Free Desktop Timer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Drive Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Free Desktop Timer

Phần mềm tiện ích xem giờ trên máy tính

Ngày nay lượng người làm việc trên máy tính càng tăng với số lượng lớn. Các tiện ích nhỏ như hỗ trợ xem giờ hay đếm giờ, thậm chí thực hiện đếm ngược để thực hiện một tiến trình nào đó một cách chính xác nhất ngay trên màn hình desktop máy tính. Và Free Desktop Timer là phần mềm hữu ích nhỏ gọn cho phép người dùng hay là hỗ trợ người dùng đặt báo thức, đặt lịch làm việc...

Giới thiệu phần mềm Free Desktop Timer

Với phần mềm Free Desktop Timer bạn sẽ dễ dàng sử dụng đồng hồ bấm giờ ngay trên màn hình Desktop của bạn cực kì đẹp mắt với nhiều mẫu giao diện. Hơn nữa, nó mang đến cho bạn những tính năng mạnh mẽ và hữu ích bao gồm: chiếc đồng hồ đếm ngược, đồng hồ báo thức và đồng hồ bấm giờ, ...

Nếu bạn đang dùng máy tính chạy hệ điều hành windows và cần có nhiệm vụ quan trọng nào đó cần bấm giờ để tính thời gian một cuộc thi hay một tác vụ nào đó,thì đây chính là phần mềm bạn cần, hơn nữa nó cho phép chọn âm thanh thông báo kết thúc khi thời gian đếm ngược hết.

Tính năng chính của Free Desktop Timer

Quả thật, đây là chiếc đồng hồ hữu ích thực hiện nhắc nhở bằng cáchcho phép bạn thiết lập các thông báo nhắc nhở với các âm thanh tùy thích. Đây làông cụđược nhiều người quan tâm, đặc biệt nó tuyệt vời vượt trội và được nhiều ứng dụng cùng chức năng  khác.

Tính năng mạnh mẽ và hữu ích nhất của nó là đồng hồ đếm ngược dùng để bấm giờ cho một số hoạt động nhiệm vụ thiết thực trong cuộc sống, cũng có thể là giải đáp bài thi, bài trắc nghiệm, câu đố...trong khoảng thời gian nhất định. Hơn thế, nó còn được dùng để báo thức.

Bên cạnh đó, tiện ích đơn giản Free Desktop Timer cho phép bạn thêm nhiều ghi chú nhắc nhở các hoạt động hay các sự kiện, công việc cần thực hiện trong ngày.Do đó, bạn sẽ không bị quên lịch cũng như bỏ lỡ mất việc quan trọng cần làm.

Là chiếc đồng hồ bấm giờ khá hấp dẫn, bạn có thể dùng nó để đánh giá kết quả của các thành viên tham gia trong cuộc thi nhanh, tiện hơn hết.  Đồng thời nó cũng góp phần sắp xếp bố trí lịch trình hay công việc trong ngày của bạn một cách khoa học.

Đặc biệt không chỉ có những tính năng trên tiện ích này còn mang đến cho bạn khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Bạn sẽ nhận được những thông báo hay nhắc nhở cho công việc bằng các giai điệu âm thanh định dạng WAV hay MP3 hay ho, độc đáo.

Ưu điểm của phần mềm Free Desktop Timer

Free Desktop Timer là tiện ích nhỏ gọn, đơn giản dung lượng chỉ 777 KB không hề chiếm tài nguyên máy nhưng lại tích hợp các đặc tính giúp người dùng rất nhiều. Quan trọng hơn cả là nó hoàn toàn miễn phí, giao diện lại đơn giản, đẹp lung linh. Thật sự nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho màn hình desktop vừa để quản lý vừa theo dõi kết quả trong các cuộc thi sự kiện bằng đồng hồ bấm giờ siêu tiện ích. Và ứng dụng siêu nhỏ này không hề chứa virus và tương thích trên các phiên bản hệ điều hành Windows như NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Free Desktop Timer 1.21 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm tiện ích xem giờ trên máy tính

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản chuyên dán văn bản
Tính năng

TwinkiePaste là tiện ích để nhanh chóng gõ văn bản thường được sử dụng, ngày tháng, lời chào, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã. 

TwinkiePaste giúp nhanh chóng gõ văn bản trong hầu hết các ứng dụng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiết kiệm từ thói quen.

Ghi chú, nhắc nhở, thay đổi lịch trên windows
Tính năng
  • Hỗ trợ lịch và tạo sự kiện nhắc nhở
  • Tự động nhắc nhở và thông báo cho người dùng
  • Thông báo bằng âm thanh và cửa sổ popup
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng word nhanh nhất
Tính năng

PDF-to-Word là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng Microsoft Word với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng bảo quản bố trí và đồ họa. thuật toán thông minh của phân tích PDF cung cấp tốc độ cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi chính xác của tài liệu phức tạp (xem mẫu chuyển đổi )
Chuyển đổi hình ảnh và hầu hết nguyên thủy vẽ PDF
Nhận bảng
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chuyển đổi các trang cá nhân
Hai chế độ tối ưu hóa: bảo tồn dòng văn bản hoặc định dạng ban đầu 
(xem dòng chảy văn bản so với định dạng ban đầu bài cho inforamtion thêm)
Hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Unicode của file PDF
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật