ActiveState ActivePerl Windows

Bản quyền:
Không
Phát hành:
ActiveState
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download ActiveState ActivePerl Windows

đánh giá chương trình, phần mềm

Ngày nay, trong khi hàng nghìn công ty doanh nghiệp phát triển phần mềm ra đời rất cần đến công cụ để đánh giá tiêu chuẩn cũng như quản lí các sản phẩm đó. Công cụ đó chính làActiveState ActivePerl Windows.Bằng khả năng đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau và đánh giá chính xác nhất mã nguồn mở của các chương trình phần mềm. Đây là bộ tiêu chuẩn của Perl và được phát hành từ công ty sản xuất nổi tiếng ActiveState.

Vậy perl là gì? Đó là một dạng ngôn ngữ lập trình để tạo ra các bản báo cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng, xử lí text mạnh mẽ. Và ActiveState ActivePerl Windows là ứng dụng được biết đến dùng để đánh giá tiêu chuẩn của các sản phẩm được phát hành từ nhiều công ty và các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Giới thiệu phần mềm ActiveState ActivePerl Windows

Chương trình nàytương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau. mà còn  giúp các doanh nghiệp biết được các sản phẩm mà mình thiết kế và phát hành đã đủ tiêu chuẩn tối ưu nhất hay chưa?

Không chỉ vậy, ActivePerl sẽ giúp bạn giảm thiểu mức rủi ro cho từng sản phẩm mà doanh nghiệp có thể gặp phải, hiển thị mức bồi thường bảo hiểm nếu chẳng may có rủi ro xảy ra. Nhờ vào khả năng đánh giá tiêu chuẩn của các sản phẩm được phát hành từ nhiều công ty, doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc thay vì phải đi tìm hiểu, đánh giá bên ngoài thực tế bởi lẽ thay vì phải đi tìm hiểu, đánh giá ngoài thực tế thì nay những công việc đó được thực hiện ngay trên máy tính.

Các tính năng của phần mềm ActiveState ActivePerl Windows

Nhờdựa vào bộ tiêu chuẩn Perl được cung cấp sẵn, đánh giá tiêu chuẩn cho từng sản phẩm của mỗi doanh nghiệpActiveState ActivePerl Windows là phần mềm hữu ích, quan trọng và bất kì một doanh nghiệp nào cũng phải có.

Bằng việc dựa vào những tiêu chuẩn đó để đánh giá tiêu chuẩn sản phẩm của nhiều doanh nghiệpđược thiết kế và phát hành nhằm có những biện pháp chính sách để khắc phục nhược điểm và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, phần mềm này sẽ hiển thị các quy định mà mỗi doanh nghiệp cần phải tuân thủ và đảm bảo giảm thiểu mức độ rủi ro thấp nhất cho các doanh nghiệptrong pháp lý và cung cấp khoản tiền bảo hiểm bồi thường nếu có rủi ro xảy ra.

Đặc biệt, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ đảm bảo các bí mật về vấn đề phát triển nhờ các thông tin của những sản phẩm sẽ được gửi trực tiếp đến nhóm hỗ trợ Perl của công ty ActiveStateActiveState nên không lo bị rò rỉ ra ngoài về sản phẩm của mình.

Hơn thế, trong quá trình thậm định các sản phẩm cũng như thẩm định thị trường,nó sẽ đảm bảo thời gian hoạt động tối đa cho các sản phẩm kinh doanh mũi nhọn của công ty bạn.

Ưu điểm của ActivePerl

Là sản phẩm dành cho các lập trình viên thích làm việc với Perl, nhằm nâng cao năng suất. Nó cũng tương thích trên  Windows và cả Mac OS X, Linux, HP-UX, Solaris và AIX.

Với dung lượng tầm 27,6 MB, tiện ích miễn phí này cung cấp cho các nhà phát triển gói phần mềm Perl đã được biên dịch trước, sẵn sàng trợ giúp người dùng xây dựng các ứng dụng dành riêng cho nhiều nền tảng. 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
ActiveState ActivePerl Windows 5.20.1.2000 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
đánh giá chương trình, phần mềm

Website tin tức tuyệt đẹp
Tính năng
  • Chia sẻ tin tức
  • Chia sẻ ảnh đẹp
  • Tin tức girl xinh
Hỗ trợ lập trình nhiều ngôn ngữ khác nhau như php, html, java, c#...
Tính năng
  • Hỗ trợ lập trình nhiều ngôn ngữ khác nhau như html, css, php, javascript...
  • Có nhiều giao diện khác nhau cho người dùng lựa chọn
  • Tích hợp sửa mã code trên điện thoại di động
  • Hỗ trợ nhiều giao thức đưa web lên internet
Phần mềm thiết kế web bằng htlm
Tính năng

- Công cụ soạn thảo văn bản Web với nhiều tính năng mạnh mẽ.
HTML Kit cung cấp nhiều tính năng thích hợp cho phép bạn chỉnh sửa, xem trước, định dạng và lưu các văn bản Web dưới các định dạng khác nhau như HTML, XHTML, XML.
- Chức năng xem trước trong quá trình chỉnh sửa.
Bạn có thể xem trước các văn bản Web ngay trong quá trình chỉnh sửa, giúp bạn xác định rõ những việc mình đang làm là đúng hay sai, xem trực tiếp trên màn hình máy tính hoặc thông qua các thiết bị di động phổ biến như máy tính bảng, Smartphone sử dụng hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone giúp bạn kiểm tra các trang Web tại mọi lúc, mọi nơi.
- Quản lý đồng thời nhiều trang Web khác nhau.
Sử dụng HTML Kit để quản lý một trang Web hoặc cùng lúc nhiều trang Web khác nhau, quá trình thực hiện công việc của các trang Web sẽ tự động được lưu lại trong mục “ lịch sử làm việc” để bạn lấy ra và thực hiện công việc của mình trong những lần kế tiếp.
- Làm việc trong chế độ toàn màn hình.
Để công việc thực hiện tối ưu nhất, tránh tình trạng lộn xộn của các công cụ khi mở ra, tiện ích này cho phép bạn làm việc với các văn bản Web trong chế độ toàn màn hình.
- Cung cấp nhiều tổ hợp phím tắt.
Sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trong thanh công cụ của chương trình hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt tương ứng với từng chức năng mà HTML Kit cung cấp, đây là phương pháp hữu ích giúp bạn làm việc dễ dàng với các trang Web trong chế độ toàn màn hình.
- Hỗ trợ nhiều văn bản Web đầu vào khác nhau.
Bạn có thể mở các văn bản Web có định dạng như HTML5, CSS3, JavaScript/ECMAScript 6, áp dụng những công cụ thích hợp để chỉnh sửa chúng.