SoftEther VPN Client

Bản quyền:
Không
Phát hành:
SoftEther Project
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download SoftEther VPN Client

Truy cập từ xa qua VPN

Đôi khi bạn lướt web hay vào facebook mà không được, bị chặn hay phải vượt qua những tường lửa nghiêm ngặt. Phần mềm SoftEther sẽ là giải pháp cho vấn đề này và hỗ trợ người dùng kết nối từ máy tính đang sử dụng với một máy tính khác thông qua kết nối mạng internet.

Người dùng có thể quản lý các ứng dụng cũng như gửi dữ liệu, tập tin hay thông tin đến máy khác một cách đơn giản, nhanh gọn. Có thể nói SoftEther VPN là một trong những phần mềm VPN đa giao thức mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất trên thế giới.

Giới thiệu phần mềm SoftEther VPN Client

SoftEther VPN tức là Software Ethernet, là một phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows, Linux, Mac, là mã nguồn mởgiúp bạn thiết lập một mạng riêng ảo VPN truy cập từ xa ngay từ mạng nội bộ. Nhưng với điều kiện là bạn phải có điện thoại thông minh hay là máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Bạn vừa có thể thiết lập máy chủ VPN riêng của mình vừa có thể truy cập đến máy chủ VPN trong mạng riêng của công ty. Do đó nếu như bạn đang ở nhà thì vẫn truy cập được dữ liệu của công tynhờ. Hơn nữa dù tường lửa được thiết lập chắc chắn thế nào thì bạn vẫn có thể truy cập mà không lo bị phát hiện.

Tính năng ưu việt của SoftEther VPN

Đây là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí có thể vượt qua được những tường lửa gắt gao nhất, bảo mật cao đồng thời mã hóa AES 256 bit và RSA 4096 bit dễ dàng. Hỗ trợ trên các dòng phổ biến như Windows, Linux, Mac, Android, iPhone, iPad và điện thoại Windows.

Bên cạnh đó, SoftEther VPN là ứng dụng mạnh mẽ kết nối với SoftEther VPN Server cùng với việc thiết lập máy chủ VPN riêng nhằm hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa. Thế nên người dùng tha hồ thực hiện các thao tác truy cập tới ổ cứng, dữ liệu tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, công cụ này cho phépngười dùng kết nối vào các VPN Server với đường truyền nhanh và ổn định hơn. Một khi đã có phần mềm này trên máy giúp thoải mái truy cập internet thậm chí trong khi đứt cáp. 

Nếu như có cá mập cắn đứt cap hay AAG chưa sửa xong khiến Internet nhà bạn chạy không ổn nên không thể vào mạng làm việc cũng như giải trí được. Để cải thiện tình trạng chậm trễ của mạng thì sử dụng phần mềm SoftEther VPN và kết nối vào 1 VPN Server là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện tốc độ truy cập internet quốc tế trong mùa đứt cáp.

Như chúng ta thấy VPN là một dạng mạng riêng ảo được thiết lập để tăng tính bảo mật. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng trao đổi các dữ liệu quan trọng như: hình ảnh, tài liệu, tập tin... trên các máy tính với nhau. Bạn biết không do công cụ SoftEther VPN Client mã hóa hoàn toàn dữ liệu thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit nên toàn bộ thông tin chuyển tải đều đảm bảo an toàn tuyệt mật.

Các đặc điểm nổi bật của phần mềm SoftEther VPN Client

Tích hợp nhiều tiện ích hữu hiệu, bên cạnh sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng cũng như hoox trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc, ... rất tiện lợi cho mọi đối tượng người dùng. Thật lòng mà nói đây là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

Thêm vào đó, nó giúp kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các thao tác trên đó thông qua máy chủ VPN cũng như nhanh chóng dễ dàng thực hiện các thao tác để truy cập tới ổ cứng, dữ liệu thậm chí truy cập vào các web bị chặn bởi bức tường lửa, hay cũng có thể thao tác trên máy tính từ xa.

Bạn cũng dễ dàng truy cập VPN và Site-to-Site VPN bằng việc sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN.

Nó có dung lượng 28.5 MB cũng không nặng nên không lo ngốn tài nguyên bộ nhớ đồng thời nó tương thích chạy êm, mượt trên đại đa số hệ điều hành hiện nay. Không chứa virus hay mã độc hại hỗ trợ tối đa người dùng, mang tới những trải nghiệm thú vị và hoàn hảo.

Hơn nữa, nó không chỉ được nhiều người yêu thích mà còn hoàn toàn miễn phí, hãy nhanh tay chọn lựa và cài đặt SoftEthervề máy nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
SoftEther VPN Client 4.29 Build 9680 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Truy cập từ xa qua VPN

Phần mềm chuyên lọc và phân tích an toàn tên miền
Tính năng

NxFilter có khả năng lọc và kiểm soát các hoạt động Internet trên hệ thống thông qua tên miền, giúp ngăn chặn các các phần mềm gián điệp tấn công máy tính.

Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ quản lý băng thông, lọc người dùng từ xa, ngăn chặn phising, nhận dạng người dùng

Chia sẻ wifi từ laptop ra các thiết bị khác
Tính năng
  • Chỉa sẻ mạng wifi cho các thiết bị, máy tính khác
  • Cơ chế bảo mật cao
  • Kiểm soát người dùng
  • Thiết lập danh sách website bị chặn
Kiểm soát máy tính từ xa
Tính năng
  • Quản trị, điều khiển máy tính từ xa
  • Vô hiệu hóa một số tính năng của hệ thống
  • Ghi nhớ các cài đặt
  • Tương thích với các hệ điều hành khác nhau