Màn khung cưới

Media Creation Tool

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 138
10.0.16299.15

Download Media Creation Tool

Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Windows 10 hiệu quả

Có thể nói sự phát triển lên win 10 của hãng microsoft đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Và Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt và nâng cấp Windows 10 cũng như người dùng có thể tải file Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft mà không cần phải có key.

Hiện nay, sử dụng phần mềm này là cách tốt nhất để bạn trải nghiệm windows 10 tốt nhất cho những người đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1. Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp về phần mềm hữu ích này.

Giới thiệu phần mềm Media Creation Tool

Nên nâng cấp lên Windows 10 bởi lẽ nó không chỉ tiện dụng ưu việt, an toàn hơn mà còn hỗ trợ tốt, tương thích hiệu quả cho phần cứng hay máy tính. Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ trong việc tải, cài đặt và nâng cấp lên Windows 10. Không cần key, bạn có thể xóa toàn bộ các cài đặt hệ điều hành sau đó tải file Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm những tính năng của win 10 với công cụ hữu hiệu này. Media Creation Tool dùng cho các phiên bản Windows sau 10 Home, Windows 10 Home N, Windows 10 Home Single Language, Windows 10 Pro,  Windows 10 Pro.

Là ứng dụng hỗ trợ tải, cài đặt và sử dụng windows 10 được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao.Không những thế, công cụ này còn giúp tạo file để đưa vào các thiết bị lưu trữ thông tin di động.

Chỉ cần có kết nơi internet bạn sẽ cập nhật Windows 10 Anninversary với Media Creation Tool đơn giản nhanh gọn nhất có thể.

Tính năng của Media Creation Tool

Là ứng dụng hỗ trợ người dùng nâng cấp hệ điều hành Windows 10 trực tiếp trên máy tính của mình. Hơn nữa, bạn có thể tự tạo bộ cài Windows 10 trên máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ, USB, đĩa DVD để có những tính năng mới của phiên bản này.

Cái gì mới ra nó cũng sẽ có điểm tốt, bổ sung ưu điểm, khắc phục hạn chế cho phiên bản cũ thể nên win 10 cũng thế. Nếu bạn đang xài win 2003, 7,8 hay 8.1muốn nâng cấp lên win 10 thì lúc này sẽ cần tới Media Creation Tool. Với tốc độ sao lưu và tạo bộ cài Windows 10 tốt hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, nó hỗ trợ tải file Windows 10 iso chính chủ từ Microsoft, tránh trường hợp tải trên một số trang web không rõ nguồn gốc tích hợp mã độc hại, virus hay phần mềm gián điệp hoặc là tải rất lằng nhằng.

Bên cạnh đó, Media Creation Tool là phần mềm hỗ trợ và giúp đỡ toàn diện từ việc tải và cài đặt cũng như nâng cấp cho hệ điều hành win 10. Đồng thời tạo bộ cài Windows 10 lên các thiết bị thẻ nhớ, USB, đĩa DVD với tốc độ xử lý nhanh, hiệu quả.

Nó còn thông báo sau khi tạo xong USB Boot. Do đó để nâng cấp PC của mình lên win 10 thì Media Creation Tool chính là giải pháp hỗ trợ. Ưu điểm của ứng dụng này là sở hữu giao diện được tạo dưới dạng wizard. Hơn thế, nó chỉ hơn 17 MB, không chiếm tài nguyên bộ nhớ của máy tính. Quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Hãy tải tiện ích này về máy để có nhiều trải nghiệm mới mẻ nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Media Creation Tool 10.0.16299.15
Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Windows 10 hiệu quả
Lượt download: 138

Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính
399
Tính năng

Tối ưu thời gian sử dụng của máy tính
Tự động cũng như nhãn hiệu phân công của lõi và ưu tiên
quản lý quy tắc với chính quyền tổ chức tốt của tất cả các điều chỉnh
quản lý hồ sơ cho việc tạo ra các profile cá nhân riêng với các chức năng sau:

Shut down các trình duyệt mở (hỗ trợ của tất cả các trình duyệt nổi tiếng)
Bắt đầu hoặc ngừng các dịch vụ hiện tại bao gồm các khuyến nghị cho xếp hạng
chấm dứt hoàn toàn tự động của tiến trình đang chạy

hồ sơ cơ bản được xác định trước cho việc điều chỉnh cá nhân hoặc dễ dàng sử dụng
sử dụng tức thì hồ sơ chỉ với một vài cú nhấp chuột
bắt đầu tối ưu hóa các ứng dụng bằng cách chuyển nhượng tập trung sức mạnh tính toán
Quản lý các mục và các dịch vụ tự khởi động bao gồm cả nền tảng xếp hạng
Visual hiển thị của hệ thống công suất của tất cả các nhân xử lý cũng như quy trình đơn
giao diện người dùng trực quan mới

Phần mềm dọn dẹp tăng tốc hệ thống
468
Tính năng
  • Dọn rác máy tính
  • Xóa bỏ cache, history trình duyệt
  • Thiết lập chế độ quét khi khởi động máy tính hoặc tắt máy khi hoàn tất 
Xóa file rác, xóa lịch sử web, tối ưu hệ thống
276
Tính năng
  • Tối ưu hoạt động của hệ thống máy tính
  • Phù hợp với hầu hết các hệ điều hành Windows
  • Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết
  • Quản lý bộ nhớ CPURAM hiệu quả
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng