Visual CertExam Suite

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Visual CertExam Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Visual CertExam Suite

Tạo và quản lý các bài trắc nghiệm

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho một kỳ thi là mô phỏng nó. Nếu bài thi là bài trắc nghiệm thì bạn cần thực hành càng nhiều càng tốt. Visual CertExam Suite cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các bài thi trắc nghiệm, với nhiều loại câu hỏi khác nhau. Bạn có thể tạo câu hỏi và có nhiều câu trả lời, điền vào chỗ trống, nhấp vào một khu vực nhất định của hình ảnh và nhiều hơn nữa. Thay vì lãng phí thời gian bằng cách gõ câu hỏi, cầu trả lời và điều chỉnh sự liên kết của văn bản, bạn có thể sử dụng Visual CertExam Suite giúp bạn hoàn thành công việc tạo bài thi trắc nghiệm cho bạn.

File cài đặt của Visual CertExam Suite nặng gần 8MB, bên cạnh việc cung cấp một đường dẫn đích và chỉ định các phím tắt bạn muốn tạo, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ cấu hình nào. Bạn có thể cài đặt Visual CertExam Suite trên Windows XP, Vista và Windows 7 và phần mềm không yêu cầu cấu hình hệ thống cao.

Bạn có thể sử dụng Visual CertExam Suite để tạo ra nhiều bài thi với các câu hỏi khác nhau, trong một cấu trúc cây ở phía bên trái giao diện phần mềm. Khi bạn tạo ra một câu hỏi mới, một cửa sổ nhỏ hiển thị với nhiều loại câu trả lời. Bạn có thể chọn các câu hỏi trắc nghiệm hoặc các loại khác như yêu cầu nhấp chuột và kéo các mục, xây dựng danh sách, điền vào chỗ trống…

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, khu vực chính của giao diện trông sẽ khác. Ví dụ: nếu bạn chọn một câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ phải gõ câu hỏi và nhiều câu trả lời với các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể chọn câu trả lời đúng bằng cách nhấp chuột vào một trong các lựa chọn. Nếu câu hỏi của bạn có nhiều hơn một câu trả lời chính xác, bạn có thể chọn một kiểu trả lời khác từ trình đơn thả xuống, nằm trong khu vực thuộc tính bên dưới cấu trúc cây. Thao tác này sẽ thay thế nút lựa chọn bằng hộp kiểm cho phép bạn lựa chọn nhiều câu trả lời chính xác.

Phần mềm này cũng cho phép bạn thực hiện các kỳ thi trên một giao diện riêng biệt, có thể được chạy với một tệp thực hti khác. Các bộ bài thi được tạo ra hiển thị trong một danh sách. Có nhiều cách để tạo ra một kỳ thi. Sau khi chọn một bộ, bạn sẽ phải lựa chọn một kỳ thi cụ thể bằng cách lấy câu hỏi từ các phần nhất định. Phần mềm cũng có thể kích hoạt một bộ đếm thời gian và đặt nó hết hạn sau một số phút nhất định. Khi bạn hoàn thành một kỳ thi, phần mềm sẽ hiển thị điểm số của bạn cũng như điểm số yêu cầu và nó cho bạn biết nếu bạn đã vượt qua hay bị trượt.

Ưu điểm của Visual CertExam Suite

Bạn có thể tạo câu hỏi với nhiều phương pháp trả lời. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi và câu trả lời vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tạo ra một bài kiểm tra. Phần mềm cũng cho phép bạn thực hiện các bài thi và hiển thị số liệu thống kê khác nhau khi bạn kết thúc bài thi.

Visual CertExam Suite cung cấp giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần phải chuẩn bị cho một kỳ thi nào đó. Nhờ có giao diện thân thiện và dễ hiểu, bạn có thể tập trung luyện tập cho kỳ thi của mình đạt kết quả cao hơn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Visual CertExam Suite 3.3

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo và quản lý các bài trắc nghiệm

Tra cứu từ điển
Tính năng
  • Hỗ trợ tra từ điển Anh - Việt
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tiếng Việt
  • Có thể thêm, bớt từ trong cơ sở dữ liệu
Phần mềm học đếm, chính tả, chữ cái cho bé
Tính năng

- Công cụ hỗ trợ bé học bài hiệu quả và dễ dàng
- Giúp các bé tự học bài mà không phụ thuộc vào bố mẹ, ông bà...
- Công cụ thiết kế những bài học như: viết chính tả, học đếm, chữ cái, so sánh sự khác biệt về hình dạng và màu sắc...
- Giao diện thiết kế với những hình ảnh, âm thanh trực quan sinh động thật sự hấp dẫn các bé yêu
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng đối với cả các bé yêu cũng dùng được

Phần mềm tiện ích công cụ cho sinh viên, học sinh
Tính năng

FreeWorship là tiện ích công cụ cho sinh viên, học sinh được đánh giá cao trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng công cụ cho sinh viên, học sinh

Dễ dàng sử sử dụng trên máy tính