IIf

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Công ty TNHH Giải Pháp Số Nhật Thành
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm IIf

 • Phần mềm kế toán dành cho người Việt
 • Tự động hóa nhiều thao tác
 • Có thể thực hiện nhiều kiểu kế toán khác nhau
 • Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Sử dụng các mẫu của Bộ tài chính để báo cáo

Download IIf

Phần mềm kế toán

IIf là phần mềm kế toán hoàn toàn bằng tiếng Việt, được xây dựng dựa trên công nghệ dot.NET nên có độ linh hoạt và chính xác cao khi phải phân tích nhiều dữ liệu cùng lúc. IIf sẽ giúp những người làm kế toán xử lý các hóa đơn chứng từ một cách chính xác, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc làm thủ công.

Trong quá trình thực hiện việc theo dõi quá trình làm việc của doanh nghiệp IIf hoàn toàn tự động, IIf sẽ kết nối các thông tin của các phòng ban lại với nhau để tạo sự đồng nhất, giúp các bộ phận trong doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối lại với nhau, tối ưu hóa về mặt nhân sự.

Người dùng có thể cài đặt IIf trên nhiều máy tính sử dụng chung hệ thống trong mạng LAN, giúp các dữ liệu được chia sẻ từ hệ thống máy chủ tới máy trạm một cách dễ dàng. nhờ vào hệ thống kết nối mạnh mẽ nên IIf phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Phần mềm IIf được hỗ trợ nhiều phân hệ kế toán khác nhau như kế toán vốn công ty bằng tiền, kế toán công nợ phải trả, kế toán công nợ phải thu, kế toán hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định. Ngoài ra còn có kế toán tổng hợp và kế toán quản trị giúp cho những người có thẩm quyền có thể theo dõi sát sao các hoạt động của doanh nghiệp từ đó có định hướng kinh doanh phù hợp.

IIf hỗ trợ lưu trữ dữ liệu SQL Server nên dữ liệu được lưu trữ trực tiếp tại máy tính của người sử dụng với dung lượng lớn mà không lo bị ảnh hưởng tới tốc độ truy suất. Bạn có thể sử dụng IIf để thống kê dữ liệu chi tiết sau nhiều năm, dễ dàng đối với các dự án kéo dài.

IIf được tích hợp sẵn nhiều mẫu phiếu thu, phiếu chi... của Bộ tài chính nên bạn có thể theo dõi việc xuất nhập khẩu đơn giản và dễ dàng hơn, các số liệu hiển thị đầy đủ và chi tiết.

Việc quản lý hàng hóa trong kho của IIf được thực hiện một cách chuyên nghiệp, IIf sẽ theo dõi sát sao từng hàng hóa xuất nhập, quản lý theo từng nhóm hàng hóa, đánh giá số tiền nhập và so sánh với số tiền xuất để từ đó đưa ra được bảng lợi nhuận ngay lập tức.

Phiên bản
IIf 2015

Add comment

Log in or register to post comments

IIf

Phần mềm kế toán
Tính năng:
 • Phần mềm kế toán dành cho người Việt
 • Tự động hóa nhiều thao tác
 • Có thể thực hiện nhiều kiểu kế toán khác nhau
 • Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Sử dụng các mẫu của Bộ tài chính để báo cáo

Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
Tính năng
 • Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
 • Nhập xuất dữ liệu dễ dàng
 • Hỗ trợ bảo mật, in ấn theo mã vạch
Phần mềm quản lý sắp xếp thông tin cá nhân hiệu quả
Tính năng

- Cải thiện, tối ưu hóa tổng thể chương trình

- Nâng cao quản lý thông tin cá nhân người dùng

- Cung cấp các thẻ khác nhau để nhập dữ liệu về: lịch trình làm việc, danh sách việc cần làm, địa chỉ email khách hàng, danh sách tổ chức, cá nhân…
- Cho phép thiết lập mã màu cho từng thẻ để nhận biết và phân loại dữ liệu theo mức ưu tiên hay mức độ hoàn thành công việc.
- Tính năng chia sẻ dữ liệu cho nhiều người.

Phần mềm quản lý hộ tịch chuyên nghiệp
Tính năng

Phần mềm quản lý hộ tịch (HOTICH.VN) là công cụ giúp Ủy ban nhân dân các Xã/Phường/Thị trấn, Phòng Tư pháp các Quận/Huyện/Thị xã, Sở Tư pháp các tỉnh/Thành phố, Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, Cục lãnh sự – Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp thực hiện các nghiệp vụ quản lý hộ tịch.