Màn khung cưới

Freebuzzer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Freebuzzer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 270

Download Freebuzzer

dịch vụ gọi miễn phí trên internet

Ngày nay, không quá khó để liên lạc với người thân bạn bè khi họ ở các quốc gia khác nhau thế nên, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn phần mềm Freebuzzer -Đây là công cụ hỗ trợ giúp các bạn kết nối với nhau khi đang ở rất xa nhau.

Giới thiệu phần mềm Freebuzzer

Với Freebuzzer, bạn chỉ đơn giản là nhập số điện thoại của mình và số của người muốn gọi Freebuzzer mà không cần tải về, không cần đăng ký. Hai số điện thoại sẽ được kết nối và cước phí hoàn toàn miễn phí. Đấy! Để thực hiện những cuộc gọi ngắn mà lại không mất tiền qua internet trên toàn thế giới thật tiện lợi. 
Như chúng ta đã biết gọi một cuộc điện thoại ra nước ngoài thì cước phí rất đắt đỏ thậm chí gấp hàng chục lần so với trong nước. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ “FREE Internet to Phone Calls” tức là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua mạng internet nhưng hãy cẩn thận có thể bạn đang bị lừa đấy.
Tuy nhiên,thực tế cho thấy những dịch vụ cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới các số điện thoại vẫn chưa phổ biến. Thế nên, Freebuzzer là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua internet tới hơn 40 nước khác nhau trên thế giới sẽ mở ra cơ hội để kết nối giữa con cái với cha mẹ khi đi du học hay xuất khẩu lao động, giữa hai người yêu xa, hay ví dụ như đi công tác ra nước ngoài.
Freebuzzerlà một chiếc điện thoại Internet khá đặc biệt có thể được sử dụng để gọi điện thoại miễn phí. Bên cạnh đó, nó hoạt động như Google Voice ở chỗ nó kết nối điện thoại của bạn với số điện thoại khác mà bạn quay số. Nếu như cuộc điện thoại mang tính chất thông báo, thăm hỏi hay báo cáo nội dung gì đó ngắn gọn trong vòng 2 phút ngắn thôi. Vậy nên nếu bạn muốn tán gâu, tám chuyện thì phải nộp thêm riền nhé. Tuy nhiên cuộc gọi miễn phí của bạn được giới hạn trong hai phút ngắn này có thể thực hiện ba lần mỗi ngày và không mất phí.
Hơn thế, các cuộc gọi điện thoại miễn phí với Freebuzzer có thể được thực hiện đến hơn 40 quốc gia khác nhau. Bạn có thể gọi cho bạn bè hay anh chị em đang ở nhiều quốc gia khác nhau như : Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Chile, Anh, Tây Ban Nha, New Zeland... để hỏi thăm ngắn gọn hay để thông báo tin vui.
Thật đơn giản, tiện lợi bạn không tải xuống cũng không cần đăng ký. Việc của bạn chỉ là nhập số điện thoại của bạn và của người mình đang kết nối Freebuzzer sẽ tự động kết nối kết nối cả hai để các bạn trao đổi trò chuyện điện thoại hoàn toàn miễn phí! 
Freebuzzerlà sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất để người dùng  thực hiện cuộc gọi ngắn và miễn phí trên toàn thế giới. Không chỉ gọi được miễn phí 6 phút mỗi ngày mà bên cạnh đó bạn hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ này cung cấp khả năng truyền tải âm thanh rất chất lượng. Nếu có người thân, bạn bè, họ hàng đỉa nước ngoài thì hãy tải Freebuzzer về máy để trải nghiệm nhé. 

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Freebuzzer
dịch vụ gọi miễn phí trên internet
Lượt download: 270

Phần mềm hỗ trợ chát nhóm, team tốt nhất hiện nay
400
Tính năng

- Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
- Tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau
- Giúp các thành viên tương tác với nhau dễ dàng hơn
- Liên kết với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến
- Chế độ bảo mật tốt

Phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại qua skype
392
Tính năng

Ecsow Dialer for Skype là một ứng dụng phần mềm tuyệt vời hỗ trợ bạn nói chuyện qua Skype trực tiếp trên máy tính thông qua một tai nghe USB với chất lượng cuộc gọi tốt nhất và cũng tiết kiệm chi phí nhất. Với khả năng tăng hiệu suất các cuộc gọi và loại bỏ các cuộc gọi thất bại như bận rộn, không có ai trả lời, ngắt kết nối, hay tuỳ chọn để lại một tin nhắn thoại vào máy trả lời.

Phần mềm chuyên quản lý các tài khoản gmail
414
Tính năng

- Archive E-mail : Lưu trữ email từ nhiều tài khoản, ứng dụng như: Microsoft Outlook, Microsoft Exchange, AVM Ken! Mailbox, Mozilla Thunderbird, Mozilla SeaMonkey, Windows Mail, Windows Live Mail,… và các tài khoản thư điện tử Gmail, IMAP Mailbox, POP3 Mailbox,…

- Search E-mail : Chức năng tìm kiếm email cung cấp khá nhiều tùy chọn tìm kiếm nâng cao, giúp việc tìm thư nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.Bạn có thể tìm được thư trong hộp thư đã được tải về hoặc từ các tài khoản email với đầy đủ thông tin như ngày tháng, nội dung và các file đính kèm

- Export E-mail : Bạn hoàn toàn có thể chuyển thư từ MailStore Home sang ứng dụng khác

- Backup to CD or DVD, Backup to HDD or USB : Lưu thư lên CD hoặc DVD, ổ cứng/USB. Giúp bạn có thể lưu trữ chúng một cách hiệu quả, nhất là những file hình ảnh hoặc âm thanh.

- Administrative Tools : Nhóm công cụ quản trị với bốn mục tương ứng với bốn chức năng cấu hình MailStore Home, gồm:

- E-mail and Settings: Xem đường dẫn và nội dung bên trong thư mục lưu trữ thư, bạn chỉ việc nhấn nút Show in Windows Explorer để xem. Tại thư mục lưu trữ, bạn có thể thực hiện việc sao lưu thủ công bằng cách chép lại toàn bộ thư mục Data.

- Free Unused Disk Space: Chức năng này giúp làm sạch MailStore Home khi người dùng xóa đi một lượng thư lớn, từ đó giảm dung lượng lưu trữ một cách tối đa.

- Search Index: Trong quá trình tìm kiếm, MailStore Home sẽ tạo các Index (chỉ mục) nhằm tăng tốc độ tìm thư. Trong trường hợp các Index có vấn đề, làm chậm hoặc mắc lỗi khi tìm kiếm, bạn chỉ việc nhấn Rebuild Index để tạo lại các Index.

- Search Attachment Contents: Chức năng này cho phép bạn lọc định dạng file đính kèm khi tìm kiếm.