DS3 Tool

Bản quyền:
Không
Phát hành:
MotioninJoy
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download DS3 Tool

Điều khiển tay cầm PS3 trên máy tính

Các game thủ đã đang sở hữu một công cụ giải trí và chơi game tuyệt hảo với máy PlayStation3 đúng không?Nó cho phép bạn thưởng thức những đĩa game Blu-ray, kèm theo những gì tốt nhất về giải trí kỹ thuật số chưa hề có trước đây bên cạnh các trải nghiệm game hoàn hảo.Và DS3 Toollà ứng dụng hỗ trợ người chơi trải nghiệm game Playstation 3 trên máy tính ngay tại nhà.

DS3 Tool sẽ rất quan trọng, hữu ích cho bạn nếu bạn là Fan cuồng của PS3, nó sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn, cảm giác giống như khi bạn đang chơi ở các cửa hàng game chỉ với phần mềm này ngay trên PC của mình.

Giới thiệu phần mềm DS3 Tool

Mặc dù số lượt tải về chưa lớn nhưng phần mềm này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một công cụ hoàn chỉnh bậc nhất để tùy chỉnh các nút điều khiển cầm tay PS3 cũng như chơi game mượt, êm  mà với tốc độ ổn định hơn trên máy tính của mình.

Trình giả lập PS3 với khả năng chơi mượt rất nhiều trò chơi đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy rất hào hứng, nếu ai không có điều kiện sở hữu máy PS3 hiện nay nó đã hỗ trợ tốt tới 94 game gồm cả những bom tấn như God of War 3, Tekken 6, Persona 5, tích hợp thức âm thanh - hình ảnh kỹ thuật số đồ họa độ nét cao. Chính vì thế mà nhiều người chơi chọn gắn bó với game này.

Và DS3 Tool nổi tiếng là ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng bộ điều khiển Playstation 3 để chơi game trên máy tính, người chơi sẽ chơi game mượt mà với tay cầm bằng cách tùy biến cách sắp đặt của các nút trên bộ điều khiển và có thể sử dụng cho nhiều game khác trên máy tính giống như đang chơi ngoài net.

DS3 Tool được kết nối vào máy tính bằng một dây nối của PS3 với hai đầu là USB và máy tính có một cổng USB trống.  Là trình hỗ trợ game Playstation, DS3 Tool sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm game này tốt hơn bao giờ hết. Hơn nữa, nó còn giúp các game thủ dễ dàng có cơ hội dành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian đi ra ngoài mà chất lượng chơi game cũng không hề thua kém.

Ngoài ra, việc chơi PS3 trên máy tính trở nên đơn giản cũng như thú vị hơn nhiều một khi đã có ứng dụng này. Mặt khác, bạn có thể thiết kế và sử dụng phần mềm theo cách riêng của mình. Là ứng dụng cho phép người chơi sử dụng bộ điều khiển Playstation 3 để chơi game trên PC tốt nhất.

Hơn thế, DS3 Tool người chơi sẽ thưởng thức game trọn vẹn từ âm thanh sống động đến hình họa rõ nét. Nhờ vào DS3 Tool hỗ trợ 4 bộ điều khiển đồng thời với bộ chuyển đổi bluetooth, các chức năng đầy đủ SixAxis, độ rung DS3.

Các tính năng chính của DS3 Tool

Là công cụ hữu ích hỗ trợ người chơi game sử dụng tay cầm PS3 trên máy tính. Nó cho phép tùy biến cách sắp xếp các nút trên bộ điều khiển linh hoạt theo ý muốn do đó giúp chơi game êm mượt hơn. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang tới trải nghiệm chơi game giống như ngoài tiệm nét.

Đặc biệt phần mềm này rất nhỏ gọn chưa đến 4 MB, không ngốn dung lượng bộ nhớ đã thế lại hoàn toàn free, tương thích trên hầu hết hệ điều hành windown. Hãy ds3 tool tải về để có những trải nghiệm lí thú nhé!  

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
DS3 Tool 0.7.1001 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Điều khiển tay cầm PS3 trên máy tính

Hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java
Tính năng
  • Tạo ứng dụng phát triển trên nền tảng Java
  • Tạo chương trình sử dụng trên trình duyệt web
  • Tùy chỉnh thiết lập cấu hình
  • Có thể tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị khác nhau
Phần mềm chuyên dùng để chạy các ứng dụng java trên thiết bị di động
Tính năng

jPortable cho phép bạn dễ dàng thêm một môi trường runtime Java® cho thiết bị cầm tay của bạn.Nó sẽ tự động làm việc với các ứng dụng trong PortableApps.com Format như LibreOffice Portable và Mozilla Firefox, Portable Edition. Không có môi trường thời gian chạy Java® cần phải được cài đặt trên máy tính cục bộ và không có quyền admin là bắt buộc. Lọ có thể chạy bằng jPortable Launcher của chúng tôi

Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính
Tính năng

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Windows

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac

- Hiệu suất xử lý cao, ổn định