Màn khung cưới

Vietnam Karaoke

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Tuanhuypc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 381

Download Vietnam Karaoke

Hát Karaoke miễn phí

Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ hát karaoke ngay trên laptop của mình, giống như là phòng karaoke mini vậy. Và một trong số đó có Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke , tự động cập nhật nguồn bài hát từ Webđược đánh giá tốt, được nhiều người dùng quan tâm, ưa chuộng.

Nó có khả năng tự động cập nhật nguồn bài hát trên mạnghanh chóng, hiệu quả nhất. Thế nên bài hát hot nhất, mới nhất sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn. Là phần mềm phát nhạc karaoke bằng cách dựa vào mã số bài hát hoặc truy cập trực tiếp vào danh sách bài hát.

Bạn sẽ thỏa mãn đam mê ca hát cũng như thể hiện các ca khúc một cách hay, hấp dẫn, phong cách, mới lạ nhờ vào ứng dụng VietNam Karaoke.Nó là một trình player, giúp bạn phát các bài hát Karaoke.. Thêm vào đó, nó còn hỗ trợ thêm cơ chế Echo giúp tạo tiếng vang và hiệu quả âm thanh cực sống động, chất lượng đến hoàn hảo khi hát, không thể không kể đến cơ chế hát đệm cực lạ và hấp dẫn trong việc hát Karaoke.

Các thông tin về Vietnam Karaoke

Như đã nói ở trên, ưu điểm của phần mềm này là tự cập nhật bài hát do đókhi mà bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn sau đó nhấn nút tìm bài hátthì hàng loạt kết quả liên quan đến bài hát hay các dữ liệu  khớp với từ khoá như là tên, tiêu đề, ca sĩ, nhạc sĩ...sẽ được hiển thị nhanh nhất có thể. Vậy nên bạn dễ dàng tìm bài để hát.

Bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát trong Vietnam Karaoke theo tên, tiêu đề, các mã số, tên nhạc sĩ, ca sĩ và hơn nữa là tìm kiếm theo cụm từ trong bài hát với kết quả chính xác nhất.Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén file cài đặt vào một thư mục bất kỳ, nhấn đôi biểu tượng vnkaraoke để chạy chương trình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo cho mình các danh sách bài hát được yêu thích, thường xuyên hát. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các định dạng sau AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG ... và rất nhiều bài hát nước ngoài.

Đây là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính miễn phí nhưng lại tốt nhất, với chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh ấn tượng. Đặc iệt nó chứa nhiều hình nền động, độc đáo, thú vị. Ngoài ra, chạy bài Karaoke với nhiều chế độ đa dạng.Với tính năng mới cập nhật gợi ý bài hát thông minh giúp bạn hát karaoke online thả ga với hàng triệu bài hát mới nhất.

Một số tính năng của phần mềm Vietnam Karaoke phiên bản mới

Bạn sẽ không phải mất thời gian sắm sửa quần áo, hay là đặt lịch ở quán karaoke nữa mà ở tại nhà mình ngay trên chiếc máy tính vẫn có thể hát karaoke thỏa thích, có thể gọi người thân, bạn bè tụ tập tại nhà mình thể hiện khả năng ca nhạc với những ca khúc hot, hay mà mình yêu thích.

Hơn thế, Vietnam Karaoke hỗ trợ người dùng hát karaoke với chất lượng âm thanh cực chuẩn, lời rõ ràng, hình ảnh ấn tượng. Kết  hợp với đó là mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời , thú vị do tích hợp nhiều hình nền động, độc đáo.

Việc tìm kiếm cũng như tải bài hát lại trở nên dễ dàng công cụ này không chỉ hỗ trợ hát karaoke tốt, chất lượng mà còn rất thuận tiện khi bạn gõ từ khá liên quan nó sẽ hiển thị bài hát karaoke mới nhất theo từng chủ đề, ca sĩ trên internet. Cộng thêm đó là dựa vào mã số bài hát hoặc truy cập vào danh sách nhạc để chạy bài Karaoke nhanh, tiện hơn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chế độ chuyển bài hát rất linh hoạt.

Ưu điểm của phần mềm trên là cập nhật bài hát từ nguồn trên mạng, dễ sử dụng cũng như sở hữu giao diện khá là đẹp, dung lượng không lớn cũng như qua thẩm định nó không chứa virus, mã độc hại. Đến nay đã có hàng triệu lượt tải về và đại đa số người dùng đều đánh giá cao ứng dụng này. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc  phổ biến hiện nay mà còn tương thích trên các phiên bản khác của hệ điều hành window.

Hãy tải vietnam karaoke về máy để có những trải nghiệm lí thú cũng như thể hiện đam mê ca nhạc của mình nhé.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Vietnam Karaoke 2010
Hát Karaoke miễn phí
Lượt download: 381

Phần mềm chuyển đổi định dạng video, film sang DGP
363
Tính năng

DPG Chuyển đổi video / phim cho Nintendo DS fan
Chuyển đổi chính video để NDS DPG
NDS chuyển đổi nhạc , bạn cũng có thể chuyển đổi âm thanh cho NDS

Phần mềm nghe nhạc xem phim chất lượng
426
Tính năng
  • Xem phim dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Hỗ trợ xem cả file ISO
  • Nhiều giao diện để lựa chọn
  • Có thể xoay video theo các chiều
Phần mềm chuyển đổi định dạng file audio sang DMR
381
Tính năng

rất dễ sử dụng và cài đặt
chuyển đổi bất kỳ bài hát mà có thể được chơi với Media Player để nghe nhạc MP3, AAC, WAV vv để sử dụng với iPod, bất kỳ máy nghe nhạc MP3, máy nghe đĩa CD, điện thoại di động hoặc máy tính
unprotects âm thanh và các tập tin video thực tế tất cả DRM
unprotects và chuyển đổi bài hát và phim để sử dụng với iPod, bất kỳ máy nghe nhạc MP3, máy nghe đĩa CD, điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân
bài hát được chuyển đổi và phim có NO hạn chế DRM nữa
chuyển đổi hầu như tất cả các tập tin âm thanh và video
chế độ hàng loạt để chuyển đổi hoặc unprotecting bộ sưu tập bài hát lớn
cho phép chuyển đổi cấu trúc thư mục hoàn chỉnh và tái tạo các cấu trúc trên đầu ra
mức độ nén tùy biến và định dạng đầu ra
chuyển đổi cực nhanh, lên đến 50x tốc độ phát lại trong chế độ hàng loạt
có thể chuyển đổi trong HIFI và đĩa CD chất lượng