Printer for Remote Desktop

Bản quyền:
Không
Phát hành:
FabulaTech
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Printer for Remote Desktop

Sử dụng máy in từ xa thông qua mạng kết nối

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Printer for Remote Desktop 1.4.6 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Ứng dụng cài đặt sử dụng máy in từ xa
Tính năng:

Sử dụng máy in từ xa thông qua mạng kết nối

Hướng dẫn cài đặt driver máy in canon 1120
Tính năng

In tràn lề, In Label

Phần mềm tạo hệ điều hành windows di động trên ổ USB
Tính năng

 Ba bước để cài đặt / clone Windows để một ổ đĩa USB.
• Sáng tạo Windows To Go trên không được chứng nhận của Windows To Go USB Drive.
• Sử dụng bất kỳ phiên bản của Windows 10/8/7 để tạo ra Windows To Go ổ đĩa USB.
• Tạo / VHDX dựa trên Windows VHD-dựa To Go Workspace.
• Tạo ra các ổ đĩa flash USB cài đặt Windows với cả BIOS và hỗ trợ UEFI.

Phần mềm dọn dẹp hệ thống, xóa lịch sử duyệt web chuyên nghiệp
Tính năng

Vĩnh viễn loại bỏ tất cả các dấu vết hoạt động Internet của bạn

Privacy Cleaner Pro của tôi sẽ tìm và loại bỏ các lịch sử của các trang web truy cập gần đây, cookies theo dõi, các dấu vết của bức ảnh được tải về, video hoặc các file nhạc. Tìm và loại bỏ các thông tin này bằng tay có thể mất thời gian và bạn vẫn có nguy cơ thiếu một cái gì đó quan trọng. Chạy một quét với mật My Cleaner Pro loại bỏ tất cả các mối đe dọa ngay lập tức.

Xoá bỏ lịch sử trò chuyện internet, bao gồm AOL, MSN và Yahoo

Toàn bộ lịch sử chat được lưu trữ bởi máy tính của bạn. Privacy tôi phát hiện Cleaner Pro và loại bỏ tất cả dấu vết của các cuộc hội thoại của bạn để thông tin của bạn vẫn 100% tư nhân.

Rửa sạch mọi dấu vết hoạt động cửa sổ gần đây của bạn

Privacy Cleaner Pro của tôi quét và loại bỏ lịch sử của tài liệu vừa mới mở ra, đổ thùng rác của bạn, loại bỏ các tập tin tạm thời và dọn dẹp các rủi ro cửa sổ bảo mật khác. Loại bỏ tất cả các thông tin này giải phóng không gian đĩa có giá trị và cũng giúp cải thiện tốc độ của máy tính của bạn.

Xóa sạch tập tin và làm cho họ hoàn toàn không thể phục hồi

Tăng cường an ninh của mình hơn nữa bằng cách sử dụng mật My Cleaner Pro để xóa sạch tập tin quan trọng mà bạn không muốn bất cứ ai để phục hồi từ máy tính của bạn. My Privacy Cleaner Pro cung cấp 3 cấp băm nhỏ. Băm nhỏ là một quá trình ghi đè lên các thông tin trong một tập tin một số lần nhất định để đảm bảo rằng các sản phẩm phục hồi dữ liệu sẽ không thể khôi phục lại các tập tin.

Dễ dàng sử dụng

Giống như tất cả các sản phẩm của chúng tôi, Privacy Cleaner My Pro được thiết kế sao cho ngay cả những máy tính mới nhất sẽ được và chạy ngay lập tức. dễ làm theo giao diện của chúng tôi làm cho nó dễ dàng để ngay lập tức tìm và loại bỏ tất cả các rủi ro bảo mật có thể.

Để đảm bảo rằng bạn không vô tình xóa các tập tin quan trọng của tôi Privacy Cleaner Pro có chọn lọc sẽ quét máy tính của bạn không bao gồm các file exe và file chương trình quan trọng khác. Nếu bạn có các tập tin hoặc các tập tin cookie mà bạn muốn loại trừ từ quét tương lai sau đó mật của tôi Cleaner Pro làm cho nó dễ dàng cho bạn để thêm chúng vào một danh sách loại trừ.

Chỉ trong vài phút, bạn có thể quét máy tính của bạn và loại bỏ tất cả các rủi ro bảo mật có thể. My Privacy Cleaner Pro là cách dễ dàng để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn và an toàn.