Internet Download Accelerator

Bản quyền:
Không
Phát hành:
WestByte Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Internet Download Accelerator

Giải pháp tăng tốc độ tải file hiệu quả cho PC

Có khi nào bạn đang tải dữ liệu sắp xong rồi 98, 99% rồi nhưng lại bị ngừng, ngắt, không hoàn thành ? Do độ tải về chậm và đường truyền kết nối không ổn địnhkhiến bạn cảm thấy khó chịu. Đừng lo, đã có Internet Download Accelerator công cụ này sẽ hỗ trợ tăng tốc độ tải về nhanh hơn hiệu quả hơn.

Tổng quan về phần mềm Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator có nhiều đặc điểm tương tự với phần mềm IDM  tức là Internet Download Manager danh tiếng.Nó không chỉ trợ bắt link tải từ internet sau đó download về máy tính với tốc độ nhanh nhất mà còn hoạt động bằng cách tách một tập tin được tải về thành nhiều phần và tải về những phần cùng một lúc nhằm tối đa tốc độ tải.

Một trong yếu tố mà người dùng quan tâm nhất mỗi khi dùng phần mềm hỗ trợ download là tốc độ. Hiện nay có rất nhiều chương trình tăng tốc độ tải, hoạt động ổn định, và cái tên Internet Download Accelerator (IDA) được biết đến do đáp ứng nhu cầu này.

Những điểm nổi bật ở phần mềm IDA

Là công cụ hữu ích giúp bạn tải dữ liệu về máy chất lượng tuyệt vời bậc nhất, là top 5 phần mềm download tốt nhất hiện nay. Nó đã đang được sự ủng hộ của nhiều người dùng. Nếu trong quá trình tải về bị ngắt bị lỗi tạm ngừng quá trình tải thì ứng dụng này sẽ khắc phục điều đó. Ngoài ra, nó còn phát hiện những liên kết mà bạn copy vào clipboard và nhắc bạn tải nó về.

Bên cạnh đó,nếu kết hợp nó với một FTP Explorer sẽ có một trình quản lý mật khẩu và thư mục tải về, cũng như kiểm soát băng thông để bạn có thể chặn kết nối. Nhiều khi bạn chia sẻ mạng cho hàng xóm nhưng họ dùng quá tải khiến mạng của mình chậm không làm việc được thì kiếm soát băng thông để giới hạn cho phép họ dùng trong định mức cho phép.

Ngoài ra, phiên bản mới của IDA có tính năng khả năng tải video từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến ở hầu hết các định dạng hiện nay. Thậm chí người dùng có thể xem trước và phát video.  Điều này rất hữu ích nếu xem mà không thích thì bạn dễ dàng hủy tải. Nó tương thích trên trình duyệt thông dụng ngày nay như: Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape.

Không chỉ vậy, Internet Download Accelerator công cụ hỗ trợ người dùng có tốc độ tải file nhanh ngay cả khi lúc đường truyền không có tốc độ cao đồng thời hỗ trợ quản lý và tăng độ tải file cho người dùng Windows.

Là ứng dụng mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa người dùng tải nhạc, ảnh phim, dữ liệu, ứng dụng... trên các trang web về máy tính. Hơn nữa, là công cụ dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. IDA còn phân loại và quản lý danh sách tải về cũng như liên ục kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất cho người dùng.

Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ rất nhiều cho bạn từ tải video, audio chương trình với tốc độ cho đến download qua giao thức HTTP,HTTPS,FTP... Đồng thời nó cho phép tải một hay song song nhiều thư mục trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều plugin và skin.

Rất hữu hiệu và tuyệt vời ứng dụng này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh, an toàn. Mọi video,audio từ các nguồn nổi tiếng, phổ biến như: YouTube, Google Video, Metacafe, DailyMotionsẽ được tải về lưu trên máy.

Đặc biệt, nó cũng giúp download các định dạng file nén như WINRAR, WINZIP. Là các định dạng rất thông dụng, cần thiết, quen thuộc với những ai dùng máy tính có kết nối internet hiện nay. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể thu gọn vào thanh công cụ task bar dễ dàng.

Ưu điểm của ứng dụng IDA

Tích hợp nhiều đặc điểm ưu việt,  Internet Download Accelerator hỗ trợ đa ngôn ngữ và cũng hỗ trợ tải trang HTML có ảnh và hỗ trợ cài dặt Plug-in. Cộng thêm cung cấp giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và dễ dàng tùy chỉnh.

Sự khác biệt ở chương trình này đó là tốc độ tải, thậm chí nó có thể lên lịch và kết nối lại tải về, khôi phục lại các bản tải bị gián đoạn. Đây thực sự là ứng dụng hữu hiệu, là sự lựa chọn thông minh cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

Hơn nữa, dung lượng khá nhỏ gọn, hoàn toàn miễn phí, lại tương thích trên hầu hết hệ điều hành windown.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Internet Download Accelerator 6.14.1.1579 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Giải pháp tăng tốc độ tải file hiệu quả cho PC

Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm dowload các file dữ liệu
Tính năng
 • Tìm kiếm, chia sẻ và tải dữ liệu
 • Các công cụ tìm kiếm chính xác
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
 • Xem chi tiết File tải về
 • Chuyển dữ liệu vào các thiết bị di động
 • Cho phép trò chuyện trực tuyến
Hỗ trợ download
Tính năng
 • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
 • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
 • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
 • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
 • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
 • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.
Phần mềm chuyên tìm kiếm và tải file torrent
Tính năng

- Hỗ trợ tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tìm kiếm và ghi nhớ theo từ khóa
- Thiết lập chu kỳ tải dữ liệu
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về