Kaspersky Internet Security

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Kaspersky Lab
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Kaspersky Internet Security

 • Tìm và diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính
 • Chế độ tự động cập nhật dữ liệu virus mới nhất
 • Có nhiều chế độ quét khác nhau để người dùng lựa chọn
 • Hỗ trợ trong vòng 24h nếu gặp sự cố với virus

Download Kaspersky Internet Security

Diệt virus, bảo vệ máy tính khi duyệt web

Kaspersky Internet Security (KIS) là một trong những phần mềm diệt virus, bảo vệ người dùng khi truy cập internet hàng đầu trên thế giới. Được phát triển bởi hãng Kaspersky, Kaspersky Internet Security có khả năng phát hiện kịp thời các mối nguy hiểm đến từ môi trường internet khi người dùng trực tuyến đồng thời cung cấp nhiều lớp bảo vệ, vá các lỗ hổng bảo mật, ngăn chặn các website lừa đảo giúp cho máy tính người dùng được an toàn.

Trên thế giới hiện có rất nhiều chương trình diệt virus miễn phí tuy nhiên vì là bản miễn phí nên nhiều khi không tiêu diệt được các loại virus một cách triệt để, Kaspersky Internet Security tuy là phần mềm có trả phí nhưng người dùng sẽ được dùng thử 30 ngày để trải nghiệm. 
 
Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Internet Security
 
Điều đầu tiên làm T3i ấn tượng với Kaspersky Internet Security là sự đơn giản, bố cục hợp lý của phần mềm giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng sử dụng. Ngay sau khi cài đặt Kaspersky Internet Security bạn sẽ được cập nhật dữ liệu về các loại virus mới nhất giúp cho quá trình bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn được tốt hơn.
 
Với việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong việc hỗ trợ và tiêu diệt các loại virus nên Kaspersky Internet Security có khả năng tiêu diệt các loại virus mới xuất hiện cực nhanh, tiêu diệt virus ngay trước khi chúng kịp xâm nhập vào máy tính đồng thời quét nhanh toàn bộ hệ thống để đảm bảo ngăn ngừa các virus đã xâm nhập từ trước đó, chặn và loại bỏ toàn bộ các biến thể của chúng.
 
Với giao diện vô cùng thân thiện, bạn có thể hiểu hết các tính năng của Kaspersky Internet Security ngay từ lần đầu sử dụng mà không cần đọc hướng dẫn kèm theo. Với nhiều chế độ quét khác nhau kết hợp cùng nhiều lựa chọn diệt virus dành cho người dùng, tốc độ quét cực nhanh và hiển thị danh sách toàn bộ virus cùng các phần mềm độc hại nó phát hiện ra thì Kaspersky Internet Security thực sự là công cụ đảm bảo an tâm cho người sử dụng khi truy cập internet.
 
Với những người dùng thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến, truy cập vào các tài khoản cá nhân nhạy cảm thì Kaspersky Internet Security chính là giải pháp để bạn bảo vệ các thông tin của mình. Khi người dùng download hay cài đặt phần mềm, truy cập vào bất kể website nào thì Kaspersky Internet Security cũng đều kiểm tra tính an toàn, đảm bảo không có mối nguy hại nào thì bạn mới được tiếp tục.
 
Ngoài việc được tích hợp những tính năng mạnh mẽ, khả năng tiêu diệt virus cao, Kaspersky Internet Security còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bằng cách gửi email cho nhà phát triển bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, chỉ trong 24h bạn sẽ nhận được thông báo trả lời của đội ngũ bảo mật hàng đầu thế giới giúp bạn giải quyết vấn đề.
 
Giao diện Kaspersky Internet Security, đây hình ảnh Kaspersky Internet Security phát hiện ra mối nguy hiểm
 
Scan: Quét hệ thống máy tính
Update: Tiến hành update cơ sở dữ liệu về virus mới nhất
Safe Money: Đặt các trang web người dùng thường xuyên có giao dịch trực tuyến để Kaspersky Internet Security bạo mật tuyệt đối các website đó khi người dùng truy cập
Parental control: Ngăn chặn truy cập vào máy tính hoặc internet cho mỗi tài khoản người dùng.
 
 
Trong chế độ Scan Kaspersky Internet Security cho chúng ta 4 chế dộ quét khác nhau bao gồm:
 
Full Scan: Quét toàn bộ
Với chế dộ Full Scan Kaspersky Internet Security sẽ quét toàn bộ các file có trong hệ thống của bạn, rà soát tưới từng file để đảm bảo không bỏ lọt virus cùng các phần mềm độc hại khác
 
Quick Scan: Quét nhanh
Chế độ Quick Scan sẽ quét nhanh các vùng nhạy cảm trong hệ thống dễ bị virus xâm nhập, loại bỏ triệt để mối nguy hại.
 
Selective Scan: Lựa chọn vùng quét
Dùng để lựa chọn một vùng nhất định trong ổ cứng của bạn (Ví dụ ổ C, D, E) hay một folder nào đó
 
External Devices Scan: Quét thiết bị
Scan các thiết bị ngoại vi có kết nối với máy tính, đảm bảo diệt các mối nguy hại từ bên ngoài trước khi chúng kịp xâm nhập vào máy tính
 
Nếu như bạn cần cấu hình nâng cao hơn bạn click vào biểu tượng  tại góc trái phía dưới của Kaspersky Internet Security để thiết lập, tại đây bạn có thể thiết lập các chế độ như lập lịch quét, thiết lập các file bỏ qua khi quét, cài đặt chế độ tường lửa...
 
 
Kết: Kaspersky Internet Security xứng đáng là phần mềm nên có trong máy tính của bạn, sự hiệu quả của Kaspersky Internet Security mang lại cho máy tính cũng như bảo vệ thông tin người dùng là không thể phủ nhận. Hiện nay ở Việt Nam Kaspersky Internet Security được bán với giá khoảng 300.000 VNĐ/1 máy tính, bạn có thể mua bản sử dụng cho nhiều máy tính cùng lúc để được giá rẻ hơn.
 
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Kaspersky Internet Security 16.0.1.445

Add comment

Log in or register to post comments
Diệt virus, bảo vệ máy tính khi duyệt web
Tính năng:
 • Tìm và diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính
 • Chế độ tự động cập nhật dữ liệu virus mới nhất
 • Có nhiều chế độ quét khác nhau để người dùng lựa chọn
 • Hỗ trợ trong vòng 24h nếu gặp sự cố với virus

Phát hiện và ngăn chặn Malware
Tính năng

- Rà soát và tiêu diệt các loại virus, malware, spyware... 
- Tích hợp các công cụ quét nổi tiếng khác nhau. 
- Có thể quét sâu từng tập tin, từng file trên hệ thống. 
- Liệt kê các file, phần mềm có khả năng gây nguy hại cho máy tính của bạn 
- Báo cáo tập tin ra file txt để so sánh

Tìm và diệt spyware, loại bỏ các phần mềm gián điệp
Tính năng
 • Ngăn ngừa các mối nguy hiểm từ virus, spyware, adware...
 • Cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính
 • Bảo vệ dữ liệu khỏi các phần mềm độc hại
 • Khôi phục dữ liệu do bị mất
Phần mềm chuyên tìm lại mật khẩu hệ thống
Tính năng

- Tìm lại mật khẩu tự động đăng nhập hệ thống máy tính.
- Giúp bạn khôi phục tất cả các mật khẩu mạng cho hệ thống của bạn.
- Sẽ chăm sóc phần còn lại và nhanh chóng quét các tập tin đăng nhập mạng.
- Không phân biệt đối xử về loại mạng để quét. Ngoài ra còn có không có hạn chế như số lượng mật khẩu của nó có thể phục hồi.