Màn khung cưới

Core Temp

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Arthur Liberman
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 120
Core-Temp

Download Core Temp

Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU hiệu quả

Nếu máy tính của bạn nóng lên và có những biểu hiện bất thường rất có thể do virus gây ra, hoặc là có thể do khô keo tản nhiệt cpu. Đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ core termp nhằm kiểm tra nhiệt độ CPU, RAM, ổ cứng , VGA chính xác nhất để bạn có thể lên phương án khắc phục, xử lí.

Giới thiệu phần mềm Core Temp

Nếu lap/ PC của bạn có vấn đề, nhiệt độ cao quá ngưỡng cho phép thì nên thay keo tản nhiệt làm mát CPU cho nó an toàn để nó hoạt động ổn định, hiệu quả cũng như kéo dài tuổi thọ. Để bạn có thể nắm được tình trạng, kiểm tra được theo dõi được nhiệt độ CPU thì Core Temp là tốt nhất.

Nó không chỉ hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống mà còn cung cấp các chỉ số, thông tin về sự biến thiên nhiệt độ CPU qua biểu đồ chính xác, đầy đủ, chi tiết tình trạng của CPU hiện tại.

Để từ đó người dùng sớm phát hiện ra nếu cpu nóng quá cần có những biện pháp xử lý kịp thời, điều chỉnh về mức phù hợp và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh hư hại cũng như xảy ra các sự cố hệ thống.

Đây là công cụ nhỏ gọn cũng khá quen thuộc với một số người dùng, nó cũng được các chuyên gia IT đánh giá cao. Các bạn biết đấy, CPU vô cùng quan trọng, là bộ xử lý tâm trên hệ điều hành, là phần tử cốt lõi của máy tính. Do đó việc kiểm soát hoạt động cũng như theo dõi tình trạng của nó là rất cần thiết. Lúc này, Core Temp sẽ là ứng dụng hữu hiệu giúp bạn kiểm tra, xử lý vấn đề này đơn giản và nhanh gọn.

Các tính năng chính của Core Temp

Đây là phần mềm có khả năng theo dõi sát sao nhiệt độ của CPU với cũng như hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) và trong quá tình hoạt động, nó cung cấp tớingười dùng nhiệt độ liên tục của CPUsau đó sẽ cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao.

Các cụ nói rồi của bền tại người, thế nên muốn máy hoạt động ổn định, hiệu suất, lâu dài thì đây là sự lựa chọn để luôn cập nhật tình trạng của nó sớm, kịp thời phát hiện lỗi nóng cpu mà xử lí.

Ngoài ra, không chỉ theo dõi nhiệt độ CPU đơn giản mà tốt nhất hiện nay mà phần mềm này cũng luôn nâng cấp, cải tiến phiên bản mới bổ sung chữ ký điện tử hay là hỗ trợ AMD APU.

Song song với core temp thì CPUID HWMonitor cũng là sự lựa chọn lý tưởng để các bạn tham khảo nhé.

Core Temp hoạt động hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ, được sử dụng hầu hết với các CPU của AMD và Intel hiện nay. Vừa theo dõi hoạt động của CPU vừa ghi lại sự biến thiên nhiệt độ CPU đồng thời cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao. Không chỉ vậy, người dùng có thể đăng nhập để xem nhiệt độ CPU tại bất kỳ thời điểm nào.

Ưu điểm của Core Temp

Chỉ 1,2 MB  nhỏ gọn, không gốn tài nguyên máy tính, giao diện dễ dùng, lại hoàn toàn miễn phí, thêm vào đó, qua kiểm nghiệm không tích hợp bất cứ  virus hay mã độc hại, tương thích với các CPU của AMD và Intel cũng như hỗ trợ trên window.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Core Temp 1.10.2
Core-Temp
Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU hiệu quả
Lượt download: 120

Phần mềm kiểm tra phần cứng
457
Tính năng
 • Kiểm tra hoạt động ổ cứng, ổ SSD
 • Thực hiện các bài kiểm tra tốc độ đọc và ghi trên ổ cứng
 • Hiển thị thông số đánh giá
 • Khả năng quét nhanh và toàn diện
Phần mềm quản lý pin và tiết kiệm pin cho laptop
370
Tính năng
 • Ước lượng chính xác về tỷ lệ phần trăm mà tuổi thọ pin
 • Giám sát việc sử dụng pin theo thời gian
 • Tối ưu hóa việc sử dụng pin
 • Hiển thị thời gian còn lại trên pin khi hệ điều hành không hoạt động
 • Nâng cao tuổi thọ của pin
   
Phần mềm xem lỗi điểm chết trên màn hình
340
Tính năng

BlueScreenView quét tất cả các tập tin minidump của bạn tạo ra trong "màn hình xanh chết chóc" treo máy, và hiển thị thông tin về tất cả các tai nạn trong một bảng. 

Đối với mỗi vụ tai nạn, BlueScreenView hiển thị tên tập tin minidump, ngày / thời gian của vụ tai nạn, các tai nạn thông tin cơ bản hiển thị trên màn hình xanh (Bug Check Code và 4 tham số), và các chi tiết của các trình điều khiển hoặc mô-đun mà có thể gây ra tai nạn ( tên tập tin, tên sản phẩm, mô tả file, phiên bản tập tin). 
Đối với mỗi vụ tai nạn được hiển thị trong cửa sổ bên trên, bạn có thể xem chi tiết của các trình điều khiển thiết bị nạp trong vụ tai nạn ở khung bên dưới. BSV cũng đánh dấu các trình điều khiển địa chỉ của họ được tìm thấy trong các vụ tai nạn stack, vì vậy bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các trình điều khiển bị nghi ngờ rằng có thể gây ra tai nạn.