iSpring QuizMaker

Bản quyền:
Không
Phát hành:
iSpring Solutions
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm iSpring QuizMaker

- Tạo ra các bộ câu hỏi trắc nghiệm, soạn bài kiểm tra hoặc bảng khảo sát
- Kết hợp câu hỏi chấm điểm và câu hỏi khảo sát trong một bài kiểm tra
- Chèn video, audio, ảnh, slide trắng và công thức vào câu hỏi
- Gửi thông tin phản hồi dựa trên kết quả của người thực hiện
- Tạo ra các bộ đề khác nhau bằng cách xáo trộn câu hỏi
- Xuất các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau
- Hỗ trợ mã nhúng HTML/XHTML cho một trang web

Download iSpring QuizMaker

Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm và các bảng khảo sát

Ngày nay các cuộc thi mang tầm quốc gia thường là trắc nghiệm, các biểu mẫu khảo sát trắc nghiệm ngày càng phổ biến. Có bao giờ bạn nghĩ ai đó ngồi làm viết, lập ra bằng tay không? Hoàn toàn không nó là nhờ sự hỗ trợ miiSpring QuizMaker . đây là công cụ giúp thiết kế các bảng hỏi, bảng khảo sát điều tra cũng như các bài kiểm tra trong nghiên cứu khoa học cũng như trong thi cử

iSpring QuizMaker

Chắc hẳn, iSpring QuizMaker là một giải pháp hữu hiệu, bổ ích nhất cho những người làm việc trong chuyên ngành, chuyên môn lĩnh vực cần tạo bảng khảo sát, bài kiểm tra hoặc câu hỏi trắc nghiệm một cách chuyên nghiệp.

Đề thi đại học, tốt nghiệp, đề thi kiểm tra, hi bằng lái xe... tất cả ca biểu mẫu khảo sát nghiên cứu khoa học, ó có số lượng rất lớn. Nhưng với  iSpring QuizMaker sẽ là giải pháp bớt gánh nặng hỗ trợ người dùng soạn câu đố toán học bằng cách sử dụng đồ thị, phương trình và công thức dưới dạng đáp án.

Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng tạo ra các câu hỏi tiêu chuẩn như True/False hoặc đồng ý/ không đồng ý...thậm chí nó còn cho phép chèn hình ảnh, video và audio trong câu hỏi.

Những điều thú vị ở phần mềm iSpring QuizMaker

Bạn là giáo viên, người ra đề thi hay là người có trách nhiệm quản lí, sát hạch một cuộc khảo sát nào đó và phải đứng ra thiết lập tạo câu hỏi, thì phần mềm này sẽ là cứu tinh. Không chỉ cho phép người dùng có thể tráo đổi vị trí câu hỏi và đáp án để tránh gian lận trong thi cử. Mà với ứng dụng này, bạn còn có thể xem trước bố cục câu hỏi cũng như toàn bộ bài kiểm tra để kiểm tra kết quả công việc.

Một vài tính năng chính của phần mềm iSpring QuizMaker

Bên cạnh tạo ra câu hỏi trắc nghiệm với 23 mẫu câu hỏi. Là công cụ hữu hiệu hỗ trợ soạn cũng như chấm điểm bài kiểm tra trắc nghiệm cộng thêm khả năng cho phép chèn video, audio, ảnh và công thức vào câu hỏi tạo nên sự thuận tiện, rõ ràng, đa dạng hơn cho câu hỏi.

Nó còn xáo trộn trật tự câu hỏi và đáp án, đồng thời cung cấp tính năng gửi thông tin phản hồi dựa trên kết quả của người thực hiện cũng như là vô cùng bổ ích khi thêm các chức năng giới hạn thời gian kiểm tra, bình thường hóa công việc chấm điểm kết hợp xuất bài kiểm tra và công khai trên web.

Hiện nay, iSpring QuizMaker đã cải tiến, nâng cấp lên phần mềm sửa lỗi cũ cập nhật nhiều câu hỏi mới. Không chỉ  vậy, nó cho phép người dùng tạo ra câu hỏi tương thích SCORM/AICC kết hợp các bảng hỏi định dạng EXE. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ mã nhúng HTML/XHTML cho một trang web và xuất File sang Microsoft Word.

Đặc biệt, giao diện phần mềm được thiết kế tương tự như Office nên cho phép người dùng có thể tùy biến, thiết kế theo ý thích. Hơn nữa,  iSpring QuizMaker hoàn toàn miễn phí.

Tóm lại, iSpring QuizMaker là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phép người dùng tạo ra các bài kiểm tra có thể chấm điểm với dữ liệu là 11 mẫu câu hỏi và 12 mẫu câu hỏi khảo sát. Không chỉ thế, tích hợp nhiều đặc điểm ưu việt, đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều trải nghiệm mới mẻ cũng để hỗ trợ đắc lực cho công  việc.

 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ispring Quizmaker 8.3 Download 32bit Download 64bit

Phần mềm khác

Phần mềm mô phỏng hiện tượng hóa học

Phần mềm cùng nội dung

Phần mềm mô phỏng hiện tượng hóa học

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm và các bảng khảo sát
Tính năng:

- Tạo ra các bộ câu hỏi trắc nghiệm, soạn bài kiểm tra hoặc bảng khảo sát
- Kết hợp câu hỏi chấm điểm và câu hỏi khảo sát trong một bài kiểm tra
- Chèn video, audio, ảnh, slide trắng và công thức vào câu hỏi
- Gửi thông tin phản hồi dựa trên kết quả của người thực hiện
- Tạo ra các bộ đề khác nhau bằng cách xáo trộn câu hỏi
- Xuất các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau
- Hỗ trợ mã nhúng HTML/XHTML cho một trang web

Phần mềm giành cho bé tập học vẽ và tô màu
Tính năng

Color by Numbers - Animals là một ứng dụng đặc biệt được thiết kế dưới dạng một cuốn sách màu vô cùng hấp dẫn lôi cuốn nhiều độc giả nhỏ tuổi có thể chọn màu sắc để tô màu cho những chú cừu đáng yêu, chú bạch tuộc đang mỉm cười hay một chú cún hóm hỉnh,...

Các bé cũng có thể học ghi nhớ các con số dễ dàng và thú vị khi thực hiện tô màu với nhạc nền và nhiều hiệu ứng hình ảnh hóm hỉnh và đáng yêu chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích thú.

Phần mềm tiện ích công cụ cho sinh viên, học sinh
Tính năng

FreeWorship là tiện ích công cụ cho sinh viên, học sinh được đánh giá cao trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng công cụ cho sinh viên, học sinh

Dễ dàng sử sử dụng trên máy tính
 

Phần mềm phát triển tư duy và thẩm mỹ của bé
Tính năng

- Hỗ trợ các bé tạo những quyển sách màu sắc hấp dẫn.
- Giúp các trẻ nhỏ nâng cao kỹ năng, phát triển dư duy và thẩm mỹ của bé.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với các bé.
- Có chức năng quay lại thao tác trước bằng cách sử dụng nút Undo.
- Ứng dụng tương thích hoạt động trên hệ thống:
Bộ xử lý Intel Pentium (hoặc tương thích) tại 133 MHz hoặc cao hơn