Freebuzzer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Freebuzzer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 20

Download Freebuzzer

dịch vụ gọi miễn phí trên internet

Ngày nay, không quá khó để liên lạc với người thân bạn bè khi họ ở các quốc gia khác nhau thế nên, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn phần mềm Freebuzzer -Đây là công cụ hỗ trợ giúp các bạn kết nối với nhau khi đang ở rất xa nhau.

Giới thiệu phần mềm Freebuzzer

Với Freebuzzer, bạn chỉ đơn giản là nhập số điện thoại của mình và số của người muốn gọi Freebuzzer mà không cần tải về, không cần đăng ký. Hai số điện thoại sẽ được kết nối và cước phí hoàn toàn miễn phí. Đấy! Để thực hiện những cuộc gọi ngắn mà lại không mất tiền qua internet trên toàn thế giới thật tiện lợi. 
Như chúng ta đã biết gọi một cuộc điện thoại ra nước ngoài thì cước phí rất đắt đỏ thậm chí gấp hàng chục lần so với trong nước. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ “FREE Internet to Phone Calls” tức là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua mạng internet nhưng hãy cẩn thận có thể bạn đang bị lừa đấy.
Tuy nhiên,thực tế cho thấy những dịch vụ cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới các số điện thoại vẫn chưa phổ biến. Thế nên, Freebuzzer là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua internet tới hơn 40 nước khác nhau trên thế giới sẽ mở ra cơ hội để kết nối giữa con cái với cha mẹ khi đi du học hay xuất khẩu lao động, giữa hai người yêu xa, hay ví dụ như đi công tác ra nước ngoài.
Freebuzzerlà một chiếc điện thoại Internet khá đặc biệt có thể được sử dụng để gọi điện thoại miễn phí. Bên cạnh đó, nó hoạt động như Google Voice ở chỗ nó kết nối điện thoại của bạn với số điện thoại khác mà bạn quay số. Nếu như cuộc điện thoại mang tính chất thông báo, thăm hỏi hay báo cáo nội dung gì đó ngắn gọn trong vòng 2 phút ngắn thôi. Vậy nên nếu bạn muốn tán gâu, tám chuyện thì phải nộp thêm riền nhé. Tuy nhiên cuộc gọi miễn phí của bạn được giới hạn trong hai phút ngắn này có thể thực hiện ba lần mỗi ngày và không mất phí.
Hơn thế, các cuộc gọi điện thoại miễn phí với Freebuzzer có thể được thực hiện đến hơn 40 quốc gia khác nhau. Bạn có thể gọi cho bạn bè hay anh chị em đang ở nhiều quốc gia khác nhau như : Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Chile, Anh, Tây Ban Nha, New Zeland... để hỏi thăm ngắn gọn hay để thông báo tin vui.
Thật đơn giản, tiện lợi bạn không tải xuống cũng không cần đăng ký. Việc của bạn chỉ là nhập số điện thoại của bạn và của người mình đang kết nối Freebuzzer sẽ tự động kết nối kết nối cả hai để các bạn trao đổi trò chuyện điện thoại hoàn toàn miễn phí! 
Freebuzzerlà sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất để người dùng  thực hiện cuộc gọi ngắn và miễn phí trên toàn thế giới. Không chỉ gọi được miễn phí 6 phút mỗi ngày mà bên cạnh đó bạn hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ này cung cấp khả năng truyền tải âm thanh rất chất lượng. Nếu có người thân, bạn bè, họ hàng đỉa nước ngoài thì hãy tải Freebuzzer về máy để trải nghiệm nhé. 

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Freebuzzer
dịch vụ gọi miễn phí trên internet
Lượt download: 20

Ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến
300
Tính năng

- Trò chuyện, gửi tin nhắn trực tuyến kèm hình ảnh 3D sinh động và hấp dẫn.
- Không cần tạo tài khoản mới mà có thể truy cập vào ứng dụng qua tài khoản ở Facebook, MySpace, Yahoo, MSN hoặc Twitter.
- Tự tạo một nhân vật 3D theo ý mình bằng những nút chức năng như: chọn quần áo, make-up, phụ kiện...
- Giao diện ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm chèn hình ảnh vào gmail, yahoo,blog
349
Tính năng

- Hỗ trợ tính năng kéo và thả để thêm hình ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc được dễ dàng và nhanh chóng.
- Hỗ trợ chèn biểu tượng cảm xúc tại các ứng dụng có hỗ trợ soạn thảo văn bản như: email, Outlook, Outlook Express...
- Cung cấp hàng trăm biểu tượng cảm xúc.
- Cho phép chèn các hình ảnh riêng, hình ảnh động và tạo bộ sưu tập riêng cho cá nhân.

Phần mềm tìm nick ẩn trong yahoo
303
Tính năng

- Công cụ kiểm tra nick ẩn chính xác tuyệt đối.
Công cụ BuddyCheck có khả năng kiểm tra tình trạng online của tất cả các nick không sáng đèn trong danh sách địa chỉ YM của bạn và tra về kết quả nhanh chóng và chính xác. Đây là tiện ích độc đáo giúp ích cho bạn khi muốn liên lạc với ai đó mà không biết họ có trên mạng hay không.

- Hiển thị chi tiết tình trạng Online của các địa chỉ liên lạc.
Khi bạn di chuột đến bất kỳ một nick YM nào bất kể là online hay offline, bạn sẽ biết được chi tiết ngày giờ cụ thể mỗi lần online của các nick đó. Bạn có thể biết họ có sử dụng Webcam hay không dù họ đang ẩn nick.
- Hỗ trợ tiếng Việt.
Giao diện phần mềm đã được Việt hóa nên dễ dàng sử dụng với người Việt. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn và hỗ trợ trên nhiều Windows thông dụng. Ngoài ra chương trình có thể kết nối lại nếu mất tín hiệu, thu nhỏ cửa sổ vào khay hệ thống và các tùy chọn rất dễ điều khiển.