Java

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Oracle
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Java

 • Tạo ứng dụng phát triển trên nền tảng Java
 • Tạo chương trình sử dụng trên trình duyệt web
 • Tùy chỉnh thiết lập cấu hình
 • Có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị khác nhau

Download Java

Hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java

Java runtime environment (Java - JRE) là chương trình giúp người dùng chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên hệ điều hành Windows. Với giao diện đẹp, miễn phí, cách cài đặt đơn giản đồng thời tính bảo mật cao nên Java được rất nhiều người tin dùng để quản lý các chương trình, giúp truy cập các ứng dụng giải trí cao cấp.

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Java rất nhiều hay thậm chí đang duyệt web mà nó cứ hiện lên update Java mà không biết nó có hữu ích không? Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Java -phần mềm giả lập hỗ trợ chạy các ứng dụng java trên window cực tốt.

Hầu hết các game hay ứng dụng dùng trên máy tính hiện nay đều hoạt động dựa trên nền tảng Java. Bởi thế cho nênphần mềm này nó thực sự sẽ là công cụ vô cùng lợi hại giúp các ứng dụng hoạt động được ổn định hơn vì nhờ đó mà bạn tha hồ thỏa thích, truy cập web, lướt facebook, nhắn tin zalo,chơi game, nghe nhạc, xem phim.

Giới thiệu về Java

Người dùng sẽ trình duyệt web mà không hề biết đến sự hoạt động của Java vì nó ẩn trên máy và chỉ khi có lỗi mới thông báo. Như chúng ta đã biết hiện nay cùng sự phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ thông tin là sự ra đời các ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows.Java cũng không ngoại lệ.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các game, phần mềm, ứng dụng hoạt động trên nền tảng Java. Hơn nữa phần mềm này có giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng, mạnh mẽ,đặc biệt tính bảo mật cao.

Tận dụng nhiều ưu điểm nó sẽ là chương trình hỗ trợ người dùng tối đa trong việc giải trí cũng như quản lý, thiết lập các chương trình, truy cập các ứng dụng cao cấp.

Java là kết quả của sự sáng tạo miệt mài của cá lập trình viên và dĩ nhiên nó được nhiều người sử dụng đánh giá cao và ưa chuộng. Hỗ trợ chạy các ứng dụng Java trên máy tính có thiết kế phù hợp, tính bảo mật cao, nhiều tùy chỉnh khác nhau nữa.

Nó cho phép bạn  giúp bạn sử dụng các ứng dụng tương thích với công nghệ Java được sử dụng trên các thiết bị khác nhau thậm chí là cả trên chiếc điện thoại smart phone .Người dùng chỉ việc chơi game, chat, đọc báo, lướt web mà không lo có bất cứ trở ngại gì.

Ngoài ra, Java là công nghệ được sử dụng trên cả Windows, MAC, Linux nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn khi bạn dùng máy tính cho các ứng dụng khác.

Đặc biệt nó rất quan trọng đối với các game thủ bởi chơi các tựa game offline và thỉnh thoảng lại gặp những màn khó, nó sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ bạn gỡ rối.

Tính năng chính của Java

Sở hữu nhiều tính năng như là tự tạo các ứng dụng phát triển trên nền tảng Java, hay là tạo chương trình để sử dụng trên các trình duyệt Web và dịch vụ Website.Thêm vào đó là thiết lập các tùy chỉnh cấu hình mạng và các chương trình khác.Cộng thêmkhả năng phát triển các ứng dụng khác nhau sử dụng trên các môi trường .Ngoài ra nó còn có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị di động khác nhau.

Không những thế, phần mềm này còn có thể kết hợp ứng dụng Java hay thậm chí viết các chương trình thích hợp cho điện thoại di động.

Để chạy các ứng dụng java trên hệ điều hành của windows một cách tốt nhất cũng như trải nghiệm các chương trình như game, lướt web, nghe nhạc, xem phim, chat cần phải có java, mới có thể hoạt động ổn định được trên windows.

Hay để tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java hiệu quả trên windows thì Java Launcher sẽ giúp bạn biên dịch và gỡ lỗi hàng nghìn mã nguồn java đảm bảo cho các hoạt động của bạn diễn ra đảm bảo, an toàn, linh hoạt nhất có thể.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể bạn dễ dàng chơi các tựa game java thuộc các dòng máy Nokia trước đây nếu như cài Java cùng ứng dụng Kemulator trên máy tính, laptop.

Khi Download Java về máy phần mềm này bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản để phát triển các ứng dụng. Hơn thế nữa đây là phần mềm an toàn không hề có các mối đe dọa độc hại bởi nó đã được diệt virut.Nó  cũng hỗ trợ viết các chương trình thích hợp cho điện thoại di động hay sản phẩm tiêu dùng có chi phí thấp...

Hãy nhanh tay cài đặt về máy phần mềm java để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bởi nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, hoàn hảo và hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

Việc công nghệ thông tin phát trển kéo theo nó là rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ra đời, đặc biệt là các ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows và các thiết bị di động. Java chính là phần mềm giúp người dùng có thể xem và trải nghiệm các ứng dụng một cách dễ dàng và thoải mái.
Hầu hết các game, ứng dụng dùng trên máy tính hiện nay đều hoạt động dựa trên nền tảng Java bởi Java sẽ giúp các ứng dụng hoạt động được ổn định hơn, bạn có thể truy cập web, chơi game, nghe nhạc, xem phim mà không hề biết đến sự hoạt động của Java vì Java hoạt động ẩn trên máy tính của bạn, nó chỉ thông báo cho bạn biết khi chương trình của bạn bị lỗi.
Java Runtime Environment cho phép người dùng tạo rá các game, phần mềm, ứng dụng hoạt động trên nền tảng Java Platform và các tính năng để nó có thể hoạt động trên các nền tảng khác chính vì vậy nếu một ứng dụng bạn viết hoạt động trên nền tảng Windows thì nó cũng sẽ dễ dàng hoạt động trên nền tảng Mac, Linux và ngược lại. 
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Java 8 Update 251

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java
Tính năng:
 • Tạo ứng dụng phát triển trên nền tảng Java
 • Tạo chương trình sử dụng trên trình duyệt web
 • Tùy chỉnh thiết lập cấu hình
 • Có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị khác nhau

Hỗ trợ chơi game, đồ họa
Tính năng
 • Hỗ trợ đồ họa dùng để chơi game, xem phim...
 • Tương thích với các hệ điều hành windows
 • Dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt
 • Chế độ update đơn giản
Phần mềm giả lập android trên máy tính chuyên nghiệp nhất
Tính năng

Các tính năng chính của LeapDroid phiên bản mới nhất:
- Giả lập Android trên máy tính
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa

Giả lập Android trên máy tính
Tính năng
 • Hỗ trợ chơi game Android trên máy tính
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Có thể chơi nhiều tài khoản game cùng lúc
 • Dễ dàng lựa chọn độ phân giải phù hợp