Màn khung cưới

KaraokeKanta

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Ilusion Software, S.L
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 256

Download KaraokeKanta

Hát karaoke trên máy tính

Việc hát kara trên laptop hay máy tính bàn giờ đã rất phổ biến. Có khá nhiều phần mềm ra đời và tiêu biểu trong số đó KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke giải trí trên máy tính miễn phí. Bạn sẽ được thỏa mãn ước muốn làm ca sĩ, tự do thể hiện tài năng âm nhạc của mình mà không phải bỏ tiền ra để đến phòng karaoke. Đây là phần mềm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, những phút giây giải trí, xả stress.

Giới thiệu phần mềm KaraokeKanta

Tương tự như karafun player thì karaoke kanta là ứng dụng hỗ trợ hát karaoke cực thích, tốt mà không chỉ để hát mà bạn còn có thể tự tạo danh sách để hát theo thứ tự cũng như thêm hiệu ứng nhạc nền sinh động, thu âm,thậm chí quản lý các bản nhạc, ghi âm sau đó phát nghe lại.

Đặc biêt, nó cho phép người dùng tự tay thiết kế được một bản nhạc karaoke từ đoạn video, đoạn nhạc có sẵn.Đồng thời, bạn có thể tạo danh sách để hát theo thứ tự, thêm hiệu ứng nhạc nền sinh động, thu âm và quản lý các bản nhạc, nghe phát lại với chất lượng tốt.

Các chức năng của KaraokeKanta

Bạn dễ dàng tùy chỉnh về tốc độ hiển thị lời bài hát cho phù hợp với nhạc nền. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lựa chọn màu sắc và phông chữ cho bài hát theo ý muốn của mình, hơn nữa, ứng dụng này còn giúp người dùng quản lý danh sách nhạc hiện có cũng như tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Không chỉ hiện lời bài hát rõ ràng mà còn hỗ trợ trích xuất nhạc, thêm dữ liệu văn bản thực hiện thao tác thiết kế sub cho video. Ngoài ra,  KaraokeKanta chơi các file karaoke ở các định dạng như: Midi Karaoke Player, MP3, WMA, CD + G, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV...

Là công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính miễn phí, được nhiều người dùng ưa thích, ủng hộ.Thay vì sắm quần áo, đến phòng hát kara đắt tiền thì nhiều người lại lựa chọn tải phần mềm này về máy tính của mình sau đó sẽ hát hò, vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Vừa tự do lại thoải mải, tiết kiệm mà vẫn thể hiện được niềm đam mê âm nhạc, ca hát, khả năng làm ca sĩ của mình với những bài hát yêu thích.

Đồng thời khi đã có ứng dụng này thì người dùng tự do tạo những bản nhạc theo phong cách riêng mình, kết hợp hình nền, hiệu ứng chạy chữ sáng tạo, độc đáo, mang lại cảm giác thú vị hơn khi hát.

Hơn nữa, khác với các phần mềm cùng chức năng thì với kanta người dùng có thể tạo một danh sách các bài hát yêu thích theo thứ tự cũng như quản lý danh sách bài hát, tổ chức và phân loại các bài hát theo định dạng, thể loại, dung lượng, chủ đề. Để dễ dàng tìm kiếm hơn khi hát.

Một tính năng khá hay ở công cụ này là hỗ trợ ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Không những thế, các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát hay hiệu ứng nhạc nền độc đáo, hiệu ứng âm thanh như tiếng nói, cười, cổ vũ, vỗ tay dễ dàng được tùy chỉnh, chọn theo ý muốn của người dùng.

Một số ưu điểm của phần mềm KaraokeKanta

Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, lại nhỏ gọn, chỉ 2,7 MB nên không ngốn dung lượng bộ nhớ máy tính. Đã vậy, lại tích hợp nhiều tính năng hữu ích, chứa một kho nhiều bài hát hay, thú vị giúp bạn hát những bài hát hot nhất, những bản hit cập nhật được giới trẻ ưa chuộng. Cũng như hỗ trợ âm thanh, hình ảnh sắc nét, chất lượng.

Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm bài hát của bạn ở định dạng WAV. Cho phép thêm giọng nói và các hiệu ứng vào bài hát Karaoke để nó sinh động hơn. Đặc biệt, bạn có thể vừa hát, vừa điều chỉnh các thông số dễ dàng hơn. Đồng thời quản lý các bài hát có sẵn theo danh.

Nó tương thích trên đa số phiên bản hệ điều hành hiện nay, lại hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ, đã thẩm định không virus độc hại hay bất kì phần mềm gán điệp nào. Hãy nhanh tay tải phần mềm này về để có nhiều trải nghiệm lí thú cũng như thỏa thích ca hát trên nền nhạc như ở phòng karaoe thực sự.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
KaraokeKanta 6.0.1
Hát karaoke trên máy tính
Lượt download: 256

Phần mềm giảng dạy học đàn piano
380
Tính năng

Các tính năng chính của EOP Stave Follow Me:

• Hỗ trợ Importe file EOPN với một nút; 
• Hỗ trợ các tập riêng biệt của cả hai tay, đẩy nhanh tốc độ học tập và hài hòa tay trái và phải; 
• Hỗ trợ việc điều chỉnh tốc độ chơi; 
• Hỗ trợ để phóng to hoặc giảm bớt các hình ảnh mà không bóp méo; 
• Hỗ trợ kết nối bàn phím MIDI ngoài, greatlt thấp chi phí của việc học piano; 
• khối Offer dạy đánh số ký hiệu Muisc với khó khăn khác nhau; 
• Hỗ trợ đa ngôn ngữ; 
• Hỗ trợ làn da năng động; 

Phần mềm dùng điện thoại làm mic cho máy tính
360
Tính năng

- Biến điện thoại Android thành microphone cho máy tính
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
- Sử dụng cho hệ điều hành Windows và Mac
- Sử dụng ghi âm, hát karaoke,… bằng điện thoại

Phần mềm Sao chép các tập tin video (flv và những người khác) từ bộ nhớ cache của trình duyệt Web và thư mục tạm thời
320
Tính năng

Sau khi xem một đoạn video trong một trang web, bạn có thể muốn lưu các tập tin video vào đĩa địa phương của bạn để chơi nó ẩn trong tương lai.

 Nếu các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt, tiện ích này có thể giúp bạn trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu nó để xem nó trong tương lai. 
Nó tự động quét toàn bộ bộ nhớ cache của trình duyệt Internet Explorer, trình duyệt web dựa trên Mozilla ( bao gồm Firefox), Opera và Chrome, và sau đó tìm tất cả các tập tin video mà hiện đang được lưu giữ trong nó. Nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các tập tin video được lưu trữ vào một thư mục khác để chơi / xem chúng trong tương lai. 

Nếu bạn có một máy nghe nhạc phim đã được cấu hình để chơi các tập tin flv, nó cũng cho phép bạn chơi các video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn.

Thông báo cho người sử dụng Internet Explorer 10.0 và 11.0: Để có được video từ các phiên bản của trình duyệt IE, bạn phải nhấn F6 (Advanced Options) và chọn 'Internet Explorer 10 Cache' trong phần 'các tập tin video tải ...' phần.