Visual CertExam Suite

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Visual CertExam Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Visual CertExam Suite

Tạo và quản lý các bài trắc nghiệm

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho một kỳ thi là mô phỏng nó. Nếu bài thi là bài trắc nghiệm thì bạn cần thực hành càng nhiều càng tốt. Visual CertExam Suite cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các bài thi trắc nghiệm, với nhiều loại câu hỏi khác nhau. Bạn có thể tạo câu hỏi và có nhiều câu trả lời, điền vào chỗ trống, nhấp vào một khu vực nhất định của hình ảnh và nhiều hơn nữa. Thay vì lãng phí thời gian bằng cách gõ câu hỏi, cầu trả lời và điều chỉnh sự liên kết của văn bản, bạn có thể sử dụng Visual CertExam Suite giúp bạn hoàn thành công việc tạo bài thi trắc nghiệm cho bạn.

File cài đặt của Visual CertExam Suite nặng gần 8MB, bên cạnh việc cung cấp một đường dẫn đích và chỉ định các phím tắt bạn muốn tạo, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ cấu hình nào. Bạn có thể cài đặt Visual CertExam Suite trên Windows XP, Vista và Windows 7 và phần mềm không yêu cầu cấu hình hệ thống cao.

Bạn có thể sử dụng Visual CertExam Suite để tạo ra nhiều bài thi với các câu hỏi khác nhau, trong một cấu trúc cây ở phía bên trái giao diện phần mềm. Khi bạn tạo ra một câu hỏi mới, một cửa sổ nhỏ hiển thị với nhiều loại câu trả lời. Bạn có thể chọn các câu hỏi trắc nghiệm hoặc các loại khác như yêu cầu nhấp chuột và kéo các mục, xây dựng danh sách, điền vào chỗ trống…

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, khu vực chính của giao diện trông sẽ khác. Ví dụ: nếu bạn chọn một câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ phải gõ câu hỏi và nhiều câu trả lời với các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể chọn câu trả lời đúng bằng cách nhấp chuột vào một trong các lựa chọn. Nếu câu hỏi của bạn có nhiều hơn một câu trả lời chính xác, bạn có thể chọn một kiểu trả lời khác từ trình đơn thả xuống, nằm trong khu vực thuộc tính bên dưới cấu trúc cây. Thao tác này sẽ thay thế nút lựa chọn bằng hộp kiểm cho phép bạn lựa chọn nhiều câu trả lời chính xác.

Phần mềm này cũng cho phép bạn thực hiện các kỳ thi trên một giao diện riêng biệt, có thể được chạy với một tệp thực hti khác. Các bộ bài thi được tạo ra hiển thị trong một danh sách. Có nhiều cách để tạo ra một kỳ thi. Sau khi chọn một bộ, bạn sẽ phải lựa chọn một kỳ thi cụ thể bằng cách lấy câu hỏi từ các phần nhất định. Phần mềm cũng có thể kích hoạt một bộ đếm thời gian và đặt nó hết hạn sau một số phút nhất định. Khi bạn hoàn thành một kỳ thi, phần mềm sẽ hiển thị điểm số của bạn cũng như điểm số yêu cầu và nó cho bạn biết nếu bạn đã vượt qua hay bị trượt.

Ưu điểm của Visual CertExam Suite

Bạn có thể tạo câu hỏi với nhiều phương pháp trả lời. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi và câu trả lời vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tạo ra một bài kiểm tra. Phần mềm cũng cho phép bạn thực hiện các bài thi và hiển thị số liệu thống kê khác nhau khi bạn kết thúc bài thi.

Visual CertExam Suite cung cấp giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần phải chuẩn bị cho một kỳ thi nào đó. Nhờ có giao diện thân thiện và dễ hiểu, bạn có thể tập trung luyện tập cho kỳ thi của mình đạt kết quả cao hơn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Visual CertExam Suite 3.3

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo và quản lý các bài trắc nghiệm

Phần mềm mô phỏng hiện tượng hóa học
Tính năng

- Mô phỏng các thí nghiệm hóa học

- Vẽ biểu đồ về phương trình, thí nghiệm hóa học

- Cung cấp các công cụ làm thí nghiệm

- Tính toán nhiệt lượng

Tập gõ 10 ngón
Tính năng
  • Rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón
  • Phân tích lỗi của người dùng
  • Kết hợp chơi với tập gõ
  • Báo cáo chi tiết kết quả
Phần mềm dạy bé tô màu cho các bông hoa
Tính năng

Các bé cũng có thể học các con số một cách dễ dàng trong quá trình tô màu vô cùng lý thú của mình.

Color by Numbers - Flowers là một ứng dụng phần mềm khá thú vị dành cho các bé có thể tận hưởng vườn hoa đẹp lộng lẫy và thơm ngát do chính các em tự tay tô màu.