Megaman

Bản quyền:
Không
Phát hành:
CAPCOM
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
X5

Download Megaman

chơi game Megaman X5 trên máy tính

Megaman(hay còn gọi là Rockman) là game hành động được phát hành tại Nhật Bản do hãng Capcom sản xuất, xuất hiện lần đầu tiên trên máy Sega và Playstation. Megaman được rất nhiều game thủ thế hệ 8x ưa chuộng và là một trong các game đình đám thời kỳ bấy giờ. Hiện nay game đã có phiên bản Offline dành cho máy tính PC.

Trong game Megaman người chơi sẽ vào vai nhân vật người máy màu xanh và thực hiện các pha hành động đi qua các bàn chơi với độ khó tăng dần. Mỗi màn chơi trong Megaman đều có cốt những chướng ngại vật nhất định và nhiệm vụ của người chơi là làm thế nào để vượt qua màn chơi một cách nhanh nhất và ít bị tổn thương cho nhân vật nhiều nhất có thể. 

Game Megaman có nhiều phiên bản khác nhau từ X cho tới X8, mỗi phiên bản cách chơi lại khác nhau để người chơi trải nghiệm. Nếu như Megaman X3 được ra đời với nhiều thay đổi về đồ họa của game thì Megaman X5 lại có độ khó cao hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải có một trình độ nhất định mới có thể vượt qua được các màn chơi. 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Megaman X5
Megaman X4

Add comment

Log in or register to post comments
chơi game Megaman X5 trên máy tính

Game bóng đã offline hàng đầu hiện nay
Tính năng

Dễ dàng sử dụng

Cập nhật danh sách cầu thủ thường xuyên

Đồ họa cao, sắc nét

Game xây dụng thành phố cực hay từ hình vuông
Tính năng

Minecraft là tựa game chiến thuật hấp dẫn với nhiệm vụ xây dựng thành phố của riêng bạn bằng những khối vuông kỳ diệu.

Game vừa mang tính giải trí cao, vừa mang tính trí tuệ giúp người chơi rèn luyện sự nhanh nhạy, linh hoạt và trí thông minh bằng cách sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Game Người Nhện
Tính năng

Game người nhện thuộc thể loại game nhập vai hành động do hãng Beenox phát triển và Activision phát hành.

The Amazing Spider Man 1 được mô phỏng theo phim về người nhện, lấy bối cảnh như trong bộ phim đó là khi giám đốc của tập đoàn Oscorp muốn thực hiện những thí nghiệm về lai tạo những giống sinh vật không giống nhau dựa vào nghiên cứu của giáo sư Curt Connors.