Ninja

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Download Ninja Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Ninja

Tăng tốc độ tải file từ Internet

Khi nhắc tới phần mềm download thì ai dùng máy tính cũng đã quen thuộc với IDM, FDM, EegleGet. Thế nhưng, sự xuất hiện của Download Ninja gần đây đã tạo nên điều mới mẻ. Nó là ứng dụng hỗ trợ download khá mới trên thị trường với khả năng tăng tốc tải dữ liệu lên gấp nhiều lần so với bình thường.

Giới thiệu phần mềm Ninja

Đây là tiện ích hữu hiệu hỗ trợ cho người dùng có thể tải ảnh, nhạc, phim, tài liệu từ trên mạng internet về máy. Nó có khả năng tự động bắt link, tải lại các liên kết bị hỏng, quản lý tải hiệu quả. Mặc dù ra mắt vào cuối tháng 6/2014 nhưng nó đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo người dùng.và thậm chí được đánh giá tốt hơn IDM.

Điểm khác của ứng dụng này so với IDM là cho phép người dùng nghe nhạc hay xem phim. Nó cũng có đầy đủ tính năng của những phần mềm danh tiếng có chức năng tương tự và tốc độ siê nhanh cũng như sự tiện dụng hoàn hảo.

Sử dụng công nghệ đa kết nối cho phép tăng tốc độ tải dữ liệu lên 10 lần nếu đường truyền Internet ổn định, với 500-600 KB trên 1 giây, giờ đây một khi máy tính đã cài phần mềm này thì tiến trình tải nhạc, ảnh, phim, down sách, tài liệu hay game, cácứng dụng khác từ các trình duyệt trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hiện nay, phiên bản mới của Download Ninja Build 33 đã bổ sung tính năng phục hồi lại những liên kết tải bị hỏng đồng thời hiển thị chi tiết quá trình tập tin được ghi vào ổ đĩa sau khi tải về.

Khi đường truyền mạng của bạn không ổn định, đừng lo công cụ này sẽ giúp thiết lập lịch trình tải cũng như điều chỉnh tốc độ. Ngoài ra, cũng bằng công nghệ chia nhỏ file để dễ dàng tải về thì sau đó, bạn cũng có thể ghép nối các tập tin lại như bản gốc.

Bạn có thể tải bất kỳ bài hát nào đang hot, hay Video vui nhộn... bất cứ những thứ mà các trang web cho phép tải từ nhiều nguồn trực tuyến một cách nhanh gọn mà lại an toàn, đồng thời nó cũng cho phép chuyển đổi sang các định dạng mong muốn.Tất cả các chức năng đều hoạt động mạnh mẽ như một Ninja.

Các tính năng chính của Ninja

Như đã nói trên, đây là trình download không chỉ tăng tốc độ tải dữ liệu mạnh mẽ lên gấp 10 lần mà còn tự động bắt link download video và nhạc giống IDM. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tải tiếp các tập tin bị dừng đột ngột.

Ngoài ra, người dùng có thể xem nhạc và phim trước khi tải về hoàn thành. Đây là tính năng khá thú vị ở phần mềm miễn phí này. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ proxy và quét quét virus một cách tự động mỗi khi tải tập tin về máy. Do đó sẽ ngăn chặn được xâm nhập của các hacker nên đảm bảo file tải về an toàn.

Không chỉ vậy, ứng dụng này giúp phục hồi các liên kết tải bị hỏng, tiếp tục quá trình tải khi ị gián đoạn. Thêm vào đó, bạn được phép tải nhiều định dạng nhạc và Video cũng như chuyển đổi định dạng.

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý muốn, là công cụ miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng việt rất dễ sừ dụng. Dung lượng gần 15 MB không quá nặng, nên không chiếm nhiều tài nguyên máy. Nó hoạt động ổn định, tương thích trên  hầu hết hệ điều hành từ win XP, win 2003, 2007, 2008. Cộng thêm khả năng tự động quét virus trước khi tải tệp tin về.

Tóm lại, Download Ninja là ứng dụng hỗ trợ tải file, dữ liệu từ internet về máy tính rất nhanh, hiệu quả tuy nhiên không hỗ trợ trực tiếp trên các trình duyệt. Bạn sẽ phải tải thêm một số ứng dụng để hỗ trợ. Nó tương thích trên trình duyệt FirefoxGoogle Chrome.

Phần mềm hấp dẫn này mang đến những tính năng mạnh mẽ, gây ấn tượng cho người dùng. Đặc biệt khả năng xem trước khi tải nên bạn có thể nghe nhạc, xem phim nếu hay thì tải không hay thì hủy. Hãy tải ngay Download Ninja về máy bạn sẽ thấy được tốc độ tải file rất tốt cũng như có những trải nghiệm mới mẻ nhé!  

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Download Ninja Build 38 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Tăng tốc độ tải file từ Internet

Phần mềm chuyên quản lý file và chia sẻ file dữ liệu
Tính năng

-    Cho phép quản lý quá trình tải file bằng các công cụ như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,…
-    Khả năng điều tiết băng thông và đưa ra ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định.
-    Hỗ trợ một số tính năng tiên tiến như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải.

Phần mềm tài video tốc độ cao
Tính năng

- Tải video từ Youtube chất lượng Full HD
- Tìm kiếm Video bằng từ khóa
- Tốc độ tải nhanh
- Lựa chọn chất lượng tải về
- Đổi định dạng đầu ra như mong muốn

Hỗ trợ download toàn diện
Tính năng

Hỗ trợ download với tốc độ lên tới 500%

Tương thích với các trình duyệt khác nhau

Kiểm tra virus trong quá trình tải

Tự động cập nhật