Màn khung cưới

Freebuzzer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Freebuzzer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 201

Download Freebuzzer

dịch vụ gọi miễn phí trên internet

Ngày nay, không quá khó để liên lạc với người thân bạn bè khi họ ở các quốc gia khác nhau thế nên, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn phần mềm Freebuzzer -Đây là công cụ hỗ trợ giúp các bạn kết nối với nhau khi đang ở rất xa nhau.

Giới thiệu phần mềm Freebuzzer

Với Freebuzzer, bạn chỉ đơn giản là nhập số điện thoại của mình và số của người muốn gọi Freebuzzer mà không cần tải về, không cần đăng ký. Hai số điện thoại sẽ được kết nối và cước phí hoàn toàn miễn phí. Đấy! Để thực hiện những cuộc gọi ngắn mà lại không mất tiền qua internet trên toàn thế giới thật tiện lợi. 
Như chúng ta đã biết gọi một cuộc điện thoại ra nước ngoài thì cước phí rất đắt đỏ thậm chí gấp hàng chục lần so với trong nước. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ “FREE Internet to Phone Calls” tức là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua mạng internet nhưng hãy cẩn thận có thể bạn đang bị lừa đấy.
Tuy nhiên,thực tế cho thấy những dịch vụ cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới các số điện thoại vẫn chưa phổ biến. Thế nên, Freebuzzer là dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua internet tới hơn 40 nước khác nhau trên thế giới sẽ mở ra cơ hội để kết nối giữa con cái với cha mẹ khi đi du học hay xuất khẩu lao động, giữa hai người yêu xa, hay ví dụ như đi công tác ra nước ngoài.
Freebuzzerlà một chiếc điện thoại Internet khá đặc biệt có thể được sử dụng để gọi điện thoại miễn phí. Bên cạnh đó, nó hoạt động như Google Voice ở chỗ nó kết nối điện thoại của bạn với số điện thoại khác mà bạn quay số. Nếu như cuộc điện thoại mang tính chất thông báo, thăm hỏi hay báo cáo nội dung gì đó ngắn gọn trong vòng 2 phút ngắn thôi. Vậy nên nếu bạn muốn tán gâu, tám chuyện thì phải nộp thêm riền nhé. Tuy nhiên cuộc gọi miễn phí của bạn được giới hạn trong hai phút ngắn này có thể thực hiện ba lần mỗi ngày và không mất phí.
Hơn thế, các cuộc gọi điện thoại miễn phí với Freebuzzer có thể được thực hiện đến hơn 40 quốc gia khác nhau. Bạn có thể gọi cho bạn bè hay anh chị em đang ở nhiều quốc gia khác nhau như : Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Chile, Anh, Tây Ban Nha, New Zeland... để hỏi thăm ngắn gọn hay để thông báo tin vui.
Thật đơn giản, tiện lợi bạn không tải xuống cũng không cần đăng ký. Việc của bạn chỉ là nhập số điện thoại của bạn và của người mình đang kết nối Freebuzzer sẽ tự động kết nối kết nối cả hai để các bạn trao đổi trò chuyện điện thoại hoàn toàn miễn phí! 
Freebuzzerlà sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất để người dùng  thực hiện cuộc gọi ngắn và miễn phí trên toàn thế giới. Không chỉ gọi được miễn phí 6 phút mỗi ngày mà bên cạnh đó bạn hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ này cung cấp khả năng truyền tải âm thanh rất chất lượng. Nếu có người thân, bạn bè, họ hàng đỉa nước ngoài thì hãy tải Freebuzzer về máy để trải nghiệm nhé. 

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Freebuzzer
dịch vụ gọi miễn phí trên internet
Lượt download: 201

Phần mềm Chuyển đổi windows live mail sang outlook
326
Tính năng

-    Hỗ trợ người dùng công cụ nhập tất cả các Windows Live Mail kể cả mail và thư mục được chính xác.
-    Hỗ trợ chuyển đổi Windows Live Mail sang các dạng OutLook 2003, 2007, 2013.
-    Cho phép chuyển đổi theo nhóm hoặc số lượng lớn.
-    Bảo đảm giữ nguyên thông tin và dữ liệu của Windows Live Mail gốc.

Phần mềm chuyên dụng gửi email hàng loạt
294
Tính năng

- Gửi mail cùng lúc đến nhiều địa chỉ email

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Bảo mật thông tin địa chỉ liên lạc

- Gửi mail kèm theo file đính kèm, hình ảnh

- Tùy chỉnh gửi mail

Phần mềm kiểm tra xác thực địa chỉ email
552
Tính năng

Chuyên nghiệp Giao diện người dùng. Rất dễ dàng để sử dụng. Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để xác minh địa chỉ email xấu, lĩnh vực không hợp lệ. 

Danh sách email nhập để được xác nhận từ các tập tin văn bản. Động cơ đa luồng nhanh.Nó có thể xác minh hơn 50.000 email mỗi giờ.

Cho phép bạn loại bỏ các địa chỉ email trùng lặp.Xuất khẩu xác nhận kết quả, cho phép bạn lưu các địa chỉ email thành công hay thất bại trong một Text, CSV, TSV hoặc tập tin Microsoft Excel.