Youtube Downloader HD

Bản quyền:
Không
Phát hành:
YoutubeDownloaderHD Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Youtube Downloader HD

  • Donwload video từ Youtube với chất lượng HD
  • Convert ra định dạng mong muốn
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Download Youtube Downloader HD

Hỗ trợ tải video youtube với nhiều định dạng khác nhau

Youtube Downloader HD là phần mềm giúp người dùng có thể download các video trên Youtube một cách đơn giản và nhanh chóng với nhiều định dạng khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng Youtube Downloader HD để convert video theo định dạng mong muốn.

Nếu bạn là người thường xuyên vào Youtube để xem các videoclips và muốn lưu lại các đoạn video đó trên máy tính của mình mà chưa biết cách thì Youtube Downloader HD chính là giải pháp dành cho bạn. Với Youtube Downloader HD bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể download được các đoạn video mong muốn từ Youtube với chất lượng HD về máy tính để xem sau này.
 
Youtube Downloader HD có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Những gì bạn cần làm để download video từ Youtube chỉ là copy link youtube dán vào cửa sổ làm việc là có thể download được video đó về, định dạng video Youtube Downloader HD hỗ trợ bao gồm FLV và Mp4. Nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Youtube Downloader HD để convert video ra định dạng mong muốn cho thiết bị nghe nhạc của bạn.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Youtube Downloader HD 2.9.9.72 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ tải video youtube với nhiều định dạng khác nhau
Tính năng:
  • Donwload video từ Youtube với chất lượng HD
  • Convert ra định dạng mong muốn
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm chuyển file giữa client và server chuyên nghiệp
Tính năng

SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client. Nó cho phép người dùng cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức.

Chương trình cho phép bạn nhập các dòng lệnh, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file, nó tự động ngắt kết nối nếu kết nối có trục trặc và tự động kết nối lại khi có mạng.

SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy chủ

Phần mềm tải và chuyển đổi video từ internet phổ biến nhanh nhất
Tính năng

- Tải Video từ nhiều Website trực tuyến
- Cung cấp nhiều phương pháp tải về
- Tải với tốc độ nhanh và chất lượng tốt
- Chuyển đổi Video sang các định dạng mong muốn
- Trích nhạc từ Video
- Xem và quản lý Video tải về

Phần mềm đăng nhập file ftp trên thế giới
Tính năng

32bit FTP là một công cụ toàn diện cho phép bạn đăng nhập và duyệt các trang FTP trên toàn thế giới hay có thể sao chép các file từ một trang FTP tới máy tính của bạn hoặc ngược lại.

Bạn có thể sử dụng site FTP từ xa như một phần trên máy tính của bạn để thực hiện sao chép, xoá và đổi tên file và bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi tất cả tên file sang chữ thường khi sao chép vào site FTP từ xa.