VisualBoyAdvance

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Sock TQT
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download VisualBoyAdvance

Giả lập gameboy lí tưởng trên máy tính

VisualBoyAdvance là phần mềm hỗ trợ người dùng chơi GameBoy Advance dễ dàng và hiệu quảtrên máy tính. Bạn có nhớ những hình ảnh ấn tượng thời thơ ấu thời bạn ngồi hàng giờ với trò GameBoy. VisualBoyAdvance sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Với tiện ích này bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Hơn thế, VisualBoyAdvance hỗ trợ bạn chơi nhiều tựa game nổi tiếng kinh điển thời thơ ấu như: Final Fantasy, Mario, Zelda… bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng như tách âm thanh, chụp ảnh...

Đôi nét giới thiệu về ứng dụng VisualBoyAdvance

VisualBoyAdvance là chương trình giả lập trên PC dành cho các game thủ ham mê GameBoy Advance. Đặc biệt, trong quá trình chơi game người dùng có thể tự điều chỉnh chất lượng hình ảnh, âm thanh và tốc độ chơi cho phù hợp.

Thêm vào đó, VisualBoyAdvance còn cung cấp nhiều tựa game hấp dẫn mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa nó cho phép người dùng thu lại âm thanh và quay phim khi bạn gặp một đoạn nhạc hay đoạn phim hấp dẫn trong game để thưởng thức sau.

Là giả lập game trên máy tính, người chơi thể tham gia chế độ cũng như tùy biến nhiều yếu tố, tạo ra trải nghiệm chơi game đa dạng và linh hoạt. Quan trọng là việc cài đặt VisualBoyAdvance cũng thật đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

Những tính năng chính của ứng dụng VisualBoyAdvance

Là công cụ được nhiều game thủ ưa thích. Nó không chỉ cho phép bạn tự điều chỉnh chất lượng hình ảnh, âm thanh và tốc độ chơi mà còn hỗ trợ thu lại âm thanh và quay. Đây là nền tảng giúp người dùng chơi GameBoy Advance trên máy tính dễ dàng, hiệu quả mang tới những cảm giác thú vị, hấp dẫn cho người chơi. Cộng thêm đó, ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tính năng giúp người chơi như là : tìm kiếm cheat, tách âm thanh, capture, ... hay tùy chỉnh lại về hình ảnh và âm thanh sao cho đạt chất lượng cao hình ảnh, âm thanh sắc nét, sống động.

Người chơi dễ dàng thu lại âm thanh và quay phim khi gặp một đoạn nhạc hay đoạn phim hấp dẫn trong game.Ngoài ra, người chơi có thể lưu trạng thái trò chơi bất cứ lúc nào, đồng thời nó cung cấp bộ lọc đồ họa tăng cường hiển thị: 2xSaI, Super 2xSaI, Super Eagle, Pixelate và Motion Blur. Giả lập Gameboy còn hỗ trợ bắn tự động và hỗ trợ nhiều game.

Nếu bạn còn nhớ những máy Game Boy Advance một thời đình đám, làm say đắm hàng triệu game thủ trên thế giới và giờ muốn ôn lại kỉ niệm chơi các game đó thì VisualBoyAdvancehay giả lập Game Boy Advance trên PC sẽ là lựa chọn duy nhất và hoàn hảo.

Ưu điểm của phần mềm giả lập thông dụng GBA

Với sự hỗ trợ của Visualboy Advance, giờ đây game thủ đã có thể trải nghiệm các game kể trên trên máy tính sử dụng hệ điều hành Linux. Hơn nữa, chỉ có dung lượng chưa đến 1MB rất nhỏ gọn, tiện ích không hề ngốn tài nguyên bộ nhớ.

Thêm vào đó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có bất kì virus hay mã độc hại VisualBoyAdvance cung cấp bạn các tựa game nổi tiếng để có những trải nghệm hấp dẫn trên PC một cách đơn giản, dễ dàng .

Chỉ cần tải ứng dụng này về máy tính giải nén để bạn có những phút giây giải trí bên những game mình ưa thích. 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
VisualBoyAdvance 1.8.0

Add comment

Log in or register to post comments
Giả lập gameboy lí tưởng trên máy tính

Hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java
Tính năng
 • Tạo ứng dụng phát triển trên nền tảng Java
 • Tạo chương trình sử dụng trên trình duyệt web
 • Tùy chỉnh thiết lập cấu hình
 • Có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị khác nhau
Tăng tốc máy tính khi chơi game
Tính năng
 • Tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính
 • Giúp bạn chơi các game cấu hình cao
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
Giả lập Android trên máy tính
Tính năng
 • Hỗ trợ chơi game Android trên máy tính
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Có thể chơi nhiều tài khoản game cùng lúc
 • Dễ dàng lựa chọn độ phân giải phù hợp