ActivInspire

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Promethean
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download ActivInspire

Soạn giáo án và thiết kế bài giảng

Giáo dục là quốc sách hàng đầu, đặc biệt trong thời đại khoa học công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay thì quá trình giảng dạy học tập sẽ được tiếp cận, hỗ trợ với các thiết bị công nghệ hiện đại. ActivInspire là một công cụ cung cấp cho người dùng các kĩ năng tạo giáo án điện tử, thiết kế bài giảng cũng như tương tác, giúp giáo viên, học sinh, học tập môi trường năng động.

Việc dạy học trên máy chiếu đã qúa phổ biến đang dần thay thế bảng nên phần mềm này hứa hẹn sẽ mang tới những ưu điểm tuyệt cho giáo viên bởi nó là tích hợp các giáo án mẫu hỗ trợ trong việc soạn giáo án dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Giới thiệu phần mềm ActivInspire

ActivInspire là ứng dụng được thiết kế viết bởi các chuyên gia phần mềm . Nó là công cụ tạo giáo án điện tử tốt bậc nhất hiện nay. Nó cũng thu hút sự quan tâm của người dùng và được hầu hết người dùng ưa chuộng. Không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà nó còn tương tác với cả phụ huynh được tiếp cận kiến thức trong môi trường năng động. 
Một khi đã có ActivInspire trên máy tính thì việc soạn bài của bạn sẽ dễ dàng thuận tiện hơn và quan trọng là chất lượng bài giảng sẽ hoàn hảo. Bởi lẽ nó cho phép giáo viên tạo bài giảng với nhiều giáo án mẫu đạt tiêu chuẩn nhất từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Thế nên nguồn kiến thức vừa chính xác, cập nhật mới hay hấp dẫn.

Ưu điểm của phần mềm ActivInspire

Với nguồn tài nguyên phong phú, lượng kiến thức hay, chất lượng hơn nữa được cung cấp miễn phí do đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức soạn bài trước khi lên lớp. Vậy nên, học sinh sẽ thấy hứng thú hơn trong việc học và tiếp thu bài.
Không chỉ kết hợp giữa thực tế với lí thuyết mà kho kiến thức cũng đa dạng phong phú, sinh động. Hơn nữa, nó là 1 trong những phần mềm thiết kế bài giảng tốt nhất hiện nay bởi sở hữu chế độ người dùng đôi và cảm ứng đa khả năng, thêm vào đó, tích hợp gần 90,000 tài nguyên và bài học trên Promethean Planet.
Với chức năng giúp giáo viên tạo ra các ý tưởng sư phạm hay đồng thời  giúp giáo hỗ trợ họ để có thêm nhiều hoạt động sinh động, trực quan cho học sinh tiếp cận một cách dễ dàng, đơn giản, làm khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo cho họ.
Thực tế cho thấy ngày nay đại đa số giáo viên đều phải theo xu hướng giảng dạy công nghệ. Nên sẽ rất tiện cho những người trẻ thành thạo máy móc, thiết bị hiện đại. Và ActivInspirelà sự lựa chọn thông minh cho bạn bởi ứng dụng này hỗ trợ tối đa về công nghệ, kỹ năng dạy học cũng như tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ giữa các giáo viên và học sinh.
Thế nên, từ đó tạo ra môi trường năng động, hiện đại giúp dung hòa giữa người dạy và người học vàkhi đó dễ dàng chia sẻ dữ liệu, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ. Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện cuốn hút cả người dạy và học.
Bên cạnh đó, ActivInspire không những mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận các hoạt động giảng dạy, mà cả hình ảnh, âm thanh và mẫu bài giảng. Thật hiện đại và thuận tiện khi bạn chỉ cần dùng bút chạm cảm ứng và thao tác trên các công cụ nhằm nâng cao trong hiệu chỉnh phương trình toán học.

Các tính năng chính của ActivInspire

Như đã nói ở trên công cụ này giúp đỡ các giáo viên tạo nên các bài giảng có tính tương tác cao do đó tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ. Với các giáo cụ trực quan nó cho phép người dùng tiếp cận các phương pháp giảng dạy mới, hiện đại.
Để trở thành người truyền cảm hứng cũng như là chuyển tải tri thức cho học sinh một cách trọn vẹn, hấp dẫn thì bài giảng điện tử cũng phải thật xuất sắc có nội dung hay, đầy đủ, súc tích cũng như hình thức đẹp mắt cuốn hút. Đặc biệt phần mềm  nàytương thích trên mọi hệ điều hành hiện nay như win XP, 7, 8, 8.1, 10.
Hơn cả là nó hoàn toàn miễn phí, hãy download ActivInspire về để hỗ trợ sự nghiệp trồng người của các bạn nhé

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
ActivInspire 1.3

Add comment

Log in or register to post comments
Soạn giáo án và thiết kế bài giảng

Tập gõ 10 ngón
Tính năng
  • Rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón
  • Phân tích lỗi của người dùng
  • Kết hợp chơi với tập gõ
  • Báo cáo chi tiết kết quả
Phần mềm tạo sơ đồ tư duy logic nhanh gọn
Tính năng

- Tạo sơ đồ tư duy trên giao diện trực quan
- Chèn link hoặc ảnh vào sơ đồ
- Tùy chỉnh phong cách sơ đồ, màu sắc các thành phần
- Tích hợp chức năng tìm kiếm và thay thế
- Xuất tập tin bản đồ sang nhiều định dạng khác nhau

Phần mềm học ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp
Tính năng

Agena là phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình.

Nó cung cấp các cú pháp lập trình từ cơ bản tới khó. Các đoạn script câu lệnh được mô tả và giải thích khoa học.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ gói công cụ đồ họa đa dạng để bạn có thể thiết kế các phần mềm đồ họa khác.