Media Creation Tool

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Media Creation Tool

Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Windows 10 hiệu quả

Có thể nói sự phát triển lên win 10 của hãng microsoft đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Và Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt và nâng cấp Windows 10 cũng như người dùng có thể tải file Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft mà không cần phải có key.

Hiện nay, sử dụng phần mềm này là cách tốt nhất để bạn trải nghiệm windows 10 tốt nhất cho những người đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1. Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp về phần mềm hữu ích này.

Giới thiệu phần mềm Media Creation Tool

Nên nâng cấp lên Windows 10 bởi lẽ nó không chỉ tiện dụng ưu việt, an toàn hơn mà còn hỗ trợ tốt, tương thích hiệu quả cho phần cứng hay máy tính. Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ trong việc tải, cài đặt và nâng cấp lên Windows 10. Không cần key, bạn có thể xóa toàn bộ các cài đặt hệ điều hành sau đó tải file Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm những tính năng của win 10 với công cụ hữu hiệu này. Media Creation Tool dùng cho các phiên bản Windows sau 10 Home, Windows 10 Home N, Windows 10 Home Single Language, Windows 10 Pro,  Windows 10 Pro.

Là ứng dụng hỗ trợ tải, cài đặt và sử dụng windows 10 được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao.Không những thế, công cụ này còn giúp tạo file để đưa vào các thiết bị lưu trữ thông tin di động.

Chỉ cần có kết nơi internet bạn sẽ cập nhật Windows 10 Anninversary với Media Creation Tool đơn giản nhanh gọn nhất có thể.

Tính năng của Media Creation Tool

Là ứng dụng hỗ trợ người dùng nâng cấp hệ điều hành Windows 10 trực tiếp trên máy tính của mình. Hơn nữa, bạn có thể tự tạo bộ cài Windows 10 trên máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ, USB, đĩa DVD để có những tính năng mới của phiên bản này.

Cái gì mới ra nó cũng sẽ có điểm tốt, bổ sung ưu điểm, khắc phục hạn chế cho phiên bản cũ thể nên win 10 cũng thế. Nếu bạn đang xài win 2003, 7,8 hay 8.1muốn nâng cấp lên win 10 thì lúc này sẽ cần tới Media Creation Tool. Với tốc độ sao lưu và tạo bộ cài Windows 10 tốt hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, nó hỗ trợ tải file Windows 10 iso chính chủ từ Microsoft, tránh trường hợp tải trên một số trang web không rõ nguồn gốc tích hợp mã độc hại, virus hay phần mềm gián điệp hoặc là tải rất lằng nhằng.

Bên cạnh đó, Media Creation Tool là phần mềm hỗ trợ và giúp đỡ toàn diện từ việc tải và cài đặt cũng như nâng cấp cho hệ điều hành win 10. Đồng thời tạo bộ cài Windows 10 lên các thiết bị thẻ nhớ, USB, đĩa DVD với tốc độ xử lý nhanh, hiệu quả.

Nó còn thông báo sau khi tạo xong USB Boot. Do đó để nâng cấp PC của mình lên win 10 thì Media Creation Tool chính là giải pháp hỗ trợ. Ưu điểm của ứng dụng này là sở hữu giao diện được tạo dưới dạng wizard. Hơn thế, nó chỉ hơn 17 MB, không chiếm tài nguyên bộ nhớ của máy tính. Quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Hãy tải tiện ích này về máy để có nhiều trải nghiệm mới mẻ nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Media Creation Tool 10.0.18362.418 (windows 1909) Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Windows 10 hiệu quả

Phần mềm thay thế cho trình Add / Remove thông thường của hệ điều hành Windows
Tính năng

MyUninstaller là một tiện ích gỡ bỏ cài đặt thay thế cho trình Add / Remove thông thường của hệ điều hành Windows. 

Nó hiển thị danh sách của tất cả các ứng dụng được cài đặt, và cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng, xóa một mục gỡ bỏ cài đặt, và lưu danh sách của tất cả các ứng dụng được cài đặt vào một tập tin văn bản hoặc HTML file. 
MyUninstaller cũng cung cấp thêm thông tin cho các ứng dụng được cài đặt hầu hết các tiêu chuẩn đó Add / Remove của Windows không hiển thị: tên sản phẩm, công ty, phiên bản, gỡ bỏ cài đặt chuỗi, thư mục cài đặt và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt Driver Canon 2900
Tính năng

Máy in laser đen trắng
Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa
Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 12 ppm
Công suất khuyến nghị/tháng: 200 – 800 trang

Phần mềm dọn dẹp rác máy tính, tối ưu hệ thống
Tính năng

- Dọn dẹp Windows Registry
- Tối ưu hóa chức năng cho Registry và cả hệ thống
- Sao lưu tự động dữ liệu trên Registry
- Quản lý các chương trình cài đặt
- Hoạt động theo lịch trình được thiết lập