Megaman

Bản quyền:
Không
Phát hành:
CAPCOM
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Megaman

chơi game Megaman X5 trên máy tính

Megaman(hay còn gọi là Rockman) là game hành động được phát hành tại Nhật Bản do hãng Capcom sản xuất, xuất hiện lần đầu tiên trên máy Sega và Playstation. Megaman được rất nhiều game thủ thế hệ 8x ưa chuộng và là một trong các game đình đám thời kỳ bấy giờ. Hiện nay game đã có phiên bản Offline dành cho máy tính PC.

Trong game Megaman người chơi sẽ vào vai nhân vật người máy màu xanh và thực hiện các pha hành động đi qua các bàn chơi với độ khó tăng dần. Mỗi màn chơi trong Megaman đều có cốt những chướng ngại vật nhất định và nhiệm vụ của người chơi là làm thế nào để vượt qua màn chơi một cách nhanh nhất và ít bị tổn thương cho nhân vật nhiều nhất có thể. 

Game Megaman có nhiều phiên bản khác nhau từ X cho tới X8, mỗi phiên bản cách chơi lại khác nhau để người chơi trải nghiệm. Nếu như Megaman X3 được ra đời với nhiều thay đổi về đồ họa của game thì Megaman X5 lại có độ khó cao hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải có một trình độ nhất định mới có thể vượt qua được các màn chơi. 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Megaman X5
Megaman X4

Add comment

Log in or register to post comments
chơi game Megaman X5 trên máy tính

Game hoàng tử ba tư chất lừ
Tính năng

Game hành động cỏ điển cực hay

Game chiến thuật hay , đễ chơi , dung lượng thấp

Game nhập vai trên pc chơi offline
Tính năng

Dragon's Dogma Dark Arisen là phiên bản tái phát hành của Dragon's Dogma, một game hành động nhập vai thế giới mở, hack and slash và kinh dị sống còn của Capcom.

Phiên bản này bao gồm game gốc với một khu vực mới để khám phá, tích hợp tất cả các DLC, một hệ thống du lịch mới nhanh chóng, cũng như các mặt hàng, vũ khí, áo giáp và các nhiệm vụ mới...

Cũng có những sửa lỗi khác nhau và tinh chỉnh thực hiện, đặc biệt là với các menu trong game.

Game xếp bài hấp dẫn
Tính năng

- Game xếp bài đỏ đen
- Xếp đủ 4 bộ bài để giành chiến thắng
- Xem trước hình ảnh trò chơi
- Nhận các gợi ý khi chơi