Glary Duplicate Cleaner

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Glarysoft Ltd
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Glary Duplicate Cleaner

Quét ổ cứng của bạn cho các tập tin trùng lặp

Trọng lượng nhẹ và nhanh chóng

Săn lùng nhiều bản sao của cùng một tập tin

Lọc kết quả tìm kiếm trùng lặp của bạn theo loại file

Xóa các file trùng lặp để Recycle bin

Download Glary Duplicate Cleaner

Phần mềm quét tìm kiếm file trùng lặp trên máy tính

Khi mà máy tính của bạn bị quá tải do ổ cứng quá nhiều dữ liệu mà đặc biệt là dữ liệu trùng lặp do trong quá trình tải. Để tìm kiếm và loại bỏ các dữ liệu bị trùng lắp nhằm giúp máy gọn nhẹ hoạt động hiệu quả hơn thì glary Duplicate Cleaner là một chương trình hết sức nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ vấn đề này.

Với ứng dụng này,người ùng dễ dàng dọn dẹp các file bị trùng lặp trong máy tính do quá trình tải, sao chép hặc là nhận các file thường xuyên.

Giới thiệu phần mềm Glary Duplicate Cleaner

Glary Duplicate Cleaner là công cụ được biết đến bởi khả năng xóa bỏ dữ liệu trùng trên máy tính khá tốt ngang tầm CloneSpy. Nó cũng được đánh giá cao được nhiều người dùng quan tâm, là một tiện ích xác định và loại bỏ các file trùng lặp trên máy tính một cách an toàn.

Với chức năng chính là loại bỏ các file rác, file không cần thiết, file bị trùng nhằm giải phóng không gian lưu trữ cũng như bảo trì máy tính.Đây cũng là một biện pháp dọn dẹp ổ đĩa bằng cách loại bỏ các dữ liệu trùng lặp nằm trong các thư mục khác nhau hoặc trên các ổ đĩa.

Nguyên lí hoạt động của Glary Duplicate Cleaner

Bằng khả năng tìm kiếm cũng như loại bỏ các tập tin bị trùng, ứng dụng này không những làm nhẹ máy, tăng không gian lưu trữ trong ổ đĩa mà còn hỗ trợ tổ chức tài liệu của bạn được cải thiện đáng kể. Nó có thể quét tất cả các ổ đĩa cùng một lúc, sau đó lọc để xem xét các thông số như loại file, tên, thời gian tạo, kích thước tập tin để phát hiện ra file bị trùng.

Nó sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm sau khi phân tích xong, các file gồm các dạng khác nhau như văn bản, âm nhạc, hình ảnh, video sẽ được phân nhóm, dễ dàng để quét cũng như cho phép người dùng kiểm tra, chọn lựa xem nên xóa tập tin nào đểloại trừ những file trùng. Ngoài ra, chúng sẽ không bị quét lại.

Phải nơi ưu điểm của ứng dụng này là có tốc độ tìm kiếm rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn loại bỏ bớt các bản sao tài liệu  làm tăng bộ nhớ máy tính nhờ vào thuật toán MD5 Hash quét nhanh và thực hiện so sánh bản sao để xóa bỏ các file trùng lặp một cách nhanh, chính xác.

Bên cạnh đó, nó đảm bảo quét sâu để loại bỏ dữ liệu trùng nhưng vẫn  đảm bảo an toàn ch các tập tin của bạn. Do đó, hãy tin tưởng vào kết quả của chương trình sau khi thực hiện làm sạch ổ cứng máy tính.

Hiện nay, nó hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7, nó tự phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng để tận dụng bộ nhớ, tránh lưu các file dư thừa, không cần thiết. Nó cho phép quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Hơn nữa, glary Duplicate Cleanercó  dung lượng khá nhỏ gọn, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Ngày nay dữ liệu  nhiều khối lượng công việc lớn nên các file dữ liệu có thể trùng lắp do tải, copy...gây nặng nề cho máy. Glary Duplicate Cleaner sẽ thực hiện gỡ bỏ nhanh chóng, hiệu qủa triệt đế loại bỏ hoàn toàn những tập tin gồm ảnh, nhạc, word, excel, PDF...bị trùng đó.

Hơn thế, nó còn là một chương trình đơn giản, dễ sử dụng. 

 

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm quét tìm kiếm file trùng lặp trên máy tính
Tính năng:

Quét ổ cứng của bạn cho các tập tin trùng lặp

Trọng lượng nhẹ và nhanh chóng

Săn lùng nhiều bản sao của cùng một tập tin

Lọc kết quả tìm kiếm trùng lặp của bạn theo loại file

Xóa các file trùng lặp để Recycle bin

Phần mềm quản lý các thiết bị trên windows
Tính năng

DevManView là một thay thế cho các thiết bị quản lý tiêu chuẩn của Windows, hiển thị tất cả các thiết bị và tài sản của họ trong bảng phẳng, thay vì xem cây.

 Ngoài việc hiển thị các thiết bị của máy tính của bạn, DevManView cũng cho phép bạn xem danh sách thiết bị của máy tính khác trên mạng của bạn, miễn là bạn có quyền truy cập quản trị máy tính này. 
DevManView cũng có thể tải danh sách các thiết bị từ trường bên ngoài của Windows và vô hiệu hóa các thiết bị không mong muốn. 

Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn có hệ điều hành Windows với vấn đề khởi động, và bạn muốn vô hiệu hóa các thiết bị có vấn đề.

Phần mềm chuyên phục hồi dữ liệu trên window mạnh mẽ
Tính năng

- Khôi phục dữ liệu trên máy tính
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Khôi phục từ nhiều phân vùng và thiết bị ngoại vi
- Xem trước dữ liệu phục hồi

Phần mềm dọn dẹp rác máy tính, tối ưu hệ thống
Tính năng

- Dọn dẹp Windows Registry
- Tối ưu hóa chức năng cho Registry và cả hệ thống
- Sao lưu tự động dữ liệu trên Registry
- Quản lý các chương trình cài đặt
- Hoạt động theo lịch trình được thiết lập