USB Show

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Red MX
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download USB Show

Khôi phục dữ liệu bị ẩn

Bạn muốn khôi phục các dữ liệu bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau trên USB. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu phần mềm như thế sẽ giúp bạn đó là USB Show. Đây là chương trình hỗ trợ tối đa người dùng khôi phục dữ liệu cũng như có khả năng làm việc trên ổ đĩa Flash và ổ đĩa cứng máy tính.

Chắc hẳn các bạn đã gặp trường hợp dữ liệu chưa xóa mà bị mất mà tìm không thấy. Thực ra, nguyên nhân do virus, các phần mềm độc hại tấn công haycũng có thể thao tác nhầm lẫn của bạn trên USB hay trên ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính.

Ngoài ra, một số phần mềm độc hại cũng khiến tập tin hệ thống quan trọng bị ẩn hoặc xoá hoàn toàn. Nhưng đừng vội lo lắng nay đã có phần mềm USB Show giúp bạn để khôi phục lại chúng.

Khái quát tổng hợp về phần mềm USB Show

Đây là một ứng dụng gọn nhẹ nhưng rất hiệu quả sẽ giúp người dùng khôi phục lại các tệp tin bị giấu bởi các nguyên do trên.USB Show được thiết kế nhằm khôi phục toàn bộ dữ liệu gồm thư mục, tệp tin như là tài liệu, phim, ảnh, nhạc mp3... bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn. Hơn thế chương trình có khả năng làm việc hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa Flash và ổ cứng máy tính.

Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút bắt đầu quét để tìm lục lấy lại cái dữ liệu bị mất đó. Điều tuyệt vời nữa là có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị lưu trữ di động nào.

Nếu rất khó để bạn phát hiện và phân biệt dữ liệu bình thường và dữ liệu đã bị hỏng. USB Show sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề này trong USB và ổ cứng máy tính.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu đang có sẵn trên ổ cứng thì USB Show cho phép bạn sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nhập trước khi phục hồi bởi lẽ trong quá trình khôi phục sẽ lẫn vào cả những tập tin độc hại khác.

Tính năng chính của phần mềm USB Show

Không chỉ khôi phục dữ liệu ẩn trong USB mà nó còn hoạt động tốt trên các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính. Thêm vào đó là tốc độ làm việc mau lẹ, hiệu quả cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nhờ thế rất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, USB Show còn là tiện ích giúp bạn khám phá file ẩn trong USB của mình. Nếu như USB hay máy tính của bạn bị nhiễm virus  và bạn không thế tìm thấy tệp tin dữ liệu cần thiết của mình thì USB Show sẽ tìm và hiển thị ra cho bạn.

Các ưu điểm của phần mềm USB Show

USB Show là công cụ dễ sử dụng và không cần cài đặt. USB Show sẽ giúp bạn quét ổ đĩa đồng thời tìm ra các file và thư mục bị ẩn, sau đó hiển thị chúng tức thời. Do đó bạn nhanh chóng có ngay dữ liệu cần thiết để phục vụ học tập, công việc cũng như giải trí.

Nếu như toàn bộ file và thư mục lưu trữ trên USB bị ẩn, thay vào đó là những file lạ thì bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi lẽ rất có thể nó chính là dữ liệu nhiễm virus. Để an toàn bạn cần xóa nó đi sau đó dùng USB Show để hiển thị file gốc.

Bên cạnh đó, USB Show hỗ trợ người dùng tối đa với giao diện đơn giản, dễ dùng phù hợp với cả người mới bắt đầu dùng máy bởi nó chỉ có 1 nút duy nhất. Đặc bieett, không chỉ hiện file/thư mục ẩn trên USB kết nối với máy tínhmà phần mềm này còn quét và diệt virus.  Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru, mượt mà và hiệu quả hơn.

Giờ đây, bạn không phải lo lắng về tình trạng USB  bỗng nhiên bị mất file. Toàn bộ kho dữ liệu quan trọng có giá trị của bạn sẽ được khôi phục lại nguyên vẹn như ban đầu. Bạn cũng không cần lo lắng virus hay lỗi khi thao tác nữa. Bởi đã có USB show.

Tích hợp nhữnng tiện ích rất giá trị đồng thời dung lượng cực nhỏ chỉ mấy KB thôi hơn thế nó còn hoàn toàn miễn phí. Nên phần mềm này được nhiều người ưa thích và lựa chọn tải về máy.

Hãy tải về máy USB Show để nó hỗ trợ các bạn nhé! 

Phiên bản
USB Show 1.0.0

Add comment

Log in or register to post comments
Khôi phục dữ liệu bị ẩn

Phần mềm chuyên quản lý file mạnh mẽ
Tính năng

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Tính năng tìm kiếm cao cấp.
- So sánh file, sao chép thư mục.
- Xem nhanh các tập tin hình ảnh.
- Quản lý các tập tin nén .
- Hỗ trợ FTP và HTTP proxy.
- Cho phép đổi tên hàng loạt.
- Hỗ trợ kéo thả.
- Hỗ trợ cấu hình dòng lệnh.
- Có khả năng tùy biến các nút điều khiển.
Và nhiều tính năng khác nữa.

Phần mềm phục hồi mật khẩu trên chrome
Tính năng

- Quản lý và khôi phục mật khẩu Chrome.
- Cung cấp thông tin chi tiết kèm theo.
- Có thể khôi phục từ bản sao lưu trên ổ đĩa ngoài.
- Bảo mật tốt.
- Trích xuất thông tin và mật khẩu.

Phần mềm nén và giải nén file zip mạnh mẽ
Tính năng

- Nén file dữ liệu hiệu quả.
- Thao tác và xử lý với các file dữ liệu đuôi .ZIP.
- Hỗ trợ thêm mật khẩu trong khi nén và giải nén dữ liệu.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.
- Hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.