FlashGet

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Trend Media Corporation Limited
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm FlashGet

Hỗ trợ download với tốc độ lên tới 500%

Tương thích với các trình duyệt khác nhau

Kiểm tra virus trong quá trình tải

Tự động cập nhật

Download FlashGet

Hỗ trợ download toàn diện

FlashGet là phần mềm hỗ trợ người dùng download các video, music, tài liệu... từ internet về máy tính với tốc độ nhanh và ổn định nhất. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng phát hiện ra các virus có trong các file tải về để người dùng phòng tránh và tiêu diệt.

Trong công việc và học tập ngày nay cần nhiều lắm những tài liệu trên mạng, hay file nghe...Để  tải dữ liệu về nhanh nhất hiệu quả mà không bị nhiễm virus thì chúng tôi xin giới thiệu phần mềm FlashGettớicác bạn.  Đâylà giải pháp lý tưởng để bạn tải về các dữ liệu từ Internet với tốc độ nhanh nhất.

Giới thiệu phần mềm FlashGet

Fashget là công cụ tích hợp công nghệ tải đa luồng có khả năng tối ưu hóa tài nguyên hệ thống, tự động quét virus khi tải dữ liệu cũng như tính năng quản lý file mạnh mẽ. Một khi máy đã có phần mềm này bạn chỉ việc tải về bất kỳ file nào từ dịch vụ chia sẻ file trực tuyến.

Bạn muốn tải cuốn sách free nào đó, hay là tệp tin, thông tư, nghị định hay là file excel thì đầu tiên máy nó bắt buộc bạn phải có sẵn Internet Download Manager tức là phần mềm hỗ trợ, cho phép download trên mạng xuống. Hay EagleGet cũng vậy thế nhưng từ khi FlashGet ra đời nó đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người dùng .

Các chức năng của phần mềm FlashGet

Giống như các ứng dụng cùng chức năng phần mềm này cũng tiến hành chia nhỏ tập tin thành các phần khác nhau, sau đó giúp bạn tải từng phần nên tốc độ download diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, FlashGet cung cấp chức năng download nhiều loại dữ liệu trên mạng internet về máy tính.Các file văn bản, hình ảnh, video, file nhạc hay thậm chí file cài đặt ... đều được tải về với tốc độ cao nhất có thể.

Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm khi tài liệu, file nhạc, tập tin mình tải về hoàn toàn an toàn bởi nó có tính năng tự động phát hiện virus, mã độc hại hay quảng cáo ẩn trong file đó.Hơn thế, công cụ này tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay hiện nay như: Google Chrome, cốc cốc, IE, Opera...

Flashget không chỉ tích hợp  công nghệ download đa nguồn và p2p mà còn hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP và là sản phẩm của đơn vị phát triển phần mềmInnoshock. Nó cũng được các chuyên viên công nghệ thông tin đánh giá hiện là 1 trong những phần mềm download tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm FlashGet

Sở hữu giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Cộng thêm vào đó dung lượng chier hơn 6 MB khá gọn nhẹ không ngốn tài nguyên bộ nhớ và 3% CPU do đó FlashGetsẽ hoạt động mượt trên cả máy tính có cấu hình thấp. Bạn có thể download được video trên Youtube hay Google, hay các file dữ liệu văn bản, file nghe tiếng anh...mà không lo bị ngắt do sự cố nào đó.

Ngoài ra, trong quá trình download FlashGet có hiện bao nhiêu % và như đã nói trên nó hỗ trợ chia nhỏ các file tải về thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để tăng tốc độ tải và tải được những tập tin có dung lượng lớn.

Không khác IDM là mấy, FlashGet hỗ trợ tìm kiếm và tải nhanh các ứng dụng, các chương trình từ trên mạng về máy tính cho bạn. Đồng thời,nó cho phép người dùng có thể kiểm tra, xem trước khi lưu . FlashGetcó khả năng tải âm thanh và video, chương trình. Và nó tương thích với hệ điều hành windown.

FlashGet cho phép tự động làm việc và bắt link với hầu hết trình duyệt web phổ biến hiện nay. Hơn thế, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng nên phần mềm này không ngừng được nâng cấp, cải tiến.

Với FlashGet bạn có thể tải video, chương trình, ảnh qua các giao thức phổ biến như HTTP, HTTPS.  Nó cũng giúp tối ưu hóa tài nguyên hệ thống bởi lẽ công cụ này sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thông thường hoặc học tập của bạn.

Đặc biệt quét sạch loại bỏ các virus, phần mềm gián điệp và quảng cáo.Quan trọng là an toàn và hoàn toàn miễn phí, cộng với giao diện đơn giản dễ sử dụng chỉ cần cú clickchuột nhẹ nhàng, khiến người dùng sẽ cảm thấy rất đơn giản từ cài đặt cho đến sử dụng.

FlashGet được tích hợp công nghệ download đa luồng và p2p nên có tốc độ download rất nhanh, phần mềm còn có thể download được các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. FlashGet ra đời từ rất lâu và ngày càng được cải thiện nên có thể hạn chế tối đa các lỗi đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn hẳn các phần mềm hỗ trợ download khác.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, dung lượng nhẹ nên FlashGet chiếm rất ít dung lượng ram và CPU, các máy tính có cầu hình thấp hoàn toàn có thể cài được FlashGet để hỗ trợ download được nhanh hơn mà không sợ làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính. Bạn có thể sử dụng FlashGet để download các video ở các website không hỗ trợ link download như Youtube mà không hề gặp khó khăn nào đồng thời có thể tạm dừng hoặc tiếp tục download trong trường hợp gặp sự cố.
Quá trình download của FlashGet diễn ra hoàn toàn tự động, thông báo liên tục tại thanh trayicon của hệ thống để người dùng có thể dễ dàng biết được tiến trình download đang tới bước nào, phần mềm cũng tương thích hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như  Google Chrome IE, Firefox, CocCoc, Maxthon, bạn không cần cài thêm bất kỳ plugin nào như một số phần mềm khác. 
FlashGet có thể tích hợp sẵn với các phần mềm diệt virus có sẵn trong máy tính để kiểm tra các file ngay khi được tải về, đồng thời người dùng có thể kiểm tra bằng cách xem trước, thay đổi vị trí lưu trữ một cách dễ dàng.
Cũng giống như các phần mềm khác mỗi khi có phiên bản mới FlashGet sẽ thông báo đến người dùng để người dùng có thể lựa chọn cập nhật.

FlashGet có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6-10 lần. Nên bạn cũng không lo tình trạng chờ tải tài liệu mỏi mòn nữa. Đây quả thật là sự lựa chọn thông minh.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
FlashGet 3.7 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ download toàn diện
Tính năng:

Hỗ trợ download với tốc độ lên tới 500%

Tương thích với các trình duyệt khác nhau

Kiểm tra virus trong quá trình tải

Tự động cập nhật

Phần mềm chuyên dowload video từ youtube nhanh chóng
Tính năng

- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt
 

Phần mềm hỗ trợ dowload mạnh mẽ
Tính năng

- Hỗ trợ tải nhạc và video từ Google Chrome
- Tải về các định dạng nhạc MP3, Video MP4
- Cho phép lựa chọn chất lượng tải về
- Tải nhanh và giữ nguyên chất lượng

Hỗ trợ download
Tính năng
  • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
  • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
  • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
  • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
  • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
  • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.