từ thanh có thể gắn được.
Người dùng thân thiện và biên tập hình ảnh của bài viết.
Hỗ trợ thẻ HTML đồng bằng: A, B, I, U, S và vv
Hỗ trợ chèn các hình ảnh trên WYSIWYG-mode.
Xem trước HTML code on-the-fly.
xác nhận nhanh RSS feed trên trang web chính thức của W3C.
Không có hộp thoại! Không có phương thức! Chỉ có sự sáng tạo của bạn!

Phần mềm chỉnh sửa file PDF
Tính năng

Chỉnh sửa văn bản như hiện nay các ứng dụng processer từ phổ biến nhất

Cung cấp các công cụ vẽ vector, tạo ra nhiều tài liệu PDF chuyên nghiệp

Hỗ trợ chỉnh sửa lớp, làm cho tài liệu pdf Tích hợp nội dung và đồ họa.

Chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu khác

Tổ chức tài liệu, trang quản lý

 

Phần mềm chuyên sao chép clipboard chuyên nghiệp
Tính năng

Spartan Portable là một clipboard chạy trên ổ đĩa flash nhằm sao chép dữ liệu như văn bản, đồ họa và các ứng dụng vào Clipboard của Windows.

Các tính năng như sử dụng để quản lý download trực tiếp từ trình duyệt, kiểm tra tường lửa, cài đặt proxy.