K Lite Codec Pack Full

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Codec Guide
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm K Lite Codec Pack Full

  • Hỗ trợ nghe nhạc, xem video nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể mở nhiều video cùng lúc
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng

Download K Lite Codec Pack Full

Phần mềm nghe nhạc, video

K Lite Codec Pack Full là phần mềm có chức năng nghe nhạc và xem video. K Lite Codec Pack Full có khả năng mở được nhiều loại tệp tin media khác nhau, hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng. Một điểm đặc biệt nữa của K Lite Codec Pack Full đó là có thể điều chỉnh được chất lượng video, bản nhạc để xem.

Với K Lite Codec Pack Full bạn có thể xem được nhiều loại video cùng một lúc. K Lite Codec Pack Full được áp dụng các thuật toán tiên tiến nên hầu hết các video đều được K Lite Codec Pack Full xử lý rất mượt mà nhất là định dạng Mp4, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.
Với cơ sở dữ liệu lên tới 99% các định dạng video trên thế giới hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm K Lite Codec Pack Full sẽ đọc được tất cả các định dạng video bạn download từ internet, rất nhiều video bạn download về khi mở bằng Windows Media hoặc các phần mềm khác trên máy tính không được thì với K Lite Codec Pack Full điều đó hoàn toàn dễ dàng.
K Lite Codec Pack Full có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau chính vì vậy K Lite Codec Pack Full được đông đảo người dùng đón nhận. 

Hiện nay, nhu cầu xem phim, nghe nhạc giải trí đang rất lớn, tuy nhiên, trong một số trường hợp máy tính của bạn không hỗ trợ cho việc xem một số định dạng file phim, nhạc. Khắc phục khuyết điểm này và mang đến cho người dùng một giải pháp tối ưu, phần mềm K Lite Codec Pack Full sẽ hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Ngoài việc mã hóa, giải mã các file âm nhạc, phim ảnh, phần mềm này còn cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của video và âm nhạc theo sở thích cá nhân. Như vậy, khi thưởng thức, người dùng có thể nghe hoặc xem theo danh sách mà mình đã tùy chỉnh. Ngoài ra, về mặt giao diện, phần mềm này được người dùng đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng với mọi đối tượng.  Phần mềm K Lite Codec Pack Full được người dùng đánh giá cao bởi nó là phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm rất nhiều định dạng.  Không cần sử dụng đến sự hỗ trợ của các Plugin, người dùng sau khi cài đặt phần mềm này có thể thoải mái tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức theo sở thích cá nhân và phong cách riêng của mình.

Hiện nay, cũng có khá nhiều phần mềm được tạo lập với mục đích hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem phim. Phải kể hai phần mềm nổi tiếng là VLC và KMP... Mỗi phần mềm đều có lợi thế riêng của mình, như phần mềm VLC hỗ trợ tích hợp với Sopcast để xem đá bóng hoặc phần mềm KMP hỗ trợ xem nhiều video cùng một lúc với chất lượng tuyệt hảo. Còn phần mềm K Lite Codec Pack Full, đây là phần mềm có lượng người sử dụng đông đảo nhất. Sở dĩ người dùng lựa chọn phần mềm này là bởi vì K Lite Codec Pack Full sẽ giúp họ có cơ hội thưởng thức những video, bài hát, bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Công cụ này cho phép người dùng có thể sử dụng hầu hết các định dạng video từ internet, ngay với cả những video mà máy tính chưa hỗ trợ đọc.

Các phiên bản mới sẽ có những cập nhật mới nhất hỗ trợ cho người dùng, phần mềm K Lite Codec Pack Full sẽ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc và những bộ phim truyện trên nhiều định dạng mà không cần cài đặt phần mềm Flash OCX Plugin. Ngoài ra, phần mềm K Lite Codec Pack Full còn hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

Giao diện của K Lite Codec Pack Full được đại đa số người dùng đánh giá là có thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Do đón, mọi đối tượng người dùng đều có thể cài đặt và sử dụng công cụ hữu ích này. Sau khi cài đặt, người dùng có thể kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát xem chương trình. Ngoài ra, nguời dùng cũng có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Như vậy, với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể xem và nghe nhạc trực tuyến hay tải về để xem mọi lúc mọi nơi.

Về dung lượng, phần mềm K Lite Codec Pack Full được thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt. Nhờ vậy, khi phần mềm hoạt động không chiếm nhiều dung tích bộ nhớ và cũng không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác đang chạy của máy tính. Hiện nay, phần mềm K Lite Codec Pack Full tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Phần mềm K Lite Codec Pack Full hỗ trợ các định dạng video từ phổ biến đến không phổ biến như MP4, MOV, FLV... với chất lượng video ổn định. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, người dùng cũng có thể tùy chỉnh, thay đổi chất lượng, độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tùy vào nhu cầu và so thích cá nhân. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm K Lite Codec Pack Full có những tính năng chính cơ bản sau đây:  Hỗ trợ người dùng xem các định dang file nhạc, video mà máy tính không hỗ trợ mà không cần cài đặt phần mềm Flash OCX Plugin. Cho phép người dùng lưu video vào máy tính và thiết lập chay phần mềm hỗ trợ để xem đồng thời cũng cho phép người dùng chơi nhạc với hầu hết định dạng video từ internet. Giao diện thân thiện, gần gũi, trực quan, sinh động và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Tương thích với hầu hết hệ điều hành phổ biến hiện nay như hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows…

Các bước để cài đặt phần mềm K-Lite Codec Pack.

Bước 1:  Sau khi chạy file Setup, chỉ cần nhấn next để lựa chọn chế đô cài đặt.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn một trong 3 chế độ là Simple modeNormal modeAdvenced.

Simple mode: các bước cài đặt sẽ được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh tính năng.

 Normal mode: người ùng phải thưc hiện đầy đủ chế độ, các bước để cái đặt.

Advenced mode: Người dùng sẽ tùy chỉnh chế độ và thông số cho phù hợp ới nhu cầu của bản thân.  

Tùy vào trình độ, nhu cầu và kinh nghiệm mà người dùng lựa chọn cho mình chế  độ cài đặt hợp lý nhất. Tất nhiên, đối với những người chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong mảng này thì chế độ Simple Mode là phù hợp hơn cả.

Bước 2: Sau khi chọn chế độ và nhấn Next, người dùng làm theo các bước hướng dẫn, riêng đối với chế độ Advenced mode, sẽ cần nhiều thời gina hơn cho quá trình thiết lập các thông số hình ảnh và âm thanh.  

Như vậy, phần mềm K Lite Codec Pack Full là một phần mềm cực hữu ích trong việc hỗ trợ xem video phim ảnh và âm nhạc, phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn.

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm nghe nhạc, video
Tính năng:
  • Hỗ trợ nghe nhạc, xem video nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể mở nhiều video cùng lúc
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng

Phần mềm nghe nhạc, xem phim
Tính năng
  • Phần mềm chơi nhạc, xem phim
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể điều chỉnh, thay đổi phụ đề
  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
Phần mềm chuyên chỉnh sửa file mp3
Tính năng

- Hỗ trợ định dạng âm thanh MP3, WAV.
- Xóa đoạn nhạc từ file Audio.
- Xóa các đoạn nhạc không được chọn từ file Audio.
- Thay đổi âm lượng của Audio.
- Tăng âm lượng lên mức độ tối đa.
- Hỗ trợ Fade In/Fade Out.
- Chuyển đổi âm thanh từ Stereo/Mono.
- Nghe trước các âm thanh trước khi được lưu.

 

Phần mềm quản lý các ứng dụng của bạn trên các thiết bị apple
Tính năng

Giải pháp đơn giản để dễ dàng sao lưu và khôi phục ứng dụng iPhone, cài đặt và tài liệu.

 Bạn có thể thêm các tài liệu cho các ứng dụng và chuyển trò chơi iPhone với điểm số và tiến bộ đến bất kỳ thiết bị.

 Cài đặt các ứng dụng iOS trên iPhone và iPad với CopyTrans Apps chỉ mất hai lần nhấp chuột và không cần iTunes.

Tăng sức mạnh ứng dụng iPhone của bạn.