DesktopCalendar

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Dương Việt Hùng
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm DesktopCalendar

  • Hỗ trợ xem lịch âm dương trên desktop
  • Tùy chọn vị trí hiển thị trên màn hình
  • Thông báo nhắc nhở ghi chú.

Download DesktopCalendar

Xem lịch âm dương trên màn hình máy tính

DesktopCalendar là phần mềm hỗ trợ việc xem lịch âm dương trên máy tính. Khi sử dụng DesktopCalendar bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông số ngày, tháng, năm của cả lịch âm và lịch dương, đồng thời DesktopCalendar còn hiển thị cả các câu ca dao, tục ngữ, các ngày trọng đại trên thế giới, bạn cũng có thể sử dụng DesktopCalendar để lên lịch nhắc nhở cho những ngày quan trọng của bản thân.

Đối với người Việt Nam việc nắm bắt được cả lịch âm và lịch dương có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi theo truyền thống các ngày lễ, dằm, giỗ... dân chúng ta đều sử dụng lịch Âm. Chính vì lý do đó chúng ta cần một bộ lịch để có thể theo dõi tất cả các ngày trong năm. Nếu như trước kia lịch giấy mang lại cho chúng ta thông tin cụ thể về lịch âm dương thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin hầu như mỗi giao đình đều có 1 chiếc máy tính thì việc có một bộ lịch điện tử trên máy tính là điều rất cần thiết, DesktopCalendar chính là giải pháp dành cho người dùng muốn theo dõi lịch âm dương và tạo các ghi chú hàng ngày.

Giờ giấc và lịch ngày tháng là thứ quan trọng mà ngày nào ta cũng phải xem, bao gồm cả lịch dương và lịch âm. Để tiện bề xem cũng như biết chính xác giờ, ngày tháng để thu xếp công việc thì nay đã có công cụ desktop calendar tạo một giao diện lịch trên PC của bạn mà không ảnh hưởng tới các thao tác khác. Ngoài ra, ứng dụng này khá hấp dẫn bởi nó  đi kèm nhiều tính năng như hiển thị các câu ca dao, tục ngữ, những mốc sự kiện quan trọng của nước ta hay thế giới.

Giới thiệu phần mềm DesktopCalendar

Chắc hẳn nhà nào cũng có cuốn lịch treo tường, hay lịch vạn niên điện tử đã trở nên thân thiết. Tuy nhiên đối với người dùng máy tính, làm việc với nó cả ngày một phần mềm xem lịch cũng không thể thiếu được trên màn hình desktop. Nó thực sự hữu ích và tiện lợi.

Thay vì phải xem đồng hồ, lịch giấy,gõ mạng hay vào lịch mới xem được hôm nay ngày mấy thì tiện lợi hơn khi làm việc với máy tính chỉ cần nhìn vào màn hình desktop. Nắm được nhu cầu người dùng, các nhà phát triển phần mềm đã thêm tiện ích này vào nhằm mang lại một cuốn lịch tự động,bổ ích thiết thực nhất và gần gũi nhất với mọi người.

Các lợi ích của DesktopCalendar

Bạn sẽ dễ dàng xem ngày tháng, tuần, âm lịch, dương lịch. Thậm chí khi có sự kiện quan trọng như hội, họp, sinh nhật, ngày lễ...Đặc biệt, nó tự động nhắc lịch khi sắp đến gần thời gian. Thế nên không lo bỏ lỡ được những cuộc hẹn quan trọng hay việc cần ưu tiên làm trước.

Với ứng dụng này  bạn có thể biết chính xác hôm nay là ngày, tháng bao nhiêu mà không cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Ngoài ra, nó còn đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hiển thị các câu ca dao, tục ngữ, hay ý nghĩa cũng như châm ngôn cuộc sống, những mốc lịch sử quan trọng của thế giới đặc biệt kèm theo tính năng nhắc người dùng bằng cách thông báo.

Ngay cả khi bạn dùng điện thoại smart phone vẫn có thể xài DesktopCalendar, nó sẽ giống như chuông báo thức. Hơn nữa, công cụ này cung cấp cho người dùng những thông tin về ngày tháng và sự kiện trọng đại trong nước cũng như thế giới từ quá khứ đến hiện tại và cả tương lai một cách toàn diện, đầy đủ, chính xác nhất.

Bạn ung dung làm việc mà không lo quên mất lịch trình của mình. Người ta nói thời gian là vàng vậy để có thể sắp xếp thời gian cho phù hợp, khoa học lôgic đây qủa là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Ưu điểm của phần mềm DesktopCalendar

DesktopCalendar đóng vai trò như một cuốn nhật ký điện tử thông minh hỗ trợ người dùng tối đa, thêm vào đó, với dung lượng hơn 4MB, khá gọn nhẹ, không ngốn bộ nhớ, tương thích với hệ điều hành window. Ngoài ra, giao diện khá đẹp, nó hiện một danh sách các tháng trong năm để người dùng tiện theo dõi và so sánh đồng thời lập kế họach, thu xếp thời gian thật hợp lý cho công việc.

Hơn nữa, bạn sẽ theo dõi được những ngày lễ đặc biệt, ngày kỉ niệm yêu nhau, cưới hỏi, dạm ngõ, ngày sinh nhật, của người thân, bạn bè.Bạn cũng có thể tạo ghi chú và sự kiện, tại ảnh nền khác nhau cho Desktop.

Tính năng của DesktopCalendar

Hiện nay đã có phiên bản 2.0.3 mới hỗ trợ tạo cuốn lịch trên màn hình máy tính theo kiểu lịch tháng, lịch ngày kết hợp tạo widget xem thời tiết của các ngày sắp tới, và cả đổi màu sắc của màu chữ, màu nền cũng như  nhắc sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch.

Với chương trình này, nó sẽ giúp bạn xem lịch chính xác và hiệu quả, linh hoạt, các lịch âm, dương, xem ngày trước, ngày hôm sau,

Nó đã đang được hàng triệu lượt download về máy và hầu hết người dùng đều yêu thích nó. Là một cuốn lịch vạn niên hữu ích, dễ dàng tra cứu ịch ngày tháng âm dương, thời tiết và thú vị hơn còn có những câu danh ngôn, tục ngữ rất hay.

Bên cạnh đó, tạo lịch nhắc sự kiện theo ngày rất gần gũi với người Việt, các sự kiện được cập nhật cũng được đồng bộ với máy chủ nên hoàn toàn yên tâm. Điều đáng nói là không phải đóng các cửa sổ màn hình khi đang làm việc mà bạn hoàn toàn có thể xem lịch thông minh khi bạn di chuột vào biểu tượng thời gian của Windows ở góc dưới bên phải màn hình.

DesktopCalendar được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, giao diện bộ lịch theo xu hướng truyền thống sẽ luôn hiển thị trên màn hình desktop của bạn để bạn có thể theo dõi dễ dàng thời gian cũng như ngày tháng. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng DesktopCalendar để lập thời khóa biểu cho việc học hành, công việc.
Bạn cũng có thể sử dụng DesktopCalendar để tạo cuốn nhật ký điện tử tạo các ghi chú trong công việc, tạo ảnh nền cho desktop hoặc tra cứu các câu thơ, danh ngôn, ca dao, tục ngữ... 
 
Ngoài việc thông báo lịch âm dương, DesktopCalendar còn có khả năng thông báo cho người dùng tình hình thời tiết của khu vực hiện tại, sẽ rất thuận tiện nếu như lúc nào bạn cũng có thể hiểu rõ tình hình thời tiết mà không phải ra khỏi nhà, điều này giúp bạn chủ động hơn nếu có công việc.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
DesktopCalendar 2.0.5 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Xem lịch âm dương trên màn hình máy tính
Tính năng:
  • Hỗ trợ xem lịch âm dương trên desktop
  • Tùy chọn vị trí hiển thị trên màn hình
  • Thông báo nhắc nhở ghi chú.

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản
Tính năng

Linxtl là phần mềm soạn thảo văn bản kỹ thuật vô cùng tiện dụng và đáng tin cậy giúp bạn tạo ra nhiều tài liệu, ấn phẩm khoa học.

Với nhiều hỗ trợ chỉnh sửa đặc biệt đối với các file văn bản khoa học và được lưu lại dưới các file định dạng CIF và RES.
 

Phần mềm chuyên xây dựng các biểu thức toán học hiệu quả
Tính năng

MathMagic Personal Edition là phần mềm tạo, chỉnh sửa biểu thức toán học.

Bạn có thể chèn các biểu tượng đa dạng từ phương trình toán học, căn bậc hai, mũ.

Chương trình hỗ trợ tuỳ chỉnh màu các biểu thức, thay đổi kiểu font, chèn các văn bản, vector..

Phần mềm loại bỏ mật khẩu các file PDF
Tính năng

Giao diện người dùng không đòi hỏi kiến ​​thức thêm về CNTT từ cuối của người sử dụng.
Giải mã các tập tin PDF chỉ trong vài giây, và do đó là công cụ nhanh nhất.
Loại bỏ mật khẩu từ bất kỳ file PDF, bỏ qua các loại mã hóa.
Loại bỏ tất cả các hạn chế và cung cấp cho người sử dụng truy cập để in một file PDF, sao chép nội dung từ file PDF, cho phép bình luận, hình thức điền và chỉnh sửa PDF, do đó là một giải pháp hoàn chỉnh cho người sử dụng để truy cập PDF mà không cần bất kỳ loại hạn chế bảo mật.
hoạt động hàng loạt được hỗ trợ đầy đủ, vì vậy ai có thể giải mã nhiều tập tin cùng một lúc.
Nó có thể giải mã giống rộng của file PDF hoặc mã hóa với độ 40bit hoặc 128bit mã hóa.
Toàn bộ hoạt động được thực hiện bằng cách nhấp chuột duy nhất, do đó dễ dàng nhất để hoạt động.
Các mật khẩu chủ sở hữu PDF không phải là ở tất cả các cần thiết trong bất kỳ trường hợp.
Thêm tiền tố cũng như hỗ trợ hậu tố với tên tập tin cũng được cung cấp.
Adobe Acrobat kiến ​​thức hoặc bất kỳ kỹ năng CNTT khác không cần phải biết tất cả.
Làm việc với tất cả các phiên bản cửa sổ, từ XP lên Windows 8.
Cả hai 32bit và 64bit hệ điều hành được hỗ trợ.